Trung Tâm Kế Toán Hà Nội Lừa Đảo, Cảnh Báo Sự Thật

5/5 - (3 bình chọn)

Em muốn học tại kế toán Hà Nội vì học phí giẻ và cũng gần khu trọ nhưng hôm trước em thấy trên diễn đàn có bài nói trung tâm kế toán Hà Nội lừa đảo. Có đúng vậy không, mong  admin giải đáp giúp em để yên tâm đăng ký ?

Note: Chào các bạn, đây là chuyên trang về lĩnh vực kế toán và chương trình đào tạo tại các lĩnh vực thực tế. Bạn đang theo dõi bài viết với chủ đề: “kế toán Hà Nội, đúng sai thế nào”.  Cùng theo dõi và cho chúng tôi xin bình luận nhé.

Trả Lời:  Cảm ơn em và nhiều bạn đọc khác đã gửi mail trang tin SCV yêu cầu phân tích về trung tâm VinaTrain, với chủ đề này admin xin được trả lời như sau:

Thông Tin Về Kế Toán Hà Nội Cần Biết 

Trung Tâm kế toán Hà Nội và nhiều trung tâm khác đang hoạt động tại địa bàn Hà Nội là tổ chức đào tạo được thành lập có giấy phép đào tạo, và có tư cách pháp nhân rõ ràng.

 • Trụ sở chính tại Hà Nội: Số 04 ngõ 322 Lê Trọng Tấn – Q. Thanh Xuân – Hà Nội
 • Trụ sở tại TP. Hồ Chí Minh: Số 41 Vân Côi – Phường 7 – Quận Tân Bình – TP. Hồ Chí Minh.
 • Hệ thống 48 Chi nhánh trên toàn quốc (Tham khảo danh sách chi nhánh ở trang chủ)
 • Giấy phép ĐKKD số: 0103648057 cấp bởi Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội.
 • Giấy phép đào tạo Kế Toán Thực Hành số: 7619/QĐ-SGD&ĐT cấp bởi Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội.  Hiện tại giấy phép đào tạo đã được chuyển đổi đơn vị cấp là Bộ Lao Động Thương Binh Xã Hội cấp phép.Hiện tại, trung tâm có hệ thống chi nhánh đào tạo đầy đủ tại  3 khu  vực miền Bắc, miền Trung và miền Nam. Các khóa học đào tạo tại kế toán Hà Nội:Khóa học kế toán thuếKhóa học kế toán tổng hợp

  Khóa học kế toán dành cho giám đốc

Ngoài kinh doanh lĩnh vực đào tạo đơn vị này cũng được biết đến trong dịch vụ kế toán

=> Vậy thông tin trung tâm này lừa đảo hoạt động trái phép là sai sự thật.

Thông tin kế toan Hà Nội lừa đảo có đúng sự thật
Thông tin kế toan Hà Nội lừa đảo có đúng sự thật

Câu hỏi tiếp theo: Trung tâm day không chất lượng, mở lớp tuyển sinh nhưng không dạy?

Về vấn đề này tác giả đã liên hệ với trung tâm hỏi kỹ về các thông tin đào tạo, lịch khai giảng chi tiết từng tháng và chính sách hỗ trợ học viên. Sau khi nhận được thông tin tư vấn từ phía trung tâm tâm và có tham gia khóa học kế toán tại đây nhưng mục đích của tôi chỉ là trải nghiệm về chất lượng đào tạo,sau 5 buổi học thấy khá ổn tôi có nhu cầu chuyển nhượng cho người thân khóa học này vẫn nhận được hỗ trợ từ trung tâm.

Thực tế thì trong lớp tôi học của tôi cũng có vài bạn không tham gia nữa tôi chưa có cơ hội hỏi họ vì sao không học. Có thể là không hợp, hoặc  bận việc gia đình nhưng đây cũng không phải điều quá lạ do mỗi người một cảm nhận. Trung bình một khóa đào tạo 90% người học cảm thây hài lòng thi có thể đánh giá tốt về đơn vị đào tạo này.

Tuy nhiên, có điều bạn cần lưu ý khi học tại đây không hỗ trợ học thử  trước khi đăng ký chính thức, ví dụ bạn học sau 2 buổi mà không đi học nữa thì chỉ được bảo lưu hoặc chuyển đổi  chứ không được nhận lệ phí về . Điều này có thể gây ấm ức cho những bạn đi học nhưng hết nhu cầu và không tim được người chuyển đổi vì vậy bạn nên tìm hiểu thật kỹ trung tâm và xác định rõ mục đích học của mình trách những việc không hay như trên.

=> Kế toán Hà Nội có mở lớp đào tạo, lịch khai giảng được cập nhật hàng tháng và không có chuyện tuyển sinh thu phí học viên nhưng không dạy.

Chất lượng đào tạo không tốt, giáo viên không như quảng cáo

Cái này thì tôi công nhận là đúng hầu hết trung tâm nào cũng có giảng viên dạy tốt và chưa tốt. Tuy nhiên điều này cũng không thể đánh giá là trung tâm lừa đảo được. Bạn có quyền lên tiếng yêu cầu đổi giáo viên nếu không hài lòng. Tôi đã hỏi cu em đang học lại khóa học của tôi ở đây về chất lượng giảng viên  bạn đó bảo khá  ổn mỗi giáo viên có một cách dạy khác nhau nên việc học người này thích người kia không thích là đương nhiên. Nhưng cu cậu thấy học dễ hiểu hơn ở trường và đi học rất đều.

=> Điều này tác giả nghĩ do cảm nhận người học, hiện tại đánh giá chất lượng đào tạo tại đây thang điểm 7/10

Hình ảnh đăng ký học tại trung tâm ké toán Hà Nội
Hình ảnh đăng ký học tại trung tâm ké toán Hà Nội

Cơ Sở Vật Chất Giá Thành Đào Tạo Có Đắt Đỏ ? 

 

Hiện tại, trung tâm kế toán Hà Nội là đơn vị có hệ thống chi nhánh đào tạo lớn thứ 2 trên cả nước,các cơ sở đào tạo tải đều tại 3 khu vực Bắc,Trung,Nam đặt tại trung tâm  quận huyện thành phố lớn, thuận tiện giao thông. Phòng học không đáp ứng đủ yêu cầu dạy và học gồm máy chiếu, điều hòa, bảng viết, nước uống.

Giá Thành Các Khóa Học Kế Toán Tại Kế Toán Hà Nội

 • Đối với người chưa học kế toán lệ phí áp dụng 2.800.000 vnđ / 28 Buổi  chương trình có áp dụng giảm giá với sinh viên và đăng ký nhóm
 • Đối với người đã học kế toán lê phí áp dụng 2.100.000vnđ /24 buổi.
 • Như vậy học phí ở đây khá giẻ so với nhiều đơn vị khác.
 • Thời gian trung bình cho 1 khóa học tại đây từ 1.5 tháng – hơn 2 tháng.

Lịch trình cụ thể như sau: lịch học bình thường của trung tâm là 3 buổi 1 tuần, mỗi ngày có 3 ca : Ca sáng : Từ 8h30 – 11h . Ca Chiều : Từ 14h – 16h 30 . Ca Tối : Từ 18h – 20h30. Ngoài ra,  học viên không tham gia được khóa học sẽ được xếp lịch học bù đột xuất. HỌc viên đăng ký khóa học không tham gia sẽ không được hoàn phí mà chuyển đổi khóa học cho người thân hoặc bảo lưu theo quy định tại trung tâm.

kế toán Hà Nội có tốt không là quan tâm của nhiều người đăng ký học tại đây
kế toán Hà Nội có tốt không là quan tâm của nhiều người đăng ký học tại đây

=> Học phí tại kế toán Hà Nội được đánh giá khá giẻ vì trung tâm này tuyển sinh lớp rất đông học viên có thẻ lên tới 40 người vì vậy bạn cân tham khảo nếu không muốn tham gia các lớp học đông học viên.

Chính sách hỗ trợ học viên đăng ký khóa học

Được biết học viên đăng ký tại đây sẽ được nhận giáo trình, tài liệu hóa đơn chứng từ đầy đủ. Tặng bộ sổ sách chứng từ kế toán thực tế – Nhận ngay khi đăng ký học

 • Tặng phần mềm kế toán Excel và Misa (Bản quyền)
 • Cấp giấy chứng nhận và xác nhận thực tập miễn phí sau khi kết thúc khóa học.
 • Đăng ký thực tập nâng cao tại phòng Dịch vụ kế toán thuế – Kế Toán Hà Nội Group
 • Học viên tại các lớp kế toán của trung tâm Thiên Ưng khá đông đây cũng là điều cần lưu ý

Nhận xét về chất lượng đào tạo tại Kế toán Hà Nội

Như  vậy, sau khi tìm hiểu tôi thấy Trung Tâm Kế toán Hà Nội không có dấu hiệu lưa đảo người dùng. Tuy nhiên thời gian gần đây một số ý kiến cho rằng chất lượng đào tạo của trung tâm kế toán Hà Nội chưa thực sự tốt như kỳ vọng.

Tuy nhiên với giá thành khá giẻ, thương hiệu kế toán Hà Nội và thời lượng đào tạo nêu trên thì bạn nên đăng ký khóa học tại đây để trải nghiệm.

=> Thực tế, các trung tâm đào tạo hiện nay không hề lừa đảo người học chỉ có điều chất lượng đào tạo tốt hay không, vì vậy bạn thật tỉnh táo để tìm hiểu kỹ về chất lượng cũng như các thông tin liên quan sau đào tạo.

Chứng chỉ đào tạo tại trung tâm cấp cho mình sau các khóa học kế toán có thời hạn không và trung tâm có được cấp phép đào tạo không?

Căn cứ tại Điều 12 Thông tư 43/2015/TT-BLĐTBXH quy định về việc kiểm tra và cấp chứng chỉ đào tạo như sau:

“Điều 12. Kiểm tra và cấp chứng chỉ đào tạo

 1. Kiểm tra trong quá trình đào tạo, gồm: kiểm tra đầu khóa học, kiểm tra khi kết thúc

mô – đun, môn học, chương trình đào tạo.

 1. a) Kiểm tra đầu khóa học thực hiện theo quy định tại Khoản 2 Điều 11 của Thông tư

này.

 1. b) Kiểm tra khi kết thúc mô – đun, môn học, chương trình đào tạo thực hiện theo quy

định tại Khoản 2 Điều này.

 1. Nội dung, hình thức và điều kiện kiểm tra khi kết thúc mô-đun, môn học, chương

trình đào tạo do người đứng đầu cơ sở giáo dục nghề nghiệp, doanh nghiệp, tổ chức

và cá nhân mở lớp đào tạo nghề quyết định và được quy định trong chương trình đào

tạo.

Kết quả kiểm tra được đánh giá theo một trong hai mức: Đạt yêu cầu và Không đạt

yêu cầu, có chữ ký và ghi rõ họ, tên của người đánh giá.

Học viên có kết quả kiểm tra không đạt yêu cầu, thì phải tự ôn tập nội dung kiến thức

và thực hành nghề đã học để dự kiểm tra lại. Số lần kiểm tra lại tối đa là 2 lần. Nếu

kiểm tra lại lần thứ hai vẫn không đạt yêu cầu, thì phải học lại (nếu học viên có nhu

cầu).

 1. Chứng chỉ đào tạo do người đứng đầu cơ sở giáo dục nghề nghiệp, doanh nghiệp,

tổ chức và cá nhân mở lớp đào tạo nghề thiết kế, in ấn để cấp cho học viên có kết

quả kiểm tra kết thúc chương trình đào tạo đạt yêu cầu

Chứng chỉ đào tạo ghi rõ nội dung, thời gian khóa học và được thực hiện theo mẫu

định dạng quy định tại phụ lục 1 ban hành kèm theo Thông tư này.”.

Như vậy, căn cứ quy định nêu trên, sau khi hoàn thành khoá học thì công ty bạn sẽ được phép cấp chứng chỉ đào tạo cho học viên, công ty bạn không có thẩm quyền trong việc cấp chứng chỉ hành nghề.

Tham khảo:thuvienphapluat.vn

Chúng chỉ kế toán Hà Nội cấp có tốt không, có thòi hạn như thế nào bạn có quan tâm
Chúng chỉ kế toán Hà Nội cấp có tốt không, có thòi hạn như thế nào bạn có quan tâm

Vậy nếu nhu cầu của bạn chỉ cần chứng chỉ đào tạo kế toán tại các trung tâm thì hoàn toàn an tâm sử dụng chứng nhận tại trung tâm kế toán Hà Nội hay bất kỳ trung tâm nào được thành lập và đăng ký kinh doanh có chức năng tư vấn đào tạo.

Từ bài viết trung tâm kế toán Hà Nội lừa đảo, cảnh báo chiêu trò lừa đảo từ các trung tâm hãy nhìn nhận thật tỉnh táo vì rất có thể đây là những kịch bản của các đơn vị cạnh tranh tạo lùm xùm không tốt bôi nhọ danh dự để thừa nước đục thả câu.

Tình trạng này trước đó chúng tôi đã gặp phải ở một số trung tâm như kế toán Đức Minh, kế toán VinaTrain cũng là nạn nhân của thông tin lừa đảo học viên nhưng khi kiểm chứng thì không có thật.

Nguồn: Thảo Trang- Tổng hợp và biên tập

 

2 thoughts on “Trung Tâm Kế Toán Hà Nội Lừa Đảo, Cảnh Báo Sự Thật

 1. Bùi Thanh says:

  may quá đọc bài viêt này yên tâm đăng ký ròi, thấy trên nhiều diễn đàn bóc phốt trung tâm này lắm nên mình chưa giám đăng ký học nốt

 2. Phạm Hồng Thủy says:

  thực tình là chả bao giờ nghĩ trung tâm lừa đảo gì cả có điiều là chất lượng học tập đúng như mình kỳ vọng hay không thôi, các bạn cũng nên nhìn thực tế 1 chút, tôi mua gói bột giăt omo về giặt k sạch chả lẽ đi kiện người ta và bảo họ lừa đaoả hay sao.
  Nói chung là cũng phải xem minh học thế nào mới nói được họ, nhiều bạn mình đi học thấy chả học mấy cũng k làm bài cũng chả hỏi giáo viên thì sao mà họ dạy được .
  Còn mấy bạn nói lừa đaoả có thể là trong nhóm học k thích nữa đòi phí họ k trả nên bảo như vây, thế thì là lỗi của các bạn đi học không tìm hiểu kỷ rồi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

The maximum upload file size: 5 MB. You can upload: image, audio, document, spreadsheet. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded.