Kế Toán VinaTrain Có Tốt Không? Sự Thật Về Trung Tâm VinaTrain

Bạn đang tìm hiểu khóa học kế toán tại trung tâm VinaTrain nhưng chưa rõ chất lượng đào tạo nghiệp vụ tại đơn vị này thế nào. Vậy trung tâm kế toán VinaTrain có tốt không, người mới bắt đầu nên học ở đây hay không?

Người học có nhu cầu tìm kiếm các khóa học kế toán tổng hợp sẽ không thể bỏ qua thông tin về trung tâm kế toán VinaTrain đây là đơn vị đào tạo được nhiều người biết đến về chất lượng đào tạo uy tín và hiệu quả chuyên mở các khóa học kèm cặp học viên là người mới bắt đầu chưa từng làm nghề. Tuy nhiên, nhiều thông tin trái chiều về đơn vị này khiến bạn đọc hoang mang không rõ thực hư câu chuyên ra sao?

Trung tâm kế toán VinaTrain có tốt không
Trung tâm kế toán VinaTrain có tốt không

Xem thêm:

Giới Thiệu Về Trung Tâm Kế Toán VinaTrain

Trung tâm kế toán VinaTrain hay gọi tắt là VinaTrain là hệ thống đào tạo nghiệp vụ thực tế hàng đầu tại Việt Nam (tên giao dịch tiếng anh:VinaTrain Educations System)

Đơn vị được thành lập từ năm 2016 tính tới hiện tại có hơn 6 năm kinh nghiệm đào tạo thực tế về các lĩnh vực:

 • Kế toán – kiểm toán
 • Xuất Nhập khẩu; Logistics
 • Hành chính nhân sự
 • Marketing; Tin học văn phòng

Linh vực đào tạo kế toán tại VinaTrain được đơn vị này đánh giá là trọng điểm ngay từ khi thành lập. Hiện tại, Trung tâm kế toán VinaTrain chỉ có 2 chi nhánh đào tạo chính là tại Hà Nội và Hồ Chí Minh, Nếu bạn ở tỉnh và muốn đăng ký học có thể tham khảo các khóa học kế toán online trực tuyến tại đây

 • Chi nhánh Hà Nội: Số 185 Nguyễn Ngọc Vũ, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy                                          Số 43 Khu Tập Thể Công An Xa La, TDP 12, P. Phúc La, Q. Hà Đông
 • Chi nhánh Hồ Chí Minh: 45 Thạch Thị Thanh, Phường Tân Định, Quận 1
 • Website: https://vinatrain.edu.vn/
 • Hotline: 0964.237.168/0931.705.774

Chất Lượng Đào Tạo Kế Toán Tại VinaTrain Ra Sao?

Nhìn chung đào tạo kiến thực tế tại kế toán VinaTrain khá tốt. Nếu bạn lựa chọn mục đích học kế toán tại trung tâm là bổ sung kiến thức về kế toán thuế, kế toán tổng hợp,… với mục đích đi xin việc hoặc cho công việc kế toán hiện tại của bạn thì chắc chắn Vina Train là một môi trường hoàn hảo.

Đội ngũ giảng viên có đầy đủ chuyên môn và kiến thức nghiệp vụ, đồng thời là khả năng sư phạm tốt, có rất nhiều các bạn học viên nhận thấy học hiệu quả khi được đào tạo tại trung tâm và đã chia sẻ trên các trang web của VinaTrain để học viên tiếp theo có thể biết đến môi trường học tập tốt như Vina Train.

Tìm hiểu về chất lượng khóa học tại trung tâm Vina Train thông qua một số bạn học viên đã được học tại trung tâm chúng tôi thấy những chia sẻ như sau:

 • Trung tâm dạy tốt, giáo viên rất nhiệt tình, em không hiểu cô giáo vẫn hỗ trợ 
 • Với học phí này em không nghĩ khóa học lai tốt như vậy. Em là người mới bắt đầu khi tìm hiểu khóa học rất hoang mang sợ là không làm được nghề, thầy cô dạy đúng tầm kiến thức may mắn em đã xin được việc rồi.
 • Giáo viên dạy kỷ, trung tâm hỗ trợ nhiệt tình mình đăng ký xong nghỉ không học được xin học lại vẫn được hỗ trợ, học online còn gửi cả giáo trình nữa.
 • Mình chưa biết gì kế toán học nguyên lý cô giáo dạy rất dể thương, chỉ kỷ lắm. Vào thực hành hơi rối nhưng thầy giáo vẫn chỉ cho mình chưa theo kịp cả lớp nhưng được nghe lại bài giảng nên yên tâm hơn. 
 • Học kế toán ở VinaTrain thực tế, thầy dạy nhiệt tình, nhiều khi hoc quá giờ nhưng mình cũng ko thấy mệt, đi làm về nhiều khi nản lắm nhưng nghĩ tới việc đến lớp học thêm được nghề mới mình lại có động lực đi học.

Như vậy chất lượng đào tạo tại Kế toán VinaTrain được đánh giá khá tốt như các đơn vị có truyền thống đào tạo về kế toán từ lâu như:  Thiên Ưng, Kế toán Hà Nội hay Taca

Chương trình đào tạo tại đây được kết hợp nhuần nhuyễn giữa học lý thuyết và thực hành. Hầu hết những học viên sau ba tháng đều có phản hồi tốt về kết quả học tập và có thể làm được việc của một nhân viên kế toán tại doanh nghiệp.

Hiện tại đơn vị này đang chia chương trình thành 2 khóa học chính: có khóa dành cho người mới bắt đâu là những kiến thức kế toán tổng hợp; khóa học kế toán chuyên sâu– phù hợp với nhiều sinh viên trong quá trình tốt nghiệp hoặc nhân kế toán đã đi làm hay là kế toán quản lý với mong muốn thăng tiến trong ngành.

Nhìn chung, tại VinaTrain đang dào tạo chính 2 khóa học:

 • Kế toán tổng hợp
 • Khóa học kế toán thuế tổng hợp và chuyên sâu
 • Khóa học nguyên lý kế toán

Nếu bạn đã biết về kế toán muốn học chuyên sâu hoặc cần học các khóa kế toán quản trị tại VinaTrain cũng có đào tạo nhưng thế mạnh là dạy thực tế cho người mới bắt đầu hơn.

Hình ảnh đào tạo tại Vinatrain (Nguồn: website Vinatrain)
Hình ảnh đào tạo tại Vinatrain (Nguồn: website Vinatrain)
Hình ảnh đào tạo tại Vinatrain (Nguồn: website Vinatrain)
Hình ảnh đào tạo tại Vinatrain (Nguồn: website Vinatrain)

Thông Tin Khóa Học Kế Toán Tại VinaTrain

Học kế toán tại Vina Train thì giá học phí sẽ thế nào?  rất nhiều người quan tâm bởi chất lượng giáo dục đều đi đôi với giá thành, sinh viên là tầng lớp không phải có quá nhiều kinh tế nên họ đặc biệt chú ý.

Học phí tại Vina Train tầm khoảng từ 1 triệu – 3 triệu 8 / khóa kéo dài 2-3 tháng cụ thể như sau:

 • Khóa  học nguyên lý kế toán:1.000.000 Vnđ
 • Khóa học kế toán tổng hợp: 3,500,000vnđ
 • Phần lớn người học đều đăng ký combo 2 khóa học cả nguyên lý và tổng hợp lúc này lệ phí được giảm còn 4.000.000 VNĐ. Trung tâm này còn áp dụng chương trình ưu đãi giảm thêm 200.000 vnđ giảm còn 3.8000.000 Vnđ nếu thanh toán trước ngày khai giảng.

Như vây, học phí này có lẽ là vừa tầm với sinh viên mà bạn lại được nhận giá trị thật của việc học. Giá thành giẻ hơn so với chất lượng đào tạo, chất lượng giảng viên

Ngoài ra, đơn vị này cũng hỗ trợ học thử 2 buổi không tham gia sẽ được nhận lại lệ phí để người học được trải nghiệm tốt nhất xem khóa học có phù hợp.

Chính sách bảo lưu hỗ trợ người học không tham gia được khóa học hay miễn phí học lại 6 tháng sau khi tốt nghiệp. Có rất nhiều lớp để bạn có thể tham gia học bù nếu như có việc bận đột xuất.

Thời lượng linh hoạt phù hợp với từng khóa học mà bạn mong muốn tham gia học. Để tìm hiểu thêm thông tin và có thể hỏi một số thông tin từ các bạn học viên đã trải nghiệm chương trình học tại trung tâm tôi nghĩ bạn nên chủ động liên hệ với phòng tuyển sinh để nhận tư vấn.

Học Kế Toán Tại VinaTrain Có Làm Được Việc Không?

Chia sẻ thật với bạn đọc, rất khó để cam kết một trung tâm đào tạo có thể dạy bạn làm được việc nếu như bạn chưa thực sự cố gắng theo đuổi công việc này. Vì vậy nếu bạn xác định học tại đây có thể yên tâm về chất lượng và nội dung đào tạo. Tuy nhiên, không phải ai đi học tại đây cũng làm được việc. Trung bình 1 trung tâm đào tạo ra nghề khoảng 60% được đánh giá là thành công. Hiện tại, VinaTrain là một trong những đơn vị như vậy

Thông Tin Kê Toán VinaTrain Lừa Đảo,Sự Thật Là Gì

Bạn Nguyễn Đắc Danh có hỏi: Em đọc bài viết có thông tin trung tâm kế toán VinaTrain lừa đảo học viên điều này đúng hay sai.

Về thông tin này tác giả xin đính chính là sai sự thật, lý do như sau:

 • Thứ 1; Thông tin lừa đảo từ việc đơn vị này cấp chứng chỉ không có giá trị và giả mạo thông tin của đơn vị khác  tuy nhiên khi vào website hiện tại của trung tâm này tác giả thấy thông tin giảng viên đang giảng dạy vẫn đang cộng tác tại VinaTrain.

Ngoài ra, khó tránh khỏi tình trạng 1 giáo viên có thể tham gia giảng dạy tại nhiều đơn vị khác nhau có thể gặp tình trạng trùng lặp thông tin.

 • Thứ 2; trung tâm cấp chứng chỉ không có giá trị, điều này tôi nghĩ chỉ lừa được người ít kinh nghiệm va chạm vì một đơn vị có con dấu công ty (dấu tròn) đăng ký kinh doanh có chức năng đào tạo, tư vấn dịch vụ đào tạo thì sẽ có quyền mở các khóa học đào tạo ngắn hạn hoặc tư vấn dịch vụ tại các doanh nghiệp. Với những khóa học do đơn vị đào tạo sẽ cấp chứng chỉ theo mẫu đơn vị đó tự thiết kế có ký tên đóng dấu người đứng đầu đơn vị (theo Điều 12 Thông tư 43/2015/TT-BLĐTBXH). Như vậy, bạn có thể an tâm sử dụng chứng chỉ của trung tâm này đi xin việc.

Trên đây là những thông tin về trung tâm kế toán VinaTrain, hy vọng những giải đáp này sẽ giúp bạn đọc làm rõ hoài nghi: trung tâm kế toán vinatrain có tốt không?

Những đơn vị đào tạo uy tín sẽ khó tránh khỏi cạnh tranh, tương tự như VinaTrain các trung tâm như: kế toán Hà Nội, Kế toán Thiên Ưng, Kế toán Đức Minh cũng bị chụp tin đồn lừa đảo, không tốt nhưng sự thật không phải như vậy.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết !

Nguồn: Ngọc Hương -Tổng hợp

 

45 BÌNH LUẬN

 1. Các bác làm kế toán rồi cho em xin ít review được không. Biết là kế toán vất vả đã thế lại là con trai nữa, nhưng em đang có hướng được ké chân của bác nên tranh thủ tìm trung tâm phù hợp. Đã không biết thế nào thì chớ, lại còn xem được ảnh này, khủng hoảng toàn tập

  • trời ơi ông ơi, có cửa ngon thì học đi còn gì nữa, nhiều người mong còn chả được ấy. Đúng là kế toán khó thật, cần tính tỉ mỉ, cần cù, cẩn thận, nhưng được cái nọ bù cái kia, lợi ích khá nhiều đó.

 2. Hjc Kế toán mà làm việc với làm tạp vụ cái méo gì cũng đến tay. Mỗi chỗ có 1 chút của Kt 🙂 à trước mình học bên Vinatrain anh em ạ từ năm ngoái cơ. Đang xin học lại xíu về KT thuế may quá họ không thu phí ha ha:v 😀

 3. Em học kế toán ra trường giờ xin việc lương thấp quá anh chị ạ. Đang định bảo chuyển sang kế toán thuế cho lương ổn tý. tính học ở đây được không mọi người nhỉ?

  • kế toán thuế đây, lương nhỉnh hơn chút nhưng phải tùy công việc bạn làm cơ, Mình làm dịch vụ suốt ngày chạy chứng từ cho khác hàng.Nhiều công ty họ thuê bên khác nát tươm rồi tới tay bên mình làm lại hết. Áp lực lắm kế toán không phải công việc cho người thích nhàn hạ đâu.🙃

 4. giờ là thời đại 4.0 rồi mà mọi người ơi chỉ có quá GÀ mói bị lừa thôi.Thiếu gì cách để tìm hiểu đâu??? Mà giờ nta cũng cạnh tranh nhau nhiều đôi thử nói xấu nhau. càng nói xấu lại càng bia nó lên top thôi. Hôm bữa mình đọc dược bài Vina lừa đảo mà buồn cười @@ t còn đang đăng kí thêm khóa QTNS nữa đây,đã học và thấy ổn nó dậy nhiệt tình mà còn dễ hiểu vãi 🙂 học xong k hiểu đc học lại kìa

  • trung tâm k lừa đảo, mình học xong lớp xnk online đăng ký thêm lớp kế toán online bên trung tâm nữa. Phải ok mình mới học tiếp các bạn yên tâm Buổi học đầu tiên đây.👌

    • Thực ra lớp mình là 17 người còn lại là bên trung tâm có giáo viên, với giáo vụ thôi. Cá nhân mình thấy học online ổn hơn đi học trung tâm nhưng bạn phải khắc phục được mạng nhé.
     Nay mình học mạng của cô giáo hơi lag nhưng cuối buổi cô gửi video nên mình xem lại được cũng k sao.
     Học thì k phải đi lại nhiều vs dịch😷 thì mình mới tranh thủ được còn sau dịch thì công việc khá nhiều k có thời gian. Bạn có thể học thử trung tâm cho học thử 2 buổi đây.

     • Thanks bạn dể mình tìm hiểu, mình vốn tính đợi hết dịch học nhưng tình hình này tham khảo xem tn 🙂 👀 chờ muốn lòi mắt chưa hết dịch mà làm ăn chở lại, à cho mình hỏi bạn có mua sách về học thêm không ạ. mình mới đặt quyển này k biết tn

  • Dõ dàng là các trung tâm đang nói xấu nhau đó bạn “) mình thấy ai cũng bảo lừa đảo xong mấy hôm sau mất hút. người thật việc thật còn không tin??? Như vụ HL tố lừa đỏ xong giờ im bặt :v

 5. mình chưa biết gì về kế toán thì nên học khóa cơ bản rồi học tiếp khóa học nữa r mới xin việc hay tn nhỉ. băn khoẳn qua hỏi mấy trung tâm thì có chõ họ bảo chỉ cần học môt lớp là làm được có chỗ thì bảo học 2 khóa, ai từng vào hoàn cảnh này tư vấn mình nhé. many thank’s !

 6. ké bài cua chủ top chút nhé mình đang làm ké toán có kinh nghiệm đào tạo các lớp nghiệp vụ bên trường kinh tế nhân dạy các lớp nghiệp vụ tại nhà sau giờ hành chính liên hê: Mrs Loan: 0903 245 711 – Thanks
  Minh dạy tại HN bên Hoàng Mai nhé

 7. Cũng như chất lượng đào tạo của một số trung tâm nổi tiếng Thiên Ưng, Kế toán Hà Nội, hay Taca mình thấy mấy chỗ này dạy đều bt chả biết sao nói dạy tốt

 8. heehheh mình đang học bên Nguyễn Công Hoan, chỗ lớp VinaTrain này, thầy cô dạy good ! giờ đi xin thực tập từ một đứa cầu cạnh giờ mình được chọn công ty rồi. Cảm thấy đời tươi sáng hơn :))

 9. Đọc cmt ở đay mình gọi luôn hotline bên này hỏi khóa xnk, tư vấn đúng là nhiệt tình nghe cái giọng bắc đáng yêu thế, nhưng vẫn đang phân vân ko biết có nên học ở đây hay đăng ký bên trường Kinh tế

 10. Vinatrain tốt mà mình học xuất nhập khẩu ở đây giờ đăng ký thêm cho đứa em gái học lớp chủ nhật bên Hà Nội, giáo viên dạy tốt, trung tâm làm ăn có tâm, khác là tránh nhiệm đấy. nên tham khảo thêm khóa học chỗ này

 11. Chưa biết gì về kế toán cả thì có nên học nghề này ko ạ, em dốt tính toán, trước học hóa sinh nhưng giờ phụ trách thêm cả mảng này cấp trên bảo đi học mà làm nhưng e thấy ko tự tin sợ làm ko tốt mang tiếng mà còn chịu phạt nữa cũng chết hic hic 🙁

 12. Ngoài lệ tị bên mình dàng tuyển thực tập sinh kê toán ko cần kinh nghiệm đào tạo nhận phí 2 triệu cam kết 2 tháng có thể hiểu và làm thành thạo các nghiệp vụ kế toán cơ bản, ngày học 8 tiếng hoặc nửa buổi như đi làm hành chính. Địa chỉ 145 Dương Quảng Hàm, Cầu Giấy – Liên hệ mail: [email protected]
  Many Thank’s !

 13. Trâu buộc ghét trâu ăn, tin éo gì cứ đi học là biết, bên Thiên Ưng mình thấy cũng có phốt mà đi học vẫn đông, mấy bọn lớn toàn bị nv chả sao cả cạnh tranh mà !

  • Bajn nói đúng quá, mình thấy giờ cái gì cũng loạn từ bán quần áo, mỹ phẩm tới giờ là giáo dục thật tâm là tìm một trung tâm dạy uy tín giờ ko dễ nhiều nhưng linh tinh lắm.

 14. Trên mấy diễn đàn nói trung tâm này lừa đảo nhưng mình thấy họ tuyển sinh vẫn đông lắm, lúc đầu cũng nghĩ là thật nhưng ai đi học cũng phải tìm hiểu chứ mà có dấu hiệu ko hiệu quả họ đòi học phí luôn chứ cả chấp nhận học tới cùng đâu. nên mình thấy đây vãn là địa chỉ đáng tin tưởng ! <3

  • k lừa đảo đâu bạn ơi, mình đang học này, Nói chung là dạy cũng ok đấy
   Có điều bạn học ở đâu cũng thấy là lúc đầu rất đông càng về sau càng ít đi vì nhiều người nghỉ giữa chừng hoặc xin bảo lưu. Lớp mình ngày nào cũng có người nghỉ. 😂😂😂 các bạn ấy mất tiền mà chả tập trung học đâu cứ vin vào cớ tt cho học lại, học bù nghỉ vô tội vạ

     • họ bận vs vào học thấy khó quá nên nản đó bạn, làm kế toán rắc rói lắm mình thấy chứng từ nhận được bao nhiêu làm mãi chả hết,Học tới đâu thì học thôi còn sau di làm vừa làm vừa học thêm vậy. Cô giáo dạy rất có tâm mình k thích học online mà học k vắng buổi nào là bạn biết rồi đấy

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

The maximum upload file size: 2 MB. You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, archive, code, other. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded.