Trung Tâm Kiến Tập Dạy Xuất Nhập Khẩu Có Tốt Không

5/5 - (1 bình chọn)

Chào mọi người, hiện tại mình đang là sinh viên năm cuối đại học thương mại, mình đang định đi học thêm xuất nhập khẩu thực tế ở bên trung tâm Kiến Tập. Có ai từng học ở đây chưa ạ, không biết học xuất nhập khẩu ở Kiến Tập có tốt không???

Xem thêm:

Ngành xuất nhập khẩu hiện nay là một lĩnh vực đang cần khá nhiều nhân sự. Đây là công việc với mức thu nhập cao và công việc ổn định, rất nhiều bạn trẻ hiện nay đang có xu hướng theo ngành này. Cũng có rất nhiều trường đại học nổi tiếng như Ngoại Thương, Thương Mại… và một số trường khác đào tạo ngành này thế nhưng hầu như khá nhiều bạn sinh viên sau khi học trên ghế nhà trường cầm tấm bằng xin việc vẫn còn khó khăn, một phần do kĩ năng làm việc thực tế của các em còn yếu nên như thế. Việc tìm một khóa học cho người mới bắt đầu, hay cho những người đã có hiểu biết về lý thuyết ở các trung tâm là điều cần thiết. Thế nhưng cùng với những nhu cầu đó các trung tâm mở ra ngày một nhiều, việc tìm một môi trường học phù hợp cũng khó khăn. Bài viết hôm nay chúng tối xin giới thiệu đến Trung tâm Kiến Tập cho những bạn đang sinh sống và học tập và làm việc ở Hà Nội, hi vọng sẽ đem lại những thông tin bổ ích để giúp các bạn lựa chọn địa chỉ học phù hợp với bản thân.

Là một trung tâm còn khá non trẻ thành lập mới được hơn 3 năm nhưng với đội ngũ thầy cô là những các nhân đang làm việc và giữ các vị trí quan trọng tại các doanh nghiệp như Giam Đốc, phó giám đốc, trưởng phòng, chuyên viên. Ngoài ra trung tâm còn có các chuyên gia tư vấn từ các trường đại học Ngoại Thương, Thương mại, các ngân hàng lớn như Vietcombank, Agribank….để có thể đem đến cho học viên những kiến thức thực tế, chính xác và bổ ích nhất.

Với mục tiêu là đào tạo chất lượng những kiến thức chuyên môn về lĩnh vực Xuất nhập khẩu, Marketing quốc tế, Kinh doanh kinh tế, Bảo hiểm…và cả các nghiệp vụ thực hành liên quan. Từ đó hướng dẫn để các cá nhân có thể chủ động đánh giá, xử lý vấn đề chính xác, phát huy tối đa hiệu quả để đạt được thành công, đáp ứng yêu cầu của công việc.

Trung tâm Kiến Tập với sứ mệnh sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy, là chuyên gia tư vấn, chia sẽ, lắng nghe mọi ý kiến, sát cánh cùng mọi người đi đến thành công. Hơn thế nữa Kiến Tập là một người bạn thân thiết, cầu nối giữa các cá nhân và cộng đồng, giữa các doanh nghiệp với các nhân và giữa các doanh nghiệp.

Trung tâm Kiến Tập hứa sẽ mang lại sự tự tin và phát triển con người, phát triển sự nghiệp cho tất cả các học viên.

Trung tâm mở ra các khóa học như hướng dẫn nghiệp vụ thực tiễn xuất nhập khẩu, tư vấn kỹ năng xuất nhập khẩu, hỗ trợ tìm kiếm nhân lực xuất nhập khẩu, hỗ trợ bán hàng xuất khẩủ. Các khóa học mang đến giá trị và tính hiệu quả cao mang tới cơ hội việc làm xuất nhập khẩu – logistic cho các học viên theo tiêu chí: học đi đôi với hành.

Bạn có nick facebook là Vân Nguyễn đã đánh giá về trung tâm sau khi hoàn thành khóa học:

“Nếu ai có đam mê với XNK nhưng lại không có chút kiến thức nào về XNK thì kiến tập là một lựa chọn hoàn hảo đấy ạ. Kiến tập cung cấp kiến thức rất cụ thể và thực tế, các anh thì rất vui vẻ, nhiệt tình và còn rất đáng yêu nữa chứ. Muốn thả thật nhiều tym cho Mr Hà Lê và anh Hùng Logistics “

Trung tâm còn hoạt động trên trang Facebook và hiện có rất nhiều người theo dõi. Bạn có nick face Ninh Vân đã đánh giá :” mình được biết đến trung tâm qua 1 người bạn chia sẻ. Đọc vài bài viết em cảm nhận được các anh chị ở đây là những người rất nhiệt tình,tâm huyết với nghề.Những lời anh chị chia sẻ rất thật và gần gũi với tất cả các tình huống cũng như thực tế đối với sinh viên như chúng em. Ngày nào em cũng theo dõi các bài đăng.Đọc xong em biết được rất nhiều điều và rút ra kinh nghiệm cho bản thân ạ. Em mong anh chị có nhiều bài đăng và cả những dòng chia sẻ trong quá trình anh chị làm để chúng em vừa được học hỏi cũng như chuẩn bị những kiến thức bổ ích cho bản thân ạ”.

Hơn thế nữa hiện nay trung tâm liên doanh với rất nhiều công ty và đưa đến vô vàn cơ hồi việc làm cho các học viên và những bạn không học ở đây nhưng khi đến trung tâm cũng sẽ được giới thiệu tận tình.

Với mức học phí chỉ 3.000.000 đồng và một khóa học sẽ dạy trong 20 buổi

Có rất nhiều những ưu đãi hấp dẫn cho các bạn như:

 • Đăng kí sớm: Giảm 5%
 • Đăng kí nhóm 3 người: Giảm 10%
 • Đăng kí nhóm 5 người: Giảm 15%
 • Đăng kí nhóm 6 người: Giảm 20%

Nếu các bạn quan tâm hãy liên lạc theo số địa chỉ cũng như hotline để được tư vấn rõ hơn.

Địa chỉ:

Trung tâm Kiến Tập: P.603 toà nhà Kim Ánh ngõ 78 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội.

Rất mong rằng, bạn sẽ đừng bỏ lỡ ước mơ của mình, mà hãy nắm bắt kịp thời cũng đừng chần chừ làm gì vì thời gian chính là kẻ trộm trong cuộc đời bạn, thời gian không đợi bạn, nếu bạn muốn thì hãy thực hiện công việc yêu thích bằng chính nỗ lực và đam mê của mình.

Chúc các bạn thành công.

8 thoughts on “Trung Tâm Kiến Tập Dạy Xuất Nhập Khẩu Có Tốt Không

 1. Thiên Vinh says:

  cung bt đâu tới mức này mà tác giả nói quá thế mình thấy ngoai cái tiếng anh có vể hơn nhiều chỗ khác còn moi thứ bt thôi

 2. Quảng T says:

  Đã học ở đây thấy hay nhưng để đánh giá tốt thật thì mình vẫn thấy còn nhiều sạn, tuy nhiên nếu gợi ý thì đây là lựa chọn không tồi.

  • Minh Thanh says:

   khong biết các bạn nghĩ tn nhưng mình đã học và phải đi học khóa học ở chỗ khác lớp quá đông toàn sinh viên đi học

 3. Bình Tồ says:

  có thật là trung tâm này tốt vậy ko các bạn mình đang phân vân với mấy bên khác nữa nhưng chưa biết học ở đâu cả. đưa bạn mình thì đang rủ học ở bên VinaTrain

 4. Nguyễn THị Mỹ Dung says:

  Em chưa có kinh nghiệm cũng ko giỏi tiếng anh ko biết có học được xnk ko nhỉ vì em thấy học cái này toàn tiếng anh thôi sợ ko theo kịp, hôm trước em xem quyển sách của anh Hà Lê viết cũng thấy toàn là tiếng anh mail trao đổi hàng 🙁

 5. Lan Hương says:

  Nếu ai dân Ngoại Thương học ngay ở HAN EXIM CLUB ý,ngay ở Chùa Láng. Ở đó có 2 chị dạy hay và nhiệt tình lắm. Học 21 buổi, đi thực tế nữa cơ, các chị toàn dạy quá giờ. Lớp học lúc 18h đến 20h30 mà toàn 21h mới tan, hôm nào mà về đúng giờ cứ ngỡ về sớm. Các bạn có thể vào web tìm hiểu thêm nhé http://www.tuhocxuatnhapkhau.com

  • Hằng says:

   Cho em hỏi Bên ý có giới thiệu thực tập,việc làm không ạ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

The maximum upload file size: 5 MB. You can upload: image, audio, document, spreadsheet. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded.