REVIEW 10+ Khóa học KỸ NĂNG MỀM ở đâu TỐT nhất Tphcm Hà Nội

Các khóa học kỹ năng mềm giúp nâng cao kỹ năng xử lý các tình huống trong cuộc sống hay cách ứng xử khi giao tiếp và các kĩ năng xã hội khác. Những kỹ năng mềm này vô cùng quan trọng trong cuộc sống hiện nay, bất cứ ngành nghề nào ,đối tượng nào muốn thành công trong lĩnh vực nào đó phải biết sử dụng kĩ năng mềm phù hợp trong tình huống cụ thể.

Vậy học kỹ năng mềm ở đâu tốt? khóa học kỹ năng mềm nào uy tín là vấn đề mà chúng ta cần tìm hiểu trước khi đăng ký một khóa học nào đó

REVIEW 10+ Khóa học KỸ NĂNG MỀM ở đâu TỐT nhất Tphcm Hà Nội
REVIEW 10+ Khóa học KỸ NĂNG MỀM ở đâu TỐT nhất Tphcm Hà Nội

Dưới đây là top Top 10 trung tâm đào tạo kỹ năng mềm hàng đầu tại TP Hồ Chí Minh và Hà Nội. Chúng ta hãy cùng nhau tham khảo

Khóa học Kỹ Năng Mềm Pace – Trường doanh nhân, học viện quản lý

Trường doanh nhân Pace từ lâu đã nổi tiếng với chất lượng giảng dạy trong đào tạo kĩ năng giao tiếp tại khu vực TP Hồ Chí Minh. Pace có chất lượng đầu ra đáng ngưỡng mộ, hầu hết các học viên sau khi hoàn thành khóa học kỹ năng mềm đều đạt được những thành tích trong nhiều lĩnh vực.

Pace rất có sức hút trong giới kinh doanh, đầu tư, đến với Pace bạn sẽ luôn bắt gặp những câu chuyện về kinh tế, nền thương mại….Nội dung đào tạo của Pace tập trung chủ yếu vào 3 lĩnh vực là đào tạo doanh nghiệp, hội thảo sự kiện và nghiên cứu xuất bản.

Khóa học kỹ năng mềm Pace
Khóa học kỹ năng mềm Pace

Cuộc Sống Đúng Nghĩa- Công ty đào tạo kỹ năng mềm

Trung tâm Tư vấn và Đào tạo Cuộc Sống Đúng Nghĩa giống như cái tên của nó với mục đích rèn luyện cho học viên những kĩ năng xử lý tình huống, ứng xử và các kĩ năng xã hội khác, những yếu tố quyết định đến sự thành công và phát triển trong cuộc sống.

Đến với trung tâm đào tạo kỹ năng mềm Cuộc Sống Đúng Nghĩa, bạn sẽ được trải nghiệm phong cách đào tạo chuyên nghiêp, những bài giảng hay, môi trường giảng dạy chuyên nghiệp và hiện đại cùng đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao, nghiệp vụ sư phạm tốt, có nhiều năm kinh nghiêm giảng dạy trong lĩnh vực kĩ năng mềm nhằm truyền tải và hướng dẫn học viên một cách chuyên nghiệp và toàn diện nhất.

Trung tâm đào tạo kỹ năng mềm Cuộc Sống Đúng Nghĩa
Trung tâm đào tạo kỹ năng mềm Cuộc Sống Đúng Nghĩa

Sam- Trường đào tạo kỹ năng quản lý

Trường Đào tạo Kỹ năng quản lý Sam được biết đến với chương trình giảng dạy theo xu hướng quốc tế, tập trung chủ yếu vào đào tạo thực hành, tránh chỉ giảng dạy lý thuyết  suông. Phương pháp giảng dạy hiệu quả giúp học viên mau chóng làm quen, thích nghi và học hỏi với các kỹ năng mới.

Điều làm thêm thương hiệu của Sam là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực quản lý tham gia trực tiếp vào quá trình giảng dạy, hướng dẫn học viên cách tiếp cận vấn đề, tìm ra phương án và tối ưu phương án giải quyết nhằm giúp học viên phát huy được tối đa kỹ năng và làm chủ bản năng. Sam là  lựa chọn ưu tiên hàng đầu của các doanh nghiệp và học viên chuyên ngành khi đăng kí khóa học quản lý.

Phòng đào tạo Nhà văn hóa Thanh Niên là địa điểm học kỹ năng mềm quen thuộc của nhiều em học sinh, sinh viên bởi các chương trình đào tạo kỹ năng được dạy tại đây rất đa dạng và có học phí hợp lý.

Đội ngũ giảng viên và chuyên viên nghiên cứu tại trung tâm đã có nhiều năm làm việc chuyên môn trong lĩnh vực đào tạo và phát triển kỹ năng mềm, các giáo án được thiết kế chi tiết và khoa học đã được chứng minh hiệu quả qua nhiều năm hoạt động của trung tâm. Những kỹ năng nổi bật được nhiều bạn đăng ký học nhất là về giao tiếp như nói trước công chúng, thuyết trình chuyên nghiệp, học sáng tạo…

Khóa học kỹ năng mềm tại SAM
Khóa học kỹ năng mềm tại SAM

Hutech- Trung tâm đào tạo kỹ năng

Trung tâm kỹ năng Hutech là cái tên khá mới mẻ so với những trung tâm đào tạo kĩ năng mềm phổ biến khác. Với môi trường đào tạo chuyên nghiệp, HUtech đang dần chiếm lĩnh thị trường, trở thành trung tâm chuyên cung cấp các khóa đào tạo kĩ năng sống uy tín nhất tại thành phố Hồ Chí Minh.

Hutech có phong cách đào tạo chuyên nghiệp,chương trình giảng dạy thường xuyên được cập nhật, đổi mới, sát với thực tế; tập trung vào giảng dạy các kĩ năng được sử dụng nhiều trong cuộc sống như kỹ năng tư duy sáng tạo, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng thuyết trình chuyên nghiệp, kỹ năng lãnh đạo, kỹ năng giải quyết tình huống…

Học kỹ năng mềm tại Hutech
Học kỹ năng mềm tại Hutech

You Can Now- Đào tạo MC, khóa học MC dẫn chương trình cơ bản

You Can Now với đội ngũ giảng viên có trình độ cao, nghiệp vụ sư phạm tốt cùng kĩ năng giảng dạy chuyên nghiệp.  Đến với trung tâm bạn sẽ học được và vận dụng được, theo dõi và phát triển toàn diện những kỹ năng thuộc về tính cách mỗi người.

Trang thiết bị dạy học và cơ sở hạ tầng hiện đại , được trung tâm đầu tư mạnh mang đến cho học viên điều kiện học tập tốt nhất. Mục đích của các khóa học kỹ năng mềm tại đây là giúp học viên phát huy thế mạnh của bản thân, khuyến khích học viên thể hiện các kĩ năng trong các buổi thực hành và ứng dụng thực tế giúp học viên tự tin hơn để giải quyết các vấn đề cá nhân, vấn đề tập thể.

Khóa học kỹ năng mềm You Can Now
Khóa học kỹ năng mềm You Can Now

Vietskill- Trung tâm tư vấn và đào tạo kỹ năng mềm

Trung tâm đào tạo kỹ năng mềm VietSkill trải qua nhiều năm hình thành và cải thiện chất lượng đào tạo kĩ năng mềm đã đạt được nhiều thành tích đáng kể, trung tâm chuyên đào tạo kỹ năng với các lĩnh vực đào tạo đa dạng, phổ biến như: kỹ năng dẫn chương trình, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng biên tập, kỹ năng lắng nghe- phân tích, kỹ năng giao tiếp

Trong nhiều năm qua , trung tâm luôn được giới chuyên môn đánh giá cao, học viên tin tưởng; điều đó là nhờ chất lượng đào tạo tuyệt vời , sự chuyên nghiệp của đội ngũ giảng viên …. Bên cạnh các lớp học tại trường, VietSkill còn thường xuyên tổ chức các buổi học ngoại khóa, team building nhằm theo dõi, đánh giá và hỗ trợ học viên khi thực hành các kỹ năng được học.

Đào tạo Kỹ Năng Mềm Vietskill
Đào tạo Kỹ Năng Mềm Vietskill

Tâm Việt- Chuyên đào tạo kỹ năng cho HSSV, doanh nghiệp

Trung tâm dạy kỹ năng mềm Tâm Việt từ một trung tâm nhỏ đã từng bước mở rộng cơ sở ra nhiều tỉnh  thành trên cả nước. Tâm Việt trở thành một trong những địa điểm hot nhất mà học viên lựa chọn đăng kí các khóa học kĩ năng, trung tâm không chỉ nổi tiếng ở Hà Nội mà đã mở rộng ra các tỉnh khác trên cả nước như: Vĩnh phúc, Thanh Hóa, Hải Phòng, Tuyên Quang

Tâm Việt được đánh giá cao trong công tác đào tạo, chất lượng từ đội ngũ giảng viên, cơ sở vật chất, môi trường học tập đến chương trình đào tạo. Trung tâm luôn nhận được sự tín nhiệm của phụ huynh, họ luôn yên tâm với quy trình giảng dạy kĩ năng mềm tại Tâm Việt.

Khóa học kỹ năng mềm tại Tâm Việt
Khóa học kỹ năng mềm tại Tâm Việt

Edulike- Trung tâm giáo dục và đào tạo kỹ năng mềm

Trung tâm kỹ năng mềm Edulike là một trong những trung tâm tại Hà Nội tiên phong trong các dự án kết hợp giữa việc đào tạo kỹ năng mềm và dạy tiếng Anh. Với mục tiêu thúc đẩy quá trình hội nhập và đào tạo số lượng lớn nhân lực chất lượng cao cung cấp cho các công ty, xí nghiệp nước ngoài, các khóa đào tạo của trung tâm đều được chuyên gia nghiên cứu và biên soạn nhằm đảm bảo chất lượng dạy học đầy đủ kiến thức đồng thời xây dựng và phát triển các kỹ năng mềm.

Trung tâm thường xuyên mở các khóa đào tạo với thời lượng học phù hợp và học phí tiết kiệm giúp các cá nhân muốn phát triển bản thân xây dựng được những kỹ năng cần thiết để phát triển sự nghiệp của mình.

Trung tâm giáo dục đào tạo kỹ năng mềm edulike
Trung tâm giáo dục đào tạo kỹ năng mềm edulike

Connect- Trung tâm tư vấn và đào tạo kỹ năng mềm

Trung tâm tư vấn và đào tạo kỹ năng mềm Connect từ lâu đã trở thành một cái tên nổi bật trong lĩnh vực đào tạo kĩ năng mềm hàng đầu Hà Nội trong lĩnh vực đào tạo và phát triển kỹ năng cá nhân.

Connect trong nhiều năm qua luôn cố gắng cải thiện chất lượng giảng dạy để truyền đạt đến học viên những kĩ năng tốt nhất. Mục tiêu của Connect là giúp các học viên tạo cho học viên tính tư duy, khai thác thế mạnh của mỗi người từ đó định hướng được ngành nghề phù hợp, đúng đắn. Trung tâm luôn thay đổi phương pháp dạy học để phù hợp với đối tượng học viên.

Trung tâm tư vấn đào tạo kỹ năng mềm Connect
Trung tâm tư vấn đào tạo kỹ năng mềm Connect

Trong xã hội hiện nay, chúng ta ngày càng thấy được giá trị và tầm quan trọng của kĩ năng mềm, nó được coi là một môn học giúp con người hoàn thiện bản thân. Trong đó các kỹ năng mềm như kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng bán hàng, chăm sóc khách hàng, kỹ năng lãnh đạo, kỹ năng đàm phán thương lượng và kể cả kỹ năng lắng nghe… là những kĩ năng mềm được sử dụng hằng ngày trong công việc lẫn cuộc sống.

Nếu bạn đang muốn hoàn thiện bản thân và muốn phát hiện giá trị của bản thân thì hãy lựa chọn tham gia các khóa học kĩ năng mềm tại các trung tâm uy tín. Hy vọng bài viết của mình sẽ có ích cho các bạn.

Chia sẻ

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

The maximum upload file size: 2 MB. You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, archive, code, other. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded.