REVIEW Khóa Học LOGISTICS Ở Đâu Tốt Nhất Hà Nội, TPHCM

Trong những năm trở lại đây, khi Việt Nam là thành viên của nhiều tổ chức quốc tế, hàng hóa xuất nhập khẩu tăng lên, thì ngành xuất nhập khẩu cũng như logictics cũng phát triển mạnh hơn. Chính vì thế nhu cầu tham gia các khóa học Logistics ngắn hạn ngày càng tăng

Vệc tìm một trung tâm uy tín để theo học là một điều vô cùng quan trọng. Chính vì vậy, các bạn hãy tham khảo thật kỹ trước khi theo học. Sau đây là Review 10 Khóa học Logistics được đánh giá cao nhất hiện nay các bạn nên tham khảo

Review khóa học LOGISTICS ở đâu tốt nhất
Review khóa học LOGISTICS ở đâu tốt nhất

Khóa học nghiệp vụ LOGISTICS – Vinatrain Việt Nam

Được thành lập từ năm 2008, đây là một địa chỉ đào tạo hàng đầu về chất lượng với mục tiêu chính là đào tạo nhân lực các khối ngành kinh tế, ký thuật có thể tiếp nhận công việc trong một thời gian ngắn. Chuyên về các ngiệp vụ thực tế trong lĩnh vực xuất nhập khẩu và Logistics, công ty luôn update những kiến thức mới nhất trong ngành.

Review: Nếu bạn còn đang băn khoăn chưa biết nên học Logistics ở đâu tốt & uy tín thì VinaTrain Việt Nam chắc chắn là một trong những địa chỉ hàng đầu hiện nay mà rất nhiều anh chị em trong nghề đều thừa nhận. Việc học nghiệp vụ Logistics tại Vinatrain giúp bạn trang bị những kỹ năng cần thiết trong quá trình làm việc sau này

Khóa học Logistics tại Vinatrain được đánh giá uy tín
Khóa học Logistics tại Vinatrain được đánh giá uy tín

Ngành Logistics được Vinatrain Việt Nam đào tạo từ năm 2010 với mục tiêu khắc phục điểm yếu về kinh nghiệm cho các học viên có nhu cầu nâng cao kĩ năng chuyên môn. Với lợi thế giảng viên là những người đã có kinh nghiệm lâu năm, làm việc trong các công ty lớn về lĩnh vực này nên việc đào tạo các nghiệp vụ vô cùng dễ hiểu, tận tụy trong công việc giúp học viên hứng thú khi theo học.

Vinatrain có tách riêng hẳn một bộ phận hỗ trợ các bạn về chuyên môn và việc làm, bất cứ khi nào kể cả sau khi kết thúc khóa học đều được hướng dẫn, chính điều này đã làm nên thương hiệu của trung tâm như là VinaTrain HR, giúp các bạn học viên tìm được công ty phù hợp trong quá trình học tập tại đây. Vina train đã và đang là cầu nối giữa các doanh nghiệp và nguồn nhân lực chất lượng cao.

Hiện nay tấm bằng của Vinatrain được công nhận là một trong những chứng chỉ uy tín nhất hiện nay, được các công ty tin tưởng. Tấm bằng được Vina train cấp tương đương với kinh nghiệm làm việc 2 năm ở doanh nghiệp, học viên sau khi kết thúc khóa học sử dụng thành thạo những kiến thức về giao nhận vận tải, thanh toán quốc tế, đàm phán kí kết hợp đồng và các nghiệp vụ khác, được học song song tiếng anh chuyên ngành xuất nhập  khẩu mà không cần phải thêm bất kì khóa học nào khác .

Theo khảo sát trong số hơn 3000 học viên đã tốt nghiệp khóa học Logistics tại đây thì có hơn 60% trước đó các bạn học trái nghề, tuy nhiên các bạn đều dễ dàng tiếp thu kiến thức, hiện nay đã tốt nghiệp và công tác trong lĩnh vực xuất nhập khẩu. Ưu điểm của trung tâm chính là đã có nền tảng đào tạo lâu đời, và chuyên về nghiệp vụ thực tế  hơn là lý thuyết nên các bạn sinh viên có thể học một khóa ở đây thì tay nghề sẽ được nâng cao lên rất nhiều, còn nếu những bạn muốn học chuyên sâu về lý thuyết thì không nên học ở đây.

Nếu bạn ngần ngại thì có thể đăng kí học thử trên trung tâm 3 buổi để thấy được chất lượng giảng dạy như thế nào.

Hiện nay trung tâm có các cơ sở ở cả Hà Nội và TP.HCM.

Nếu bạn quan tâm có thể tìm hiểu thêm ở đây:

 • Facebook: htpss://ww.facebook.com/ vinatrain.
 • Website: http://vinatrain.edu.vn

Trung Tâm Đào Tạo Nghiệp Vụ LOGISTICS EXIMTRAIN.

trung tâm đào tạo nghiệp vụ Logistics theo hình thức cầm tay chỉ việc, là địa điểm tin cậy được nhiều học viên theo học, rất nhiều công ty liên kết để tuyển dụng học viên của Eximtrain.

Trung tâm đào tạo Logistics Eximtrans
Trung tâm đào tạo Logistics Eximtrans

Ở đây giảng viên xuất thân từ những trường đại học lớn có hơn 10 năm lăn lộn trong ngành XNK, có lượng kiến thức và kĩ năng tích lũy  được qua thời gian làm việc tại các công ty XNK trong và ngoài nước, trung tâm đã đào tạo hơn 2000 nhân lực cho các công ty chuyên về xnk từ năm 2013 đến nay.

Khi đăng kí khóa học tại đây bạn sẽ được học lý thuyết song song thực hành, không nghe lý thuyết lan man, tạo nền tảng để có thể xử lý chứng từ tỏng mọi tình huống, thực hành trên các chứng từ thực tế mới nhất, được chỉ bảo từng bước, làm như một nhân viên XNK thực thụ, 90% học viên xin được việc làm ngay.

Tại đây nếu bạn học xong 1 khóa mà cảm thấy kiến thức chưa vững sẽ được đăng kí học lại miễn phí trong vòng 6 tháng kể từ ngày đăng kí. Ngoài ra sau khóa học bạn sẽ được hỗ trợ, giải đáp các vấn đề một cách tận tình khi đã đi làm, bạn còn được tư vấn về kĩ năng viết CV, trả lời phỏng vấn, cấp chứng chỉ và giới thiệu tới các công ty thực tập hay được trung tâm giới thiệu việc làm.

100% học viên sau khi học xong đều không ngờ kiến thức 45h học vượt quá 4,5 năm học đại học, 1 khóa học bằng 3 năm kinh nghiệm thực tế.

Rất  nhiều học viên sau khi kết thúc khóa học đã có nhận xét về trung tâm rất tốt, cám ơn trung tâm vì đã đào tạo họ được như thế.

Học phí ở đây vô cùng ưu đãi chỉ với 3.500.000 cho khóa học 15 buổi và hỗ trợ cả đời đến khi hài lòng mới thôi, đăng kí trước ngày khai giảng 2 ngày giảm 500kvaf đặc biệt là đăng kí nhóm 2 người trở lên giảm chỉ còn 2.850.000.

Nếu bạn muốn được tư vấn rõ hơn có thể đến:

 • Cơ sở 1: tầng 3, SN 115, ngõ 562  đường Láng, Đống Đa, Hà Nội
 • Cơ sở 2: 62/24 Ngô Tất Tố. p.19, q.Bình Thạnh, TP.HCM
 • Sdt: 0968.799.172
 • Email: [email protected]

Học Lý Thuyết Nâng Cao Tại ĐH NGOẠI THƯƠNG.

Tại đây có những thầy cô giỏi là giảng viên của ĐH ngoại thương kỹ năng chuyên môn cao.

Khóa học Logistics tại Đại Học Ngoại Thương sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức chuyên ngành như hợp đồng mua bán ngoại thương, incoterm 2010, vận tải và bảo hiểm ngoại thương, thanh toán quốc tế, UCP 600

Khóa học Logistics ngắn hạn ĐH Ngoại Thương
Khóa học Logistics ngắn hạn ĐH Ngoại Thương

Nếu bạn có ý định muốn học nâng cao về lý thuyết thì nên đi học ở đây. Còn nếu bạn chỉ ý định học để thực hành thì ở đây sẽ không phù hợp cho bạn lắm.

 • Học phí ở đây thì khá rẻ chỉ 2.000.000/ khóa học.
 • Địa điểm học: Trường ĐH Ngoại Thương số 91 phố Chùa Láng Hạ, quận Đống Đa, Hà Nội.

Trung tâm Đào tạo Logistics MASIMEX

Masimex là một trong những trung tâm dạy nghiệp vụ Logistics chuyên sâu xuất hiện sớm nhất tại Hà Nội với mục tiêu cung cấp nhân sự cho ngành nhờ vào việc giảng dạy nghiệp vụ thực tế

Trung tâm đã thu hút rất nhiều học viên cũng như đào tạo ra hàng ngàn học viên có năng lực giỏi. Không chỉ đam mê, không chỉ là kinh nghiệm sẵn có, Masimex có được những kiến thức thực tế và cập nhật liên tục, đào tạo và huấn luyện bạn trở thành những “chiến binh” thành công trong ngành Xuất nhập khẩu – Logistics như thế.

Trung tâm dạy xuất nhập khẩu - Logistics thực tế
Trung tâm dạy xuất nhập khẩu – Logistics thực tế

Với mục tiêu hướng đến trở thành Trung tâm Đào tạo và Cung ứng nhân sự Xuất nhập khẩu uy tín, Masimex cung cấp dịch vụ chất lượng nhất, thể hiện ở những điểm sau:

 • Chương trình đào tạo dựa trên tài liệu thực tế và đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của nhà tuyển dụng
 • Phòng học tiêu chuẩn, đầy đủ trang thiết bị: Bảng, máy chiếu, bàn ghế, điều hòa
 • Đội ngũ giảng viên là những chuyên gia trong ngành Xuất nhập khẩu – Logistics
 • Học viên được thực hành trên chứng từ và tình huống nghiệp vụ thực tế
 • Học viên được cấp Chứng chỉ hoàn thành khóa học Xuất nhập khẩu – Logistics
 • Học viên có cơ hội được giới thiệu việc làm ngay sau khi học xong nhờ vào sự hợp tác giữa Masimex với các công ty tuyển dụng, xuất nhập khẩu, logistics

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 26A Lê Đức Thọ, Mỹ Đình 2, Hà Nội
 • Hotline: 0987 287 988
 • Email: [email protected]
 • Website: http://masimex.vn

Trên đây là Review 10 khóa học Logistics ngắn hạn ( cấp tốc ) tại Hà Nội – Tphcm được nhiều người đánh giá cao nhất hiện nay. Hy vọng với những đánh giá khách quan sẽ giúp bạn có thêm những sự chọn lựa cho con đường tương lai của chính mình trong ngành Logistics

Chia sẻ

10 BÌNH LUẬN

 1. Ai học đâu thì học tránh trung tâm UPPRO nhé tui học ở đó chán kinh khủng bỏ hơn 2 tr nhưng ko học hết được khóa vì quá chán học xong giờ ko hiểu gì mà chứng chỉ mãi cũng ko thấy trả vẫn biết một phần do người học nhưng mình thấy giảng viên ở đó ko ổn lắm

 2. Thế ở Sài gòn thì học xuất nhập khẩu ở đâu tốt nhất vậy ạ, em đang muốn học xnk nhưng không biết chỗ nào tốt nhất học xong sợ vẫn thất nghiệp

 3. Mình thấy ở Hà Nội thì có bên Vinatrain khá tốt, những chỗ khác như Exim giờ ko ổn nữa rồi vì họ dạy từ lâu thôi còn học chủ yếu vẫn ko có gì nhiều

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

The maximum upload file size: 2 MB. You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, archive, code, other. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded.