[TOP 4] Trung tâm Đào Tạo Hành Chính Nhân Sự Tại Hồ Chí Minh Tốt Nhất 2023

Nên học Hành Chính nhân sự ở đâu để tránh tình trạng “tiền mất, tật mang” trong vô số các trung tâm đào tạo Hành Chính nhân sự tại Hồ Chí Minh? Tại bài viết này bạn sẽ nhận được thông tin Top 4 Trung tâm Hành Chính nhân sự tại Hồ Chí Minh uy tín nhất năm 2023.

[TOP 4] Trung tâm Đào Tạo Hành Chính Nhân Sự Tại Hồ Chí Minh Tốt Nhất 2023
[TOP 4] Trung tâm Đào Tạo Hành Chính Nhân Sự Tại Hồ Chí Minh Tốt Nhất 2023

Tiêu chí đánh giá trung tâm đào tạo hành chính nhân sự uy tín

 • Trung tâm có giấy phép hoạt động

Một trong những tiêu chí đầu tiên để đánh giá một trung tâm đào tạo Hành chính nhân sự uy tín chính là có giấy phép đăng ký kinh doanh với ngành nghề đào tạo do cơ quan có thẩm quyền cấp. Với các trung tâm nổi tiếng sẽ có địa chỉ học cố định, trụ sở trung tâm và được trang bị phương tiện, thiết bị giảng dạy tốt đó là điểm khác biệt đối với một số đơn vị đào tạo tự phát thuê phòng học theo giờ, không có địa chỉ học cố định. 

 • Phương pháp đào tạo và học liệu uy tín

Hầu hết, các trung tâm sẽ căn cứ nhu cầu đào tạo, chính sách đào tạo và nhu cầu của người học để tự thiết kế chương trình, tài liệu học cho học viên hoặc biên soạn từ các nguồn trên mạng. Đối với các trung tâm đào tạo hành chính nhân sự uy tín sẽ tự thiết kế giáo trình riêng cho học viên tham khảo.

 • Đội ngũ giáo viên chất lượng

Đội ngũ giáo viên – Là một trong những nhân tố quan trọng tạo lên thương hiệu của các trung tâm đào tạo hành chính nhân sự tại Hồ Chí Minh. Hầu hết các trung tâm lớn sẽ mời các giảng viên chất lượng cao hội tụ nhiều yếu tố như: có kỹ năng truyền đạt tốt, nhiều kinh nghiệm thực tiễn, nhiệt tình với học viên. Phương pháp đào tạo của giảng viên theo hình thức ” cầm tay chỉ việc” học kiến thức song song với thực hành nghiệp vụ thực tế. Từ đó, sẽ giúp cho học viên nhanh tiếp thu và nắm chắc nghiệp vụ.

 • Chính sách đào tạo hướng tới quyền lợi của người học 

Cam kết rõ ràng là điều bắt buộc khi lựa chọn trung tâm đào tạo hiện nay. Trong đó chất lượng đầu ra được đảm bảo theo mục tiêu khóa học. Để đảm bảo chất lượng đầu ra theo đúng mục tiêu khóa học, các trung tâm đào tạo hành chính nhân sự uy tín sẽ cần có quy trình tuyển sinh bài bản, đánh giá được năng lực của học sinh và cần gợi ý lộ trình phù hợp. Tìm hiểu nội dung hợp đồng, và giấy biên nhận thanh toán cũng cần phải rõ ràng, bao gồm phiếu thu, hóa đơn và dấu đỏ. Bởi vậy, khi cân nhắc lựa chọn trung tâm đào tạo hành chính nhân sự tại Hồ Chí minh uy tín các bạn nên lựa chọn các trung tâm có chính sách hỗ trợ học viên tốt và đặc biệt phải tạo điều kiện học thử để trải nghiệm khóa học trước khi đăng ký quyết định theo học nhé.

 • Nhận xét, phản hồi từ học viên

Hãy tham khảo các phản hồi, đánh giá của học viên đã và đang học tại trung tâm trước khi đăng ký học nhé. Bạn có thể tham khảo các bài viết trên các diễn đàn học thuật. Xếp hạng của họ phản ánh chính xác đến 80% chất lượng đào tạo của trung tâm. 

Trên dựa trên các tiêu chí đánh giá và phản hồi của người học, sau đây chúng tôi xin giới thiệu Top 4 Trung tâm đào tạo nghiệp vụ Hành chính nhân sự tại Hồ Chí Minh uy tín nhất hiện nay để các bạn cùng tham khảo:

1 – Hệ Thống Đào Tạo Thực Tế VinaTrain

Đi vào hoạt động từ năm 2008, VinaTrain đã xây dựng thành công một nền tảng đào tạo nhân lực chất lượng cao chuyên nghiệp cho các doanh nghiệp tại cả TPHCM và Hà Nội. VinaTrain được đánh giá là trung tâm đào tạo ngành Hành chính nhân sự hàng đầu tại Hồ Chí Minh hiện nay. Các khóa học đào tạo Hành Chính nhân sự tại Vinatrain gồm:

 • Khóa hành chính nhân sự chuyên nghiệp
 • Khóa học tiền lương, phúc lợi
 • Khóa học chuyên viên tuyển dụng
 • Khóa học trưởng phòng nhân sự
 • Khóa học hành chính văn phòng

Điều làm lên thương hiệu của Vinatrain chính là: Đội ngũ giảng viên tận tâm, nhiều kinh nghiệm thực tế cùng phương châm đào tạo “chú trọng thực hành’’, “cầm tay chỉ việc”. Bên cạnh đó, học viên khi đăng ký tại Vinatrain được hưởng các quyền lợi như:được cấp tài liệu miễn phí, hỗ trợ đào tạo lại miễn phí cho học viên và giới thiệu việc làm sau tốt nghiệp. Đặc biệt học viên được quyền học thử 2 buổi trước khi quyết định đăng ký học…

Hình ảnh tại trung tâm đào tạo VinaTrain
Hình ảnh tại trung tâm đào tạo VinaTrain

Hiện nay VinaTrain có các khóa học Nghiệp vụ nhân sự gồm nhiều cấp độ khác nhau phù hợp với mọi nhu cầu của người học. Các khóa học bao gồm cả học trực tiếp và học online cung cấp đầy đủ các kiến thức, kỹ năng cần thiết trong ngành cho học viên thoải mái lựa chọn. Sau khi hoàn thành khóa học trung tâm sẽ cấp cho mỗi học viên chứng chỉ chứng nhận tốt nghiệp tại VinaTrain. Chứng chỉ tốt nghiệp tại VinaTrain là chứng chỉ được nhiều doanh nghiệp công nhận và đánh giá cao. 

Hình ảnh buổi khai giảng tại trung tâm Hành Chính nhân sự Vinatrain chi nhánh Hồ Chí Minh (nguồn: Vinatrain.edu.vn)
Hình ảnh buổi khai giảng tại trung tâm Hành Chính nhân sự Vinatrain chi nhánh Hồ Chí Minh (nguồn: Vinatrain.edu.vn)
Phản hồi của học viên sau khi trải nghiệm thực tế tại VinaTrain
Phản hồi của học viên sau khi trải nghiệm thực tế tại VinaTrain

Thông tin liên hệ:  

2 – Trung Tâm Đào Tạo Nhân Sự BCC

Trung tâm đào tạo nhân sự BCC được đánh giá là trung tâm đào tạo nhân sự chất lượng tại khu vực TPHCM. Thành lập từ năm 2000, BCC là nơi đào tạo nhóm ngành Nhân sự uy tín được nhiều người trong ngành biết đến. Với nỗ lực không ngừng cùng tham vọng ấp ủ trở thành trung tâm dẫn đầu trong việc giáo dục và đào tạo nguồn nhân lực chất lượng, BCC luôn cố gắng đáp ứng tốt nhất những nhu cầu của học viên. Tham gia khóa học tại BCC, học viên không chỉ được đào tạo về kiến thức Nhân sự mà còn được chia sẻ về những kiến thức Quản trị nói chung.

Khóa học tại trung tâm đào tạo nhân sự BCC
Khóa học tại trung tâm đào tạo nhân sự BCC

Chương trình đào tạo tại BCC bao gồm các chương trình đào tạo quản trị nhân sự, đào tạo theo nhu cầu doanh nghiệp, hợp tác quốc tế,cho học viên có thể thoải lựa chọn theo nhu cầu. BCC còn có nhiều hoạt động hội thảo chuyên nghiệp giúp học viên học hỏi thêm nhiều kỹ năng thực tế trong xã hội, củng cố kiến thức chuyên ngành vững chắc. Chương trình đào tạo nhân sự của BCC được biên soạn dựa theo chuẩn quốc tế thông qua hệ thống chứng chỉ của đối tác chiến lược HRCI – tổ chức chứng nhận nghề nhân sự hàng đầu của Mỹ.

Thông tin liên hệ:  

 • Địa chỉ: Lầu 3, Tòa nhà Thiên Phước – 244 Cống Quỳnh, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TPHCM
 • Điện thoại: (028) 3930 9396
 • Email: [email protected]

3 – Viện Quản Trị Kinh Doanh BMI

BMI (Business Management Institute) là Viện quản trị kinh doanh trực thuộc Đại học Kinh tế TPHCM. BMI được đánh giá là một trong những trung tâm đào tạo ngành Hành chính nhân sự tốt nhất hiện nay bởi môi trường học tập chuyên nghiệp, chương trình đào tạo mang tính thực tế cao được sàng lọc bởi những giảng viên dày dặn kinh nghiệm, tận tâm với nghề,… Đến với BMI học viên sẽ được lĩnh hội những kỹ năng, kiến thức cần thiết để phát triển lâu dài trên con đường sự nghiệp sau này.

Quang cảnh lớp học tại học viện kinh doanh BMI
Quang cảnh lớp học tại học viện kinh doanh BMI

Học viên khi đăng ký các khóa học nhân sự tại BMI sẽ được đào tạo chuyên nghiệp với lộ trình rõ ràng từ những kỹ năng căn bản đến những kỹ năng nâng cao trong lĩnh vực nhân sự nói chung và ngành hành chính nhân sự nói riêng. Học viên đăng ký ghi danh trước ngày khai giảng sẽ được giảm từ 20-30% học phí của khóa học. Một khóa học thường được tổ chức giảng dạy trong khoảng 2,5 tháng. Sau khi hoàn thành khóa học học viên sẽ được phát chứng chỉ tốt nghiệp do trường Đại học Kinh tế TPHCM cấp, chứng chỉ này là chứng chỉ có giá trị toàn quốc và được đánh giá cao bởi các doanh nghiệp.

Thông tin liên hệ:  

 • Địa chỉ: 45 Nguyễn Thông, phường 7, quận 3, TPHCM
 • Địa chỉ: 90A Nguyễn Thái Sơn, phường 3, Gò Vấp, TPHCM
 • Email: [email protected]
 • Hotline: 0918 378 890

4 – Trung tâm phát triển khoa học kinh tế (CED)

Trung tâm phát triển khoa học kinh tế (CED) tập trung đào tạo nâng cao và chuyên nghiệp trong lĩnh vực kinh tế, quản lý và giáo dục tại TP.HCM. 

Những ưu điểm khi học nhân sự tại CED:

 • Khóa học Quản trị nhân sự kéo dài 3,5 tháng
 • CED còn cung cấp kiến ​​thức toàn diện về quản trị văn phòng, tổ chức hội họp, sự kiện, luật lao động – doanh nghiệp, quản trị nhân sự, tư vấn tổ chức và tuyển dụng.
 • Đội ngũ giảng viên của CED bao gồm các giảng viên có học vị cao, có kinh nghiệm giảng dạy và kinh nghiệm thực tế tốt nghiệp trong và ngoài nước, cũng như các chuyên gia, nhà quản lý của các doanh nghiệp, công ty, mang đến cho học viên những kiến ​​thức có tính ứng dụng cao giúp học viên thành công ngay sau khóa học.
 • Tại CED, sinh viên được học tập trong môi trường thoải mái và thuận tiện nhất
 • Cơ sở vật chất giảng dạy được đặt tại trung tâm thành phố. Phòng học được trang bị máy lạnh, trang thiết bị dạy học hiện đại, thời gian học linh hoạt.

Hình ảnh lớp học tại Trung tâm CED
Hình ảnh lớp học tại Trung tâm CED

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 49 Hoàng Văn Thụ, Phường 15, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM (Tòa nhà GIC)
 • Điện thoại: (028) 3842 0298 – 0911321010 – 0988354460
 • Website: http://ced.ias.com.vn

Trên đây là top những Trung tâm đào tạo Hành chính nhân sự tại Hồ Chí Minh được đánh giá uy tín nhất hiện nay. Hy vọng qua bài viết này bạn đọc sẽ chọn được cho mình một nơi uy tín để chọn mặt gửi vàng cho sự nghiệp sau này. Cảm ơn mọi người.

Chúc các bạn thành công!

Châu Ngân (Tổng hợp)

2 BÌNH LUẬN

 1. em có tìm hiểu trung tâm Vinatrain r đăng ký học khóa hành chính nhân sự tháng 8 vừa rồi í, đang học sang tính tiền lương thuế đồ nè, thấy cũng ổn mn ạ, gv dạy nhiệt tình, gửi thêm tài liệu qua mail, trung tâm cũng tư vấn hỗ trợ này kia em thấy khá hài lòng á

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

The maximum upload file size: 2 MB. You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, archive, code, other. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded.