REVIEW 10+ Khóa Học QUẢN TRỊ NHÂN SỰ ở đâu tốt [ Có học ONLINE ]

Quản trị – Hành chính nhân sự đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong sự thành công của một công ty. Chính vì thế nhu cầu tham gia các khóa học quản trị nhân sự ngày càng lớn. Các khóa học quản trị nhân sự ngắn hạn tại Hà Nội & TPHCM xuất hiện ngày càng nhiều khiến cho nhiều bạn băn khoăn không biết nên học quản trị nhân sự ở đâu tốt.

REVIEW khóa học QUẢN TRỊ NHÂN SỰ ở đâu tốt Tphcm, Hà Nội
REVIEW khóa học QUẢN TRỊ NHÂN SỰ ở đâu tốt Tphcm, Hà Nội

Những yếu tố đánh giá 1 khóa học quản trị nhân sự uy tín mà bạn nên cân nhắc:

✅ Nhận được nhiều phản hồi tốt ✔️ Chất lượng đào tạo được đánh giá tích cực từ phía người học
✅ Đội ngũ giáo viên chất lượng ✔️ Chất lượng giáo viên được đánh giá trên 2 tiêu chí: kỹ năng giảng dạy và chuyên môn nghiệp vụ
✅ Cơ sở vật chất ✔️ Trang bị đủ phòng học, bàn ghế, bảng, thiết bị dạy học đáp ứng yêu cầu chương trình đào tạo
✅ Giáo trình, tài liệu học ✔️ Biên soạn và lựa chọn giáo trình có tính sáng tạo, kết hợp giữa lý thuyết và thực hành

Sau đây Review 7+ trung tâm đào tạo quản trị nhân sự uy tín nhất mà các bạn nên tìm hiểu

TOP 1. Khóa học hành chính nhân sự tại VinaTrain

Review: Để hỏi về học Nhân sự ở đâu tốt thì phải đến 8/10 người nói với tôi là nên học tại Trung Tâm Vinatrain. Không chỉ được người học đánh giá cao mà ngay cả các anh chị trong ngành nhân sự cũng rất tin tưởng vào chất lượng đào tạo hành chính nhân sự tại VinaTrain. Đây là trung tâm dạy quản lý nhân sự số 1 Việt Nam hiện nay

Nếu bạn đang cân nhắc không biết nên học quản trị nhân sự ở đâu tốt nhất tại TPHCM và Hà Nội thì Trung Tâm Đào Tạo Nhân Sự VinaTrain chắc chắn là địa chỉ học quản trị nhân sự hàng đầu hiện nay với chương trình học theo sát công việc thực tế và giảng dạy bởi các chuyên gia đầu ngành.

Khóa học hành chính nhân sự ngắn hạn tại VinaTrain
Khóa học hành chính nhân sự ngắn hạn tại VinaTrain

Tại VinaTrain Việt Nam có rất nhiều khóa học từ cơ bản đến chuyên sâu về nghiệp vụ hành chính nhân sự cung cấp đầy đủ các kỹ năng cần thiết để bạn có thể phát triển và theo đuôi công việc HR. Các học viên được hỗ trợ các kỹ năng nhỏ nhất như kỹ năng viết CV cho đến các kỹ năng nâng cao hơn.

Trong rất nhiều Review khóa học hành chính nhân sự tại VinaTrain, hầu hết được đánh giá rất cao về giảng viên cũng như tính thực tế trong chương trình đào tạo. Hiện nay các khóa học hành chính nhân sự Online tại VinaTrain Việt Nam nhận được sự quan tâm rất nhiều từ phía người học

Thông tin liên hệ: VinaTrain Việt Nam

 • WEBSITE: https://vinatrain.edu.vn/
 • Văn phòng TP Hồ Chí Minh: 45 Thạch Thị Thanh, Phường Tân Định, Quận 1
 • Văn Phòng Hà Nội: 185 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Hotline tư vấn đào tạo/ setup, tuyển dụng nhân sự0964.237.168 – 0931.705.774

TOP 2. Khóa học quản lý nhân sự ngắn hạn GEC

GEC được biết đến là trung tâm có các khóa học chuyên về các ngành quản trị kinh doanh. Khóa học quản trị nhân sự ngắn hạn tại GEC được đánh giá cao về tính thực hành. Trung tâm luôn được biết đến với chất lượng đầu ra, đảm bảo về mặt trình độ cũng như chuyên môn cho các học viên.

Học phí của trung tâm được đánh giá là tương xứng với chất lượng, dành cho những người có định hướng làm quản lý, hay những người muốn nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ. Trung tâm còn đào tạo nhiều nghiệp vụ khác nhau, như nghiệp vụ kế toán, khai báo thuế, xuất nhập khẩu…

Khóa học quản trị nhân sự ngắn hạn GEC
Khóa học quản trị nhân sự ngắn hạn GEC

Thông thường một khóa đào tạo nhân sự ở đây chỉ kéo dài hơn 2 tháng, học viên sẽ được học về các lĩnh vực trong ngành quản trị nhân sự. gồm 6 môn cơ bản về luật lao động, lương – thưởng, văn hóa doanh nghiệp, nghệ thuật giao tiếp, quản trị nhân sự và bảo hiểm xã hội.

Khi đăng kí đào tạo tại trung tâm, học viên sẽ được đào tạo những kiến thức và kĩ năng lien quan đến chuyên ngành đào tạo, trực tiếp giảng dạy bởi các giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.. Học viên hoàn thành khóa học sẽ được nhận chứng chỉ do Trường Đại học Kinh Tế Thành phố Hồ Chí Minh cấp.

GEC là cũng là phương án rất tốt nếu bạn đang băn khoăn không biết nên học hành chính nhân sự ở đâu tốt. Trung tâm hiện nay mới chỉ có các cơ sở tại TPHCM. Theo rất nhiều review khóa học hành chính nhân sự uy tín thì GEC được đánh giá là có mức học phí rẻ so với nhiều nơi khác

Thông tin liên hệ:

 • Số 10 Hồ Xuân Hương, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Số 544 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 4, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Số 95 Đinh Tiên Hoàng, Phường 3, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Số 281A Võ Văn Ngân, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.

TOP 3. Khóa học quản trị nhân sự tại IAS

Nếu bạn còn băn khoăn không biết nên học quản trị nhân sự ở đâu tốt thì IAS sẽ là một trong số những lựa chọn hàng đầu hiện nay. IAS hay còn được gọi là Viện nghiên cứu Châu Á thuộc Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Á Châu. Cũng giống như tên gọi của nó, ở đây chuyên đào tạo các hoạt động về giáo dục và khoa học. Hiện tại, IAS có 2 trung tâm đào tạo, bao gồm: Trung tâm Đào tạo Nghiệp vụ Quốc tế và Trung tâm Phát triển Khoa học Kinh tế.

Trung tâm dạy quản trị nhân sự IAS
Trung tâm dạy quản trị nhân sự IAS

Đây là 2 trung tâm luôn hướng tới việc đào tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cao cho các khối ngành Kinh tế, Quản lý và Giáo dục tại TP. HCM. Ngoài ra, trung tâm cũng có các khóa học quản lý nhân sự ngắn hạn đáp ứng tiêu chuẩn đầu vào của các doanh nghiệp.. Chứng chỉ Quản lý Hành chính – Nhân sự có giá trị quốc gia sẽ được Viện Nghiên cứu Châu Á cấp cho học viên tốt nghiệp.

Đội ngũ giáo viên trực tiếp giảng dạy tại trung tâm là những người có chuyên môn và nghiệp vụ tốt, được đào tạo bài bản với vốn kiến thức sâu rộng.. Khóa học kéo dài 3,5 tháng,

TOP 4. Tổ chức giáo dục VNNP Việt Nam

Đây là một tổ chức đào tạo nhân lực được đánh giá cao về mặt chất lượng tại Việt Nam. Tổ chức này đã thành lập được 15 năm. Trung tâm có kinh nghiệm trong việc thiết kế các bài giảng và chương trình đem đến cho học viên môi trường thuận lợi nhất, đạt hiệu quả cao trong học tập.

Khóa học hành chính nhân sự VNNP Việt Nam
Khóa học hành chính nhân sự VNNP Việt Nam

Đồng thời, ngoài sách giảng dạy chính thức, học viên sẽ được cung cấp thêm các tài liệu tham khảo miễn phí, bổ ích cho ngành nhân sự. Với các khóa học hành chính nhân sự tại Hà Nội rất chất lượng, VNNP cũng là một địa chỉ học được nhiều học viên đánh giá cao

TOP 5. Trung tâm đào tạo quản trị nhân sự BMI

BMIViện Quản trị Kinh doanh trực thuộc Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh. Các chương trình đào tạo chính của trung tâm là kế toán, ngoài ra trung tâm còn khai giảng lớp học quản trị nhân sự có địa chỉ tại TPHCM.

Học quản trị nhân sự ở đâu tốt - chọn BMI
Học quản trị nhân sự ở đâu tốt – chọn BMI

Đến với các khóa học quản trị nhân sự ngắn hạn tại trung tâm , học viên sẽ được học những kiến thức và kỹ năng từ căn bản đến nâng cao về lĩnh vực quản trị nhân sự, thông qua chương trình đào tạo tổng quát trong 2,5 tháng. Học viên được cấp Chứng chỉ Quản trị Nhân sự của Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh.

TOP 6. Trung tâm đào tạo nhân sự Link Power

Đi vào hoạt động từ năm 2012, đến năm 2020 trung tâm đào tạo nhân sự Link Power là một trong những tên tuổi hàng đầu về đào tạo nhân sự tại Thành phố Hồ Chí Minh. Thế mạnh của công ty là đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm thực tế, đã và đang giữ vị trí HR Director cho các công ty, tập đoàn lớn tại Việt Nam. Vì vậy, học viên không chỉ được học kiến thức hữu ích mà có thể áp dụng ngay sau khóa học.

Khóa học quản trị nhân sự Linkpower
Khóa học quản trị nhân sự Linkpower

Đặc biệt, hai khóa học HRBP Manager và Total rewards của Link Power đang được rất nhiều anh/chị HRM, HRD đánh giá cao!

Hiện nay, Link Power đang có 3 mảng đào tạo chính của gồm:

 • Đào tạo HR, HRBP và HR Director
 • Đào tạo quản trị nhân sự cho CEO và các Manager
 • Đào tạo Inhouse (nội bộ) theo yêu cầu của doanh nghiệp

TOP 7. Trường Doanh Nhân PACE (PACE)

Trải qua 20 năm phát triển và trưởng thành, PACE đang ngày càng có chỗ đứng vững chắc trong lĩnh vực đào tạo quản lý nhân sự chuẩn quốc gia. Tính đến thời điểm hiện tại , PACE đã có 110 chương trình đào tạo với hàng ngàn khóa học chuyên về 5 mảng chính, bao gồm: đào tạo tại doanh nghiệp, tư vấn quản lý, xuất bản sách, nghiên cứu kinh tế và quản trị, hội thảo và hội nghị.

Trung tâm đào tạo quản trị nhân sự PACE
Trung tâm đào tạo quản trị nhân sự PACE

Đối với chương trình đào tạo quản lý nhân sự tại trường, để đảm bảo chất lượng đầu ra, trường đã lên kế hoạch chi tiết trong việc vạch ra kế hoạch đào tạo. PACE cũng là một lựa chọn rất tốt cho những bạn chưa biết nên học hành chính nhân sự ở đâu tốt tại TPHCM và Hà Nội

Thời gian đào tạo phụ thuộc vào chương trình đào tạo mà học viên đăng kí. Mỗi chương trình đào tạo sẽ được lên kế hoạch giảng dạy cụ thể phần lớn các khóa học sẽ đào tạo từ tổng quát đến chuyên sâu, từ nhận thức vấn đề đến làm sao hoàn thành công việc một cách hiệu quả.

TOP 8. Khóa học quản lý nhân sự BCC

Đã có mặt trên thị trường gần 20 năm, BCC được nhiều người trong ngành biết đến và được học viên đánh giá cao. Các khóa học hành chính nhân sự của BCC được biên soạn dựa theo chuẩn quốc tế thông qua hệ thống chứng chỉ của đối tác chiến lược HRCI – tổ chức chứng nhận nghề nhân sự hàng đầu của Mỹ.

Review khóa học quản trị nhân sự BBC
Review khóa học quản trị nhân sự BBC

Chương trình đào tạo của Khóa học quản trị nhân sự tại BCC luôn được biết đến với nội dung sát với thực tế, học hỏi phương pháp đào tạo của nước ngoài hướng tới việc đào tạo học viên chuẩn cả về mặt kiến thức lẫn kĩ năng, giáo án theo chuẩn quốc tế .

Trên đây là thông tin về những khóa học quản trị nhân sự ngắn hạn uy tín và được đánh giá cao nhất hiện nay do chúng tôi đã tổng hợp dựa trên đánh giá của rất nhiều học viên đã từng trải nghiệm thực tế. Hi vọng thông tin này có thể giúp bạn trong việc lựa chọn nên học quản trị nhân sự ở đâu tốt. Cảm ơn các bạn đã theo dõi

126 BÌNH LUẬN

 1. Em muốn chuyển ngành qua nhân sự mà tìm hiểu trên mạng thấy mấy khóa C&B rồi HCNS hay TPNS hay QTNS thì khá hoang mang không biết chưa có kinh nghiệm gì thì nên học khóa nào đầu tiên ạ? trong khóa học có hướng dẫn mình tính lương các thứ với cả cách tuyển dụng nhân sự ?

 2. mình làm ké toán mà sếp bắt hỗ trợ làm cả KPI, mà mình thì nào đau biết đang muốn tìm chỗ nào dạy cho người không biết gì ổn, mà không biết chọn nơi nào mới tốt đây

 3. Mình đang học Quản trị nhân sự tại VinaTrain nè mọi người, học online thôi nhưng giảng viên rất nhiệt tình, VinaTrain hỗ trợ học viên siêu tốt luôn ạ, giáo trình được gửi về tận nhà luôn, mọi người nên xem tham khảo nhé

 4. Giữa C&B và quản trị nhân sự có gì khác nhau vậy ạ? Mong trung tâm giải đáp giúp em được không ạ? Và cơ hội việc làm có tốt hơn C&B không ạ ?

 5. Các anh chị cho e hỏi, HR chúng ta có cách nào kiểm tra nhanh nhất bằng cử nhân giả không ạ, hiện e là check đơn lẻ trên web trường nhưng có trường có trường không, còn check bằng văn bản công văn thì lằng nhằng và khá lâu

  • Giờ bằng gỉa nó vẫn công chứng đc :)) hỏi thử sâu về chuyên môn xem, hỏi 1 số môn học năm cuối ấy. Chớ thời nay nó tinh vi quá. :)) t bằng real 2 bằng vẫn nằm nhà 4 tháng dù kinh nghiệm làm việc cùng 1 vị trí hơn 3 năm mà đi xin việc toàn lương 6,7tr bằng sv mới ra

 6. Mình mới ra trường, làm nhân viên kinh doanh lương bèo mà hay phải chạy đi chạy lại vất quá, đang muốn đi học 1 khóa Hành chính nhân sự hoặc kế toán để chuyển nghề cho đỡ vất. Chì nào làm nghề này cho em xin ý kiến có nên chuyển không ạ để em tìm khóa đi học dần, hix hix

  • Hành chính nhân sự và kế toán ko phải ngồi mát ăn bát vàng đâu bạn, khổ ải gian truân nhiều cái ko kể bằng lời được, nhưng bạn muốn thử thì cứ thử cho biết rồi tính tiếp

   • Bạn nói quá chuẩn luôn, Hành chính nhân sự và Kế Toán cực khổ lắm, còn may mắn phụ thuộc vào sếp của bạn tiền thân là Kinh Doanh hay nhà Quản trị nữa.
    Còn theo ý kiến cá nhân của m thì cv nó thú vị hay nhạt nhẽo thì cũng 1 phần phụ thuộc vào mục tiêu của b, b muốn cống hiến để lấy kinh nghiệm chiến trường kinh doanh thì khác còn bạn muốn kiểm soát về tài chính hoạc các con số thì kế toán hợp vs bạn hơn, còn nhân sự là về con người.

  • Chào em, theo kinh nghiệm chị đã trải qua thì mình có thể xác định lại mục tiêu đi làm, khả năng bản thân và công việc yêu thích để em có thể ra quyêt định cho mình. Vì công việc nào em giỏi thì khả năng kiếm tiền của em cũng đều cao cả, ngược lại nếu em không yêu thích và không phù hợp thì lương cũng sẽ thấp và làm đều vất vả vì sẽ khó lên được vị trí cao. Để biết em có thực sự yêu thích và xem có phù hợp với em không thì em có thể đăng ký một khóa học để có cái nhìn tổng quan hoặc em có thể đăng ký làm thực tập sinh cho các công ty có nhu cầu tuyển (em có thể lên các trang web tuyển dụng lớn để tìm).

 7. Mình đang học khóa học HCNS tại Vinatrain tuy là khóa ONLINE nhưng mình thấy khá ổn. Giảng viên nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm chế độ hỗ trợ tốt cho học viên và đặc biệt có diễn đàn trao đổi, hỗ trợ nghiệp vụ cho học viên

 8. Công Ty TNHH Đào Tạo Và Cung Ứng Nhân Lực V-Korea cần tuyển nhân viên văn phòng mức lương từ 10tr/ tháng

  MÔ TẢ CÔNG VIỆC

  – Hoàn thiện hồ sơ để gửi đi Hàn.

  – Scan lưu giấy tờ.

  – Theo dõi tiến độ hồ sơ.

  – Một số công việc được giao khác.

  – Chi tiết sẽ trao đổi thêm trong quá trình phỏng vấn.

  – Nếu không nắm tiếng Hàn thì yêu cầu thành thạo về vi tính văn phòng và đã từng làm công việc hành chính.

  – Làm việc tại: Số 50 LK5, Khu đô thị Tân Tây Đô, Xã Tân Lập, Huyện Đan Phượng, Thành phố Hà Nội.
  QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG

  – Nếu không nắm tiếng Hàn thì yêu cầu thành thạo về vi tính văn phòng và đã từng làm công việc hành chính.

  – Lương cứng: 7-10 triệu/ tháng tùy theo năng lực – Thỏa thuận thêm khi phỏng vấn.

  – Được tham gia BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của Nhà nước.

  – Làm việc theo giờ hành chính: 8:00-11:30 13:00-17:30 từ Thứ 2 đến sáng Thứ 7.

  – Thưởng lễ, tết, sinh nhật, lương T13, ngày phép năm, chế độ thai sản.

  – Bao cơm trưa.

  – Có kí túc xá miễn phí tại công ty cho nhân viên muốn ở lại.

  YÊU CẦU KHÁC

  – Độ tuổi từ 24-35t.

  – Soạn thảo văn bản thành thạo, sử dụng thành thạo excel.

  – Ưu tiên các Ứng viên biết tiếng Anh, tiếng Hàn cơ bản – không yêu cầu bằng cấp.

  – Ưu tiên các ứng viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực Hồ sơ du học – Xuất khẩu lao động.

  – Chăm chỉ, cẩn thận, năng động, và có trách nhiệm với công việc

 9. Con gái tôi mới học đại học xong và làm trái ngành. Tôi muốn định hướng cháu sang nghề hành chính nhân sự. Trung tâm có nhận học viên không?

  • Dạ chào Cô, Nếu là sinh viên trái ngành thì nên học khóa căn bản để có kiến thức cơ bản về Nhân sự nhé, bên cháu có khóa học căn bản đồng thời hỗ trợ thực tập ngay sau khi học luôn ạ. Nếu cô quan tâm thì nhắn zalo cháu sẽ nói rỡ hơn nhé 0948.488.153

  • Bạn có thể học về C&B chuyên sâu để có thể thăng tiến cao hơn hoặc nếu muốn mở rộng cơ hội làm việc có thể tham khảo qua mảng Tuyển dụng nhé. Hiện tại bên mình có khóa Tuyển dụng chuyên sau, khóa ngắn hạn nên sẽ học cô đọng kiến thức nhé. Inbox zalo mình sẽ tư vấn rõ hơn nhé 0948.488.153

 10. Mình tìm khóa học hành chinh nhân sự trên google đều nói vinatrain dạy tốt, nhưng hôm nay có thêm nhiều trung tâm mới nữa, phân vân quá không biết nên học ở đâu

 11. làm nhân sự vât lắm không nhàn đâu cái gì cũng tói tay, công ty có văn hóa, quy trình tốt thì k nói công ty nhàng nhàng thì nhân sự k khác gì ô sin. Mình bỏ nghề đi làm việc khác rồi mà giờ dịch không làm được nữa chả biêt làm gì đành phải quay lại.
  Giờ đi làm thì kinh nghiệm k còn nhiều trước chủ yếu là hành chính nên cần học thêm nhưng thấy nhiều bạn chưa biết ro về nghành này nghĩ công việc ổn định lương cao.
  Xin thưa là không có đâu. Có kiến thức thì công việc tốt hơn thu nhập sứng đáng với công sức mình bỏ ra

  • bạn nói đúng mình cũng biết nv nhưng giờ k biết làm gì khác nên đành phải tìm chỗ học kiếm lấy cái nghề, mình đã thử làm kê toán những quá áp lực không theo được 🙁

  • Mình cũng đang làm kế toán tiền mặt, nhân sự, tiền lương, bảo hiểm đây. Mình muốn học để nâng cao tay nghế, chứ thấy mình tay mơ quá . Một là phát triển theo mảng kế toán, hai là nhân sự thì mình chọn mảng nhân sự.

 12. Mình muốn chuyển qua ngành HCNS nhưng không biết nên học khóa tổng hợp hay chuyên sâu về C&B ạ. Học ra thì mình xin làm mảng nào sẽ dễ xin việc nhất ạ

 13. Chị ơi, em từ ngành khác qua học ngành quản trị nhân sự liệu có theo được không, em ra trường cũng được 3 năm rồi nhưng làm sale thấy cũng vất vả quá 🙁

 14. Mọi người ơi, con trai có nên theo đuổi ngành nhân sự không ạ 🙁 em thấy hình như ngành này toàn girl thì phải, thích mà không biết có nên học hay không

 15. Làm hành chính nhân sự lương cao không ạ, em sắp thi đại học rồi nên đang lựa chọn ngành học cho tương lai, mong các anh chị cho em lời khuyên

  • Lương cao hay thấp phụ thuộc vào năng lực và rất nhiều yếu tố khác xung quanh, dù sao đây là một ngành có nhu cầu nhân lực rất cao, quan trọng là mình bồi dưỡng kiến thức và năng lực tốt sẽ có cơ hội thăng tiến tốt. Bây giờ công ty hơn 30 nhân sự đã phải có phòng nhân sự riêng và phát triển văn hóa doanh nghiệp là điều cần thiết rồi

 16. Mình đã đi học quản trị nhân sự ở Vinatrain rồi nhé! Nói chung rất đáng đồng tiền bát gạo. Từ kế toán học để nhảy viện, hiện đang làm nhân sự cho 1 công ty của hàn quốc. Bạn nào kiến thức nghiệp vụ còn yếu đặc biệt là làm trái ngành như mình thì rất nên đi học thêm

 17. Mấy bạn ở sài gòn thích nhĩ, có nhiều lựa chọn trung tâm để học ghê, mình tuốt ở Trà Vinh nên không tìm ra khoá nào hết, mà đi đi về về hết 6 tiếng nên hông biết làm sau đây 😢😢😢

 18. Vinatrain dạy tốt, giá hợp lý bám sát thực tế mình đã học 1 khóa rồi và đang học thêm 1 lớp chuyên sâu nữa. ⛳ vote học tại vinatrain

 19. Lương nhân sự các vị trí tuyển dụng- đao tạo: 5-7tr
  Lương nhân sự vị trí C&B:6-8tr
  Lương hành chính: 6-7tr
  Lương nhân viên lễ tần cũng như vậy
  Đó là một só kinh nghiệm phỏng vấn của mình ở mấy công ty mới thời gian gần đây, tuyển dụng thi bị ep KPI, C&B thì yêu cầu kinh nghiệm hoặc biết nghiệp vụ, lễ tân thì phải xinh ưa nhìn trẻ, hành chính thì cũng chỉ là chân sai vặt, k cần kinh nghiệm cũng làm được
  Vậy mà nhiều bài báo viết lương nhân sự trên 10tr bốc đâu ra :)) 🥶
  Sau khi đi xin việc mình thấy việc cần phải có 1 ít kiến thức nen việc đi học là rất cần,có điều chưa biết học ở đâu cả trên mấy cái nhóm face toàn của mấy bà dạy học tuyển sinh mình đã nghe nhiều và k hứng thú kiểu học đó lắm ! 🙄🙄🙄🙄🙄

 20. trong những trung tâm ở trên thì nên học ở đâu ạ, em phân vân nếu chưa biết gì nên học quản trị nhân sự hay hành chính nhân sự, mong admin hổ trợ dùm em 💓💓💓💓

 21. nghề nhân sự giờ hot quá thấy nhiều người đi học và xin việc làm lương cao ghê, mình làm kế toán kho lương chỉ 6tr mà cực quá ngày nào cũng mang việc về nhà suốt ngày nợ có, kiểm đồ, thật là chán lắm rồi và cũng đang chưa biết sẽ làm gì thời gian tới.
  Tính mình ngại giao tiếp vì suốt ngày làm việc số má nếu làm nhân sự có phù hợp không nhỉ 🙁

  • cũng tùy nếu bạn trầm tính và có biết về kế toán thì nên định hướng làm C&B cũng ít phải giao tiếp, chỉ có bên tuyển dụng, đao tạo và hành chính là hay phải giao tiếp nhiều nhé 🧏‍♀️

 22. Công ty mình dki cho phòng nhân sự bổ túc chuyên môn quản trị nhân sự tổng hợp nghe đâu là do bên BCC dạy, mấy bạn đợi mình học xong review chi tiết cho nạ. Please waiting for me. Hihihi

 23. Liệu học ngắn hạn và dồn ép vậy mình có nắm đc kiến thức hông ạ, thường như mấy trung tâm tiếng anh sẽ có dạng học đến khi đậu thì thoy, nhưng mình hông biết những trung tâm này như nào??

 24. Hi add ơi, mình học các khoá này ra có được hỗ trợ mấy cái công văn, quy định để áp cho công ty hem ạ. Huhuhu. Mình cần tham khảo và chuyên sâu về đó i. Xếp kêu làm đc tăng lương cho mình nè

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

The maximum upload file size: 2 MB. You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, archive, code, other. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded.