VinaTrain Lừa Đảo Học Viên Như Thế Nào???

VinaTrain là một trong số những trung tâm đào tạo nghiệp vụ thực tế đầu ngành hiện nay, vậy tại sao lại xuất hiện những thông tin thất thiệt về việc VinaTrain lừa đảo, vậy điều này có phải là sự thật hay không

Xem thêm:

Một Số Điều Cần Biết Về Trung Tâm VinaTrain

Cũng như nhiều bạn cũng đã biết, kế toán là một bộ phận vô cùng quan trọng trong bất kỳ một doanh nghiệp nào dù là lớn hay nhỏ, chính vì thế được làm việc như một kế toán viên trong một doanh nghiệp chắc chắn bạn sẽ giữ những giấy tờ quan trọng của doanh nghiệp, trong tay nắm giữ nguồn tài chính của doanh nghiệp. Để có thể đào tạo được những nhân lực chủ yếu có năng lực làm việc trong ngành kế toán không phải là điều đơn giản, và hỗ trợ nâng cao tay nghề của nhiều kế toán viên có thể kể đến sự hướng dẫn, đào tạo của các trung tâm kế toán tổng hợp, kế toán thực hành. Vina Train từ trước đến nay được biết đến là một trung tâm có chất lượng uy tín trong việc đào tạo kế toán thực hành cho nhiều sinh viên tốt nghiệp lấy kinh nghiệm, cho nhiều nhân viên kế toán của các doanh nghiệp. Bạn là một người mong muốn làm kế toán và có ý định đăng ký khóa học xuất nhập khẩu và các khóa học nghiệp vụ kế toán tại trung tâm kế toán Vina Train nhưng lại có thông tin cho rằng Vina Train lừa đảo, cho rằng chất lượng đào tạo của Vina Train cũng thấp như những trung tâm lừa đảo. Đây có lẽ cũng chính là những thắc mắc của rất nhiều người khi muốn tham gia học tại trung tâm, nhưng lại chưa có bất kỳ thông tin nào về trung tâm đó.

Thông Tin Trung Tâm VinaTrain Lừa Đảo Liệu Có Chính Xác

Tại sao lại xuất hiện thông tin trung tâm kế toán Vina Train lừa đảo? Giáp dục tại Việt Nam hiện nay vẫn còn gặp những bất cập nhất định mà cơ quan chức năng vẫn chưa kiểm soát hết được, đặc thù là có một vài trung tâm lừa đảo, đăng thông tin tuyển sinh học viên, yêu cầu học viên nộp học phí để học tập nhưng lại không hề có chương trình cùng nguồn giáo viên chất lượng cung cấp đến học viên, để đến khi học viên tham gia vào lớp học mới thấy được trung tâm không có chất lượng, thậm chí chất lượng cực thấp và khiến nhiều học viên lo lắng không biết học tập ở đâu khi có nhu cầu. Việc tìm được một môi trường học tập tốt, chất lượng, uy tín, đặc biệt là trung tâm kế toán trên thị trường nhiều vô số, đó luôn luôn là việc không dễ dàng gi khi có quá nhiều thông tin trái chiều, nhiều luồng thông tin trên mạng xã hội. Nhiều trung tâm còn vì lý do cạnh tranh số lượng học viên mà không quan tâm đến đạo đức ngành nghề đưa một số thông tin không chính thống về đối thủ nhằm hạ uy tín của trung tâm đối thủ. Đây có lẽ cũng chính là lý do mà một trung tâm uy tín như Vina Train bị tung thông tin thất thiệt như vậy. Khi chọn một trung tâm kế toán để học, học viên có một vài thắc mắc, cần được giải đáp như : 100% giảng viên đang công tác tại trung tâm là những kế toán trưởng với 10 năm kinh nghiệm; Học xong ba buổi nếu như không hài lòng với chất lượng hay cách giảng dạy của trung tâm không phù hợp với bản thân người học có được hoàn lại học phí hay không?; hay Trung tâm có các chương trình hỗ trợ sau tốt nghiệp và nhận đào tạo miễn phí lại khi học viên chưa thành thạo nghiệp vụ. Nếu như trả lời được ba câu hỏi này, bạn sẽ chọn được một trung tâm có thể cho bạn cơ hội chọn lựa học kế toán tại trung tâm kế toán đó hay không? Không thể vô cớ để cho rằng Vina Train là một trung tâm lừa đảo, bạn có thể tham khảo thông tin từ các học viên đã có những khóa học chất lượng tại Vina Train. Ngoài ra, bạn có thể cảm nhận được sự ảnh hưởng của Vina Train lớn mức nào khi tìm hiểu thông tin về trung tâm kế toán qua một số kênh chính thống như CLUB kế toán, Webketoan Chia Sẻ Kế Toán… Chắc chắn những comment gây thất thiệt đến uy tín và chất lượng của trung tâm Vina Train không làm ảnh hưởng đến số lượng tham gia học tập tại trung tâm, không làm mất đi niềm tin của cộng đồng kế toán dành cho những trung tâm kế toán chất lượng cao như Vina Train. Nếu xem xét thông tin giới thiệu về trung tâm Vina Train bạn sẽ biết, trung tâm có số lượng giảng viên là những kế toán trưởng tại nhiều doanh nghiệp lớn với kinh nghiệm làm việc trên 15 năm, và là chuyên gia tài chính hàng đầu ngày nay. Chính sách mà Vina Train cung cấp tạo điều kiện học tập cho học viên là được tham gia học thử 3 buổi, nếu như cảm thấy hài lòng thì bạn mới phải đóng học phí.

Sự thật về thông tin lừa đảo của trung tâm Vina Train? Thông tin được cung cấp về trung tâm Vina Train trên những trang mạng là đúng sự thật. Nổi danh là một trung tâm đào tạo nhân lực kế toán cho nhiều doanh nghiệp, và cũng được nhiều doanh nghiệp công nhân về nhân lực mà trung tâm Vina Train cung cấp. Không thể không tin tưởng chất lượng dạy học của một trung tâm với đội ngũ giảng viên hoàn toàn có đầy đủ kinh nghiệm đứng lớp lại có chuyên môn nghiệp vụ cao , có thể chia sẻ với học viên trong suốt quá trình giải dạy. Tham gia học tập tịa một môi trường uy tín, chuyên nghiệp với 100% giáo viên là kế toán trưởng thì bạn không cần phải lo lắng chỉ cần chăm chỉ học tập, và làm theo những bài học mà trung tâm cung cấp đến bạn. Học phí ở trung tâm có phần cao nhỉnh hơn so với một số trung tâm khác, nhưng đó là vì chất lượng giảng dạy của các kế toán trưởng, yêu cầu chất lượng giảng dạy vô cùng cao. Bên cạnh đó, giúp học viên hiểu hơn bài học, giảng viên không quên nhiệt huyết, tâm huyết, đầy đủ nghiệp vụ sư phạm, khả năng giải thích , phân tích vấn đề tốt cho học viên hiểu sâu vấn đề. Thực hành kế toán không hề đơn giản, và làm một nhân viên kế toán cần rất nhiều những kinh nghiệm, kỹ năng và sự hiểu biết, chính vì thế được học với những người giỏi, có nghiệp vụ trong nghề là cơ hội phát triển bản thân của người học. Nếu bạn mong muốn học kế toán và tin tưởng chất lượng giảng dạy, đừng ngại ngần nhanh tay đăng ký khóa học nghiệp vụ tại trung tâm kế toán Vina Train.

Chia sẻ

5 BÌNH LUẬN

  1. Trước mình cũng rất hoang mang trước thông tin về việc Vinatrain lừa đảo học viên. Nhưng sau khi xin tư vấn của bạn bè mình đã quyết định đến Vinatrain để học. Sau quá trình học ở đây mình thấy rất hài lòng về chất lượng đào tạo và chuyên môn và sự tâm huyết của thầy cô tại trung tâm ☺️. Đáng đồng tiền mình bỏ ra

  2. em dang hoc o day dich vu tot lam, khong he lua dao thi het tron a. giao vien day de hieu, tu van nhiet tinh em moi hoc chua biet nen khong hoi chu nhieu anh chi di lam roi hoi nhieu lam thay co van ho tro ma.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here