Có Nên Học Xuất Nhập Khẩu Ở VinaTrain Không?

Xin chào các anh/chị. Em hiện là sinh viên vừa tốt nghiệp ngành xuất nhập khẩu tại đại học Ngoại Thương. Do vừa tốt nghiệp nên em đang thiếu những kiến thức và kĩ năng thực tế về ngành học và chỉ được đào tạo phần nhiều là lí thuyết ở trường. Vì vậy hiện nay em đang có nhu cầu muốn được học 1 khoá học đào tạo nghiệp vụ xuất nhập khẩu thực tế để có thể học hỏi thêm cũng như có khả năng ứng dụng thành thạo những kiến thức đã được dạy trên ghế nhà trường. Câu hỏi mà em hết sức băn khoăn và khó chịu là không biết nên chọn nơi nào để theo học khoá học này. Em đã tham khảo 1 số ý kiến và lời khuyên của các anh chị đi trước, kèm theo đó cũng khai thác thông tin từ Internet thì em nhận thấy có 3 trung tâm khá phù hợp với mong muốn của em cả về uy tín lẫn chất lượng đào tạo. Đó là Lapro, Eximtrain và VinaTrain. Qua đó, theo 1 số tư vấn em đã quyết định chọn VinaTrain làm nơi đăng kí khoá học của mình. Vậy anh chị đi trước có thể tư vấn và đưa ra một số lời khuyên giúp em xem có nên học ở VinaTrain không ạ?

Xem thêm:

Có nên học ở trung tâm VinaTrain không?

Trả Lời Từ LOGISTIC S+ :

Trước hết LOGISTIC S+ xin gửi lời cảm ơn với bạn khi nhận được sự tin tưởng của quý bạn đọc. Trách nhiệm của chúng tôi là giải đáp tất cả những thắc mắc và giúp đỡ một các tận tình, chu đáo nhất để đem lại cho bạn những hiểu biết và kiến thức thiết thực.

Thông Tin Sơ Lược Về Trung Tâm Đào Tạo VinaTrain

Đầu tiên, mình xin giới thiệu sơ qua về hệ thống đào thực tế VinaTrain: Được thành lập từ năm 2008, VinaTrain rất vinh dự và may mắn khi đã và đang đào tạo được hàng nghìn nhân lực chất lượng cao, có kiến thức vững vàng, hiểu biết thực tế, và khả năng ứng dụng được  những kiến thức đã được học một cách hiệu quả. Luôn là nơi cung cấp nguồn nhân lực dồi dào cho các ngành Kế toán, Xuất nhập khẩu, và Marketing online trên khắp cả nước.

Việc phải gửi nhân viên đi đào tạo hoặc phải tự đào tạo lại nhân viên đã trở thành điều bắt buộc khi mà các bạn sinh viên vừa mới ra trường, chân ướt chân ráo bước vào nghề còn thiếu từ kĩ năng đến kinh nghiệm. Chính vì thế, điều này đã gây khó khăn cho các bạn sinh viên khi đến những công ty, doanh nghiệp để tuyển dụng vì họ thường yêu cầu có từ 1 đến 2 năm kinh nghiệm.

Trong mấy năm trở lại đây, cùng với sức nóng và sự phát triển của ngành Xuất nhập khẩu,  Logistics, nhu cầu về nhân lực chất lượng cao trong ngành ngày càng nhiều, vì vậy lượng sinh viên ra trường và có kinh nghiệm để đáp ứng công việc đã không đáp ứng đủ cho các doanh nghiệp và công ty xuất nhập khẩu. Chính vì vậy mà việc tham gia các khoá học đào tạo ngắn hạn xuất nhập khẩu thực tế được xem là thiết thực, phù hợp với nhu cầu của cả sinh viên tìm việc và doanh nghiệp tìm người.

Bên cạnh đó, VinaTrain với khoá học xuất nhập khẩu thực tế cũng được xem như lời giải cho những bài toán tìm việc của cả những bạn muốn đi làm trái ngành hoặc đang phân vân ngành học, những người muốn được thử sức với công việc mới, tốt hơn, lương ổn định hơn và dễ xin việc hơn.

VinaTrain Cam Kết Gì Với Học Viên

 • Vinatrain cam kết sẽ hỗ trợ học viên tối đa về kiến thức lẫn nghề nghiệp.
 • Đảm bảo học viên nắm chắc mọi lí thuyết căn bản.
 • Nắm chắc được kĩ năng thực hành, học viên sẽ được thực hành cho tới khi nào thực sự thành thạo mới thôi.
 • Tạo cầu nối giữa doanh nghiệp và các học viên, tạo điều kiện cho học viên có thể tìm việc làm ngay sau khoá học.
 • Đem lại giá trị cốt lõi trong đào tạo.
Hình ảnh đào tạo xuất nhập khẩu thực tế tại VinaTrain chi nhánh Hồ Chí Minh

Thế Mạnh Trong Đào Tạo 

Thế mạnh của VinaTrain đó chính là Hỗ Trợ, Giảng Viên và Doanh Nghiệp 

✔ Hỗ Trợ: Bên cạnh đội ngũ giảng viên – VinaTrain còn tách riêng hẳn một bộ phận phụ trách hỗ trợ các bạn về chuyên môn và việc làm, bất cứ khi nào các bạn cần, thậm chí cả sau khi đi làm. Điều làm nên thương hiệu Vinatrain đó chính là khả năng của học viên sau khi tốt nghiệp.

✔ Đội ngũ giảng viên: Hầu hết đang giữ những vị trí cao trong các công ty, tập đoàn, là người có bề dày kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn cao. Không chỉ là người thầy, các giảng viên còn là người dẫn đường tận tụy trong công việc. 

✔ Cộng đồng doanh nghiệp: VinaTrain đã làm được những điều khó có một trung tâm nào khác làm được. Họ đã và đang là cầu nối giữa các doanh nghiệp và nguồn nhân lực chất lượng cao. Chứng chỉ tại VinaTrain là một trong số những chứng nhận uy tín nhất hiện nay, được các công ty tin tưởng, đó cũng chính là thành quả nhờ nỗ lực không ngừng của toàn bộ đội ngũ giảng viên lẫn học viên trong suốt một chặng đường dài hoạt động.

Lượm Lặt Một Vài Đánh Giá Về Trung Tâm Đào Tạo VinaTrain

Review học xuất nhập khẩu ở VinaTrain.

Dù với bất kì ai, VinaTrain luôn là sự lựa chọn hàng đầu trong việc đào tạo thực tế ở nhiều lĩnh vực. Hệ thống đào tạo thực tế của VinaTrain được đánh giá cao bởi phong cách giảng dạy đậm chất thực tế, tập trung vào việc trang bị cho học viên những kiến thức và kĩ năng thực tế trong suốt quá trình học tập. Thực hiện triệt để phương châm “cầm tay chỉ việc” giúp học viên đến khi có thể tự mình làm việc và trở thành một nhân viên xuất nhập khẩu thực thụ. Link bên dưới là một số tiết học online của VinaTrain, bạn có thể tham khảo thử để quyết định xem có nên học hay không:

Và đó là những tổng hợp admin thân gửi đến bạn. Hi vọng bạn sớm tìm được trung tâm tốt để học và có công việc tốt nhé!

Biên tập: Phước Thiện

Chia sẻ

12 BÌNH LUẬN

 1. Mình đang tính đăng ký khóa học Hành chính nhân sự bên Vina train, các bạn có ai đang hoặc đã học cho mình ít review với. Vì giờ đăng ký học online nên mình cũng hơi sợ bị lừa ạ. Cảm ơn mọi người

  • học hành chính nhân sự tại trung tâm vinatrain rất ok bạn nhé, mình có đăng ký 1 khóa học đợt dịch covid tại bên này hoc ổn, tt có gửi cả giáo trình và chứng chỉ cho mình á nên học nha👌

 2. học kế toán ở trung tâm vinatrain rất là ok nhé.mình học online đợt dịch vừa hồi tháng 5 vừa hết lớp trong tháng 8 vừa rồi thầy cô rất nhiệt tình, không nghĩ là học oline lại nhận được hỗ trợ nhiều thế nên mình rất hài lòng, lúc đầu thấy sợ kế toán nhưng cach dạy của giáo viên khiến mình có tình thần học hơn, mỗi ngày làm 1 tị cuois khóa học là cũng lên được cái báo cáo tài chính, quyêt toán thuế hoàn thiện! Vote vinatrain 5 sao luôn !
  Mình con trai k nói nhưng các bạn nữ khen lắm 😂😂

 3. phản hồi ok trung tâm này mình thấy đăng nhiều người học xong đánh giá ok lắm, bạn mình cũng vừa gửi vài cái ảnh này xem thấy thực tế k phải quảng cáo 👌

 4. thấy trung tâm này đăng nhiều ảnh phản hồi thực tế học viên học viên đã tham gia nên cũng cảm thấy tin tưởng, mình đang tính hỏi ở đây khóa học xuất nhập khẩu online 📌

 5. ngoài lê tị nhưng có ai đi xin việc gặp tin tuyển dụng như thế này không ạ? em đọc mà buồn cười quá nếu thế thật thì hay nhỉ 🤣🤣🤣🤣

 6. mình cũng đang tìm hiểu về khóa học xuất nhập khẩu tại VinaTrain bây giờ xác định học online và cũng thấy trung tâm này được đánh giá tốt nhưng không rõ có hổ trợ học viên không á🙃🙃🙃🙃🙃

 7. tôi cũng đang tìm hiểu khóa học tại trung tâm này, tôi muốn học khóa báo cáo quyết toán ở đây đã ai học trung tâm này khóa học này chưa cho tôi xin phản hồi nha

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

The maximum upload file size: 2 MB. You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, archive, code, other. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded.