REVIEW 10+ Khóa Học KẾ TOÁN Cho Người Mới Bắt Đầu [Chưa Biết Gì!]

Nhu cầu tham gia các khóa học kế toán cho người mới bắt đầu chưa biết gì ngày càng tăng bởi kiến thức về kế toán rất cần cho nhiều đối tượng khác nhau, từ chủ doanh nghiệp cho tới các bạn sinh viên mới tốt nghiệp muốn làm ngành kế toán. Vậy nên, các khóa học kế toán cho người mới bắt đầu xuất hiện ngày càng nhiều, trong đó có những nơi uy tín và ngược lại. Vì thế nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm địa chỉ học kế toán chất lượng thì nên tham khảo nhiều nguồn thông tin, tránh việc đăng ký học ở những trung tâm “dởm”.

Khóa học Kế toán cho người mới bắt đầu chưa biết gì

Sau đây là TOP 10+ khóa học kế toán cho người mới bắt đầu tại các trung tâm được đánh giá cao nhất hiện nay

1- Khóa học kế toán cho người mới bắt đầu tại VinaTrain

Giảng viên tại VinaTrain là là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề Kế toán, kinh ngiệm nhiều lần quyết toán, làm việc tại các công ty hàng đầu tại Việt Nam. Họ kông chỉ truyền tải kiến thức chuyên môn tới các học viên mà còn khơi dậy niềm đam mê, yêu thích đối với ngành kế toán – một nghề không hề khô khan như nhiều người nghĩ.

 

Khóa học kế toán cho người mới bắt đầu tại Vinatrain (Nguồn: website Vinatrain)
Khóa học kế toán cho người mới bắt đầu tại Vinatrain (Nguồn: website Vinatrain)

Với hệ thống doanh nghiệp liên kết chặt chẽ, tạo lập mối quan hệ song phương trong nhiều năm liền, các học viên tại VinaTrain được tham gia trải nghiệm trực tiếp công việc của một kế toán thực thụ ngay khi theo học, quá trình thực hành, làm việc sẽ được lặp đi lặp lại dưới sự hướng dẫn tận tình của giảng viên, đồng nghiệp cho tới khi nào các bạn có thể tự mình xử lý tốt các công việc của một kế toán viên cũng như các vấn đề phát sinh khác.

Khóa học kế toán cho người mới bắt đầu đào tạo online tại Vinatrain
Khóa học kế toán cho người mới bắt đầu đào tạo online tại Vinatrain

Bên cạnh đó, VinaTrain là hệ thống đào tạo đối tác của các công ty nhân sự hàng đầu tại Việt Nam như Vietnamwork hay Vieclam24h.com. Khi tham gia học tập tại VinaTrain đồng nghĩa với việc các bạn có cơ hội được giới thiệu việc làm ngay khi tốt nghiệp nhờ vào hệ thống đối tác cung ứng nhân sự trên toàn quốc.

Tài liệu đều được cập nhật nhanh chóng, việc thực tập, thực hành và làm việc tại VinaTrain sẽ đồng bộ cùng với những gì mà các học viên sẽ làm sau này, đảm bảo được tính nhất quán giúp các học viên bắt tay vào làm việc một cách nhanh nhất.

Cơ sở vật chất tại VinaTrain luôn đảm bảo để các bạn được học tập trong điều kiện tốt nhất để tiếp thu kiến thức, đây là một yếu tố không kém phần quan trọng với mục đích nâng cao chất lượng đào tạo.

Nội dung khóa học tổng hợp đầy đủ và bám sát, chủ yếu là thực hành, học theo hình thức cầm tay chỉ việc, đảm bảo lộ trình học kế toán cho người mới bắt đầu có thể làm được  luôn ngay sau khi kết thúc khóa.

Các học viên được trải nghiệp thử 02 buổi đầu tiên trước khi quyết định theo học toàn khóa. Sau khi học xong, nếu như vẫn còn chưa vững kiến thức, các bạn sẽ được hỗ trợ học lạ trong vòng 1 năm, VinaTrain khuyến khích điều đó để đảm bảo được chuẩn đầu ra mà các bạn mong muốn.

Ngoài khóa học kế toán cho người mới bắt đầu, trung tâm còn có các khóa học khác để bổ trợ kiến thức nghề đó là:

 • Khóa học kế toán máy
 • Khóa học thực hành lên báo cáo tài chính
 • Khóa học kế toán tổng hợp
 • Khóa học kế toán thuế cơ bản-chuyên sâu

Trung tâm hiện đang đào tạo vào các tối trong tuần, cuối tuấn, giờ hành chính, hình thức online và trực tiếp tại 2 cơ sở:

Trung tâm đào tạo kế toán VinaTrain – Chi nhánh Hà Nội

 • Địa chỉ: 185 Nguyễn Ngọc Vũ, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
 • Địa chỉ: 43 khu tập thể công an Xa La, Phúc La, Hà Đông, Hà Nội

Trung tâm đào tạo kế toán VinaTrain – Chi nhánh TPHCM

 • Địa chỉ: 45 Thạch Thị Thanh, phường Tân Định, quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

Thông tin liên hệ

2 – Khóa học kế toán – Kế Toán Thiên Ưng

Trung tâm kế toán Thiên Ưng là trung tâm chuyên làm dịch vụ kế toán, tư vấn thuế và đào tạo kế toán thực hành thực tế cho sinh viên và hỗ trợ kế toán cho doanh nghiệp.

Lớp học kế toán Thiên Ưng dành cho người chưa biết gì
Lớp học kế toán Thiên Ưng dành cho người chưa biết gì

Tại sao bạn nên chọn trung tâm kế toán Thiên Ưng?

 • Đến với Thiên Ưng, bạn sẽ được đào tạo trực tiếp trên hồ sơ, sổ sách thực tế theo một quy trình chuẩn và khép kín để có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của nhiều đối tượng có trình độ khác nhau.
 • Tại đây có rất nhiều khóa học cho các bạn lựa chọn, từ những người chưa biết gì về kế toán đến những người đang học, làm làm kế toán hay những người muốn đi học kế toán nâng cao, muốn học lên kế toán trưởng.
 • Đội ngũ lãnh đạo và nhân viên nhiệt tình, tâm huyết với nghề và đều là những kế toán trưởng, chuyên gia kế toán, kế toán tổng hợp đã có nhiều năm kinh nghiệm về thuế, các dịch vụ kế toán và tư vấn thuế trong các doanh nghiệp lớn. Tính đến thời điểm hiện tại công ty đang làm dịch vụ cho khoảng 200 doanh nghiệp tại Hà Nội, và mỗi tháng đào tạo khoảng 500 học viên.
 • Trung tâm kế toán Thiên Ưng cam kết không giới hạn số buổi, học tới khi nào làm được việc mới thôi mà không phát sinh thêm bất kì một khoản chi phí nào.
 • Sau khi học xong được cấp CHỨNG CHỈ KẾ TOÁN THỰC HÀNH THỰC TẾ có giá trị tương đương 2 năm kinh nghiệm thực tế.

Kế toán Thiên Ưng – Chi nhánh Hà Nội

 • Cơ sở Cầu Giấy: Lô B11, số 9A (Tòa nhà Richland), ngõ 233 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.
 • Cơ sở Thanh Xuân: Phòng 3A, chung cư 39 (Số19 Nguyễn Trãi), Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Cơ sở Đại Kim: Phòng 207 A5, đường Nguyễn Cảnh Dị, khu đô thị Đại Kim, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội.
 • Cơ sở Long Biên: Phòng 501, Nhà B13, Ngõ 461 Nguyễn Văn Linh, Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội.
 • Cơ sở Hai Bà Trưng: Phòng 805, Toà nhà CT2, Chung cư Skylight (125D Minh khai), Ngõ Hoà Bình 6, Đường Minh Khai, Hai Bà Trung, Hà Nội.
 • Điện thoại: Mr Nam : 0984 322 539 – 0963 133 042.
 • Email : [email protected]

Kế toán Thiên Ưng – Chi nhánh TPHCM

 • 540/1 Cách Mạng Tháng 8, phường 11, quận 3, Tp. Hồ Chí Minh
 • 75/1 Đường số 23, phường Hiệp Bình Chánh, quận. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0989.233.284
 • Email: [email protected]

3 – Trung tâm đào tạo kế toán uy tín – kế toán Hà Nội

Trung tâm kế toán Hà Nội được thành lập từ năm 2005 với giám đốc là ông Lê Thành Tuấn, có xuất phát điểm là văn phòng kế toán thuế Hà Nội. Công ty cổ phần nghiên cứu và hỗ trợ doanh nghiệp ngày nay tự hào là địa chỉ uy tín trong lĩnh vực tư vấn dịch vụ kế toán thuế, dạy kế toán thực hành thực tế tại Hà Nội và nhiều tỉnh, thành phố trong cả nước.

Hình ảnh tốt nghiệp khóa học Kế Toán tại Kế Toán Hà Nội

Phương châm hoạt động: Phục vụ khách hàng là tiêu chí hàng đầu, chất lượng dịch vụ là yếu tố then chốt nên trong những năm qua trung tâm đã nỗ lực không ngừng trong việc nâng cao chất lượng giảng dạy, tập trung phát triển sản phẩm và các dịch vụ đào tạo về kế toán nhằm nâng cao cả về số lượng và chất lượng đào tạo.

Chi nhánh: Kế toán Hà Nội có 8 chi nhánh tại Hà Nội ở quận Long Biên, quận Cầu Giấy, quận Ba Đình, quận Hà Đông,… 2 chi nhánh ở thành phố Hồ Chí Minh và 12 chi nhánh tại các tỉnh, thành phố khác trong cả nước như Hải Phòng, Quảng Ninh, Hải Dương,… đã hỗ trợ thành công nghiệp vụ kế toán cho hàng chục nghìn học viên, hàng trăm doanh nghiệp. Đặc biệt trung tâm còn tổ chức dạy kế toán miễn phí cho sinh viên trong nhiều năm qua.

Chương trình đào tạo: Hướng dẫn các kĩ năng thực hiện quyết toán thuế, hướng dẫn sử lý sai phạm, thực hành kế toán thuế,… Luôn cập nhật cho học viên những thông tư, nghị định về luật thuế mới nhất,…

Trung tâm đã được người tiêu dùng bình chọn là “sản phẩm, dịch vụ uy tín, chất lượng năm 2013”

 • Trung tâm 1: Lê Trọng Tấn – Quận Thanh Xuân – Hà Nội
 • Trung tâm 2: Liên Cơ – Nguyễn Cơ Thạch – Quận Từ Liêm – Hà Nội
 • Trung tâm 3: KĐT Việt Hưng – Quận Long Biên – Hà Nội
 • Điện thoại: 0987 031 901 – 0947 596 883

4 – Khóa học Kế toán thực tế Đức Minh

Trung tâm kế toán Đức Minh được thành lập từ tháng 9 năm 2010, trung tâm đã trở thành một trong những nơi đào tạo kế toán và tin học được nhiều người biết đến nhất hiện nay. Sự thành công của học viên là niềm tự hào của công ty nên trong nhiều năm qua công ty đã luôn đồng hành cùng học viên, sẵn sàng hỗ trợ học viên hết mình trên bước đường đi tới thành công.

Khóa học Kế toán tại Kế Toán Đức Minh

Chương trình đào tạo: Đào tạo các khóa học kế toán thực hành gồm khóa học kế toán thương mại dịch vụ, khóa học kế toán tổng hợp, khóa học kế toán sản xuất, khóa học kế toán xây lắp, xây dựng; đào tạo kế toán qua phần mềm Misa, Fast; đào tạo kế toán nâng cao. Ngoài ra trung tâm còn có chương trình đào tạo tin học văn phòng(word, excel) cho dân văn phòng và cho kế toán viên.

Lý do bạn nên chọn Đức Minh?

 • Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, truyền đạt kiến thức dễ hiểu, cô đọng, được chia sẻ những kinh nghiệm thực tế về kế toán từ những kế toán trưởng có thời gian làm việc lâu năm tại những công ty lớn.
 • Bạn đăng kí được học ngay không cần chờ lớp, không giới hạn số lượng buổi học, hướng dẫn đến khi thành thạo mới kết thúc khóa học.
 • Được học Excel nâng cao, cách lập và xử lý các bảng biểu, giấy tờ kế toán, được cài đặt phần mềm Microsoft Office, phần mềm kế toán miễn phí vào máy của học viên.
 • Sau khi kế thúc khóa học, học viên được hỗ trợ tìm việc làm và giới thiệu việc làm phù hợp.

Địa chỉ

 • Cơ Sở Đống Đa: Phòng 211, nhà G1, Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội.Cơ Sở Cầu Giấy: Tòa nhà 335 Cầu Giấy, Hà Nội.
 • Cơ Sở Cầu Giấy: Phòng B2T10 (Phòng B2 Tầng 10), Tòa nhà 335 Cầu Giấy, Hà Nội
 • Cơ Sở Linh Đàm: Phòng 404 – Chung cư CT4A1 – Đường nguyễn Hữu Thọ, Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội.
 • Cơ Sở Hà Đông: Phòng 1001 tầng 10, CT2 tòa nhà Fodacon, Trần Phú, Hà Đông.

Thông tin liên hệ

5 – Trung tâm đào tạo Việt Kế Toán

Trung tâm đào tạo Việt Kế Toán được thành lập dưới sự kiểm soát của Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh. Việt Kế Toán là trung tâm đào tạo thực hành kế toán chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam; đồng thời là nhà cung cấp dịch vụ tư vấn kế toán uy tín cho các công ty, doanh nghiệp.

Việt Kế Toán đào tạo chuyên nghiệp các khóa học về: Thực hành khai báo thuế, thực hành sổ sách kế toán, kế toán tổng hợp, kế toán trưởng, kế toán căn bản… Đây là trung tâm uy tín và chất lượng, với các lớp học kế toán ngắn hạn sẽ do trường Đại học Kinh tế cấp chứng chỉ, khóa học kế toán trưởng sẽ do Bộ Tài Chính cấp chứng chỉ. Nếu học kế toán hãy đến với trung tâm Việt Kế Toán các bạn nhé.

Học Kế toán tại Việt Kế Toán

6 – Trung tâm đào tạo kế toán tổng hợp Nhất Nghệ

Thấu hiểu được những vướng mắc của kế toán chưa có kinh nghiệm trung tâm đào tạo Kế toán Nhất Nghệ đã biên soạn khóa học Kế toán tổng hợp thực hành. Do những kế toán trưởng có kinh nghiệm nhiều năm trong công tác làm kế toán tổng hợp trực tiếp giảng dạy – giúp tất cả các bạn trở thành những kế toán tổng hợp đa năng, có thể đảm đương tốt các công việc liên quan đến kế toán, hạch toán tại bất cứ doanh nghiệp nào là điều hoàn toàn có thể. Tham gia khóa học Kế toán tổng hợp thực hành là định hướng đúng đắn để bạn trở thành một Kế toán tổng hợp chuyên nghiệp. Chương trình đào tạo Kế toán tổng hợp của Nhất Nghệ được soạn thảo tối ưu nhất hiện nay để giúp bạn tự tin với chuyên môn và nghiệp vụ Kế toán. Đến với khóa học này các học viên sẽ được:

 • Trang bị đầy đủ các kiến thức kỹ năng về thực tế để đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất của những nhà tuyển dụng khó tính.
 • Chia sẻ, tư vấn, hỗ trợ các kỹ năng về nghiệp vụ kế toán: Lên sổ sách, lập báo cáo tài chính, kê khai thuế, quyết toán thuế, thủ thuật cân đối lãi lỗ trên chứng từ thực tế, thực hành trên excel và các phần.

Thời Lượng khóa học: 2,5 Tháng

Nội Dung Khóa Học Kế Toán Tổng Hợp Thực Hành

 • Giáo trình giảng dạy Kế toán Tổng hợp thực hành của Trung tâm Đào tạo Kế toán Nhất Nghệ là tập trung đi sâu giải quyết triệt để những vướng mắc của nghiệp vụ Kế toán.
 • Học viên sẽ gặp rất nhiều tình huống phát sinh như trong môi trường thực tế của doanh nghiệp. Giảng viên sẽ giúp học viên giải quyết từng tình huống phát sinh đó theo đúng chuyên môn và trách nhiệm của một kế toán. Vì vậy, sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ có được kinh nghiệm như một kế toán thực thụ trên 3 năm kinh nghiệm.
 • Các bạn có thể tham khảo nội dung giáo trình trước khi quyết định tham gia khóa học. Và các bạn sẽ được thực hành liên tục như công việc thực tế của nhân sự kế toán.
Học Kế toán tại Trung tâm Nhất Nghệ

7 – Trung tâm đào tạo Kế Toán thực hành VAFT

Đào tạo kế toán tại Trung Tâm VAFT là một quy trình bắt đầu từ việc học kế toán cơ bản. Mở đầu với việc học kế toán nhập môn – người học được đào tạo những nền tảng cơ bản nhất của môn học kế toán (tại các trường đại học còn được gọi là kế toán đại cương hay nguyên lý kế toán). Trong vòng 8 đến 10 buổi khóa học này yêu cầu học viên nắm được cách định khoản, hệ thống tài khoản kế toán, cách hạch toán kế toán,… làm tiền đề để học các lớp chuyên sâu.

Đào tạo kế toán thực hành: Nắm vững được nguyên lý kế toán – học viên có thể tham gia khóa đào tạo kế toán thuế. Khóa học đầu tiên nên tham gia đó là khóa học kế toán thuế thực hành. Khóa học này bao gồm 2 phần hành kế toán thực hành ghi sổ và thực hành khai báo thuế (Khai báo thuế trên phần mềm HTKK mới nhất: Thuế TNDN, Thuế GTGT, Thuế TNCN,…). Khóa học kế toán thuế thực hành giúp học viên hình dung rõ công việc của 1 kế toán viên cần làm từ chi tiết đến tổng hợp, lên báo cáo thuế, báo cáo tài chính. Công việc của các học viên là thực hành lên sổ sách trên bộ chứng từ thực tế của doanh nghiệp – Khóa đào tạo này luôn khuyến khích học viên trao đổi giải đáp thắc mắc – để hiểu sâu hơn vấn đề về kế toán và thuế thực tế.

Học kế toán tại trung tâm VAFT

Các khóa đào tạo kế toán và thuế tại Trung tâm VAFT chia thành 2 hướng cho các học viên lựa chọn:

1. Với học viên chưa có xác định loại hình doanh nghiệp mình định làm là loại hình nào – VAFT sẽ hướng các bạn học lớp học kế toán thuế thực hành nêu trên.

2. Với các bạn đã định hướng rõ loại hình doanh nghiệp mình đang hay sẽ làm – VAFT có các khóa đào tạo theo từng loại hình cho các bạn lựa chọn như: đào tào kế toán dịch vụ, đào tạo kế toán thương mại, đào tạo kế toán xuất nhập khẩu, đào tạo kế toán sản xuất, đào tạo kế toán xây dựng. đào tạo kế toán máy (kế toán trên phần mềm hay excel).

Học kế toán là một quá trình liên tục và không ngừng cố gắng. Với các bạn mong muốn học hỏi chuyên sâu hơn về từng lĩnh vực kế toán cũng như thuế – Các khóa học chuyên đề luôn là lựa chọn tốt nhất tại VAFT: Các bạn học viên có thể học Lớp Đại Lý Thuế để có được kiến thức tham gia cuộc thi lấy chứng chỉ đại lý thuế, học lớp hướng dẫn lập báo cáo tài chính để tìm lỗi sai, biết điều chỉnh báo cáo tài chính, hay theo các lớp đào tạo phòng ngừa sai sót trong quyết toán thuế với các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm, các giảng viên từ tổng cục thuế, Bộ Tài Chính,…

Đào Tạo Kế Toán Trưởng: Học kế toán trưởng tại VAFT là khóa học cấp chứng chỉ kế toán trưởng theo quy định của Bộ Tài Chính. Các học viên có thể theo học Lớp kế toán trưởng doanh nghiệp hay lớp học kế toán trưởng hành chính sự nghiệp tại TPHCM, tại Hà Nội….

8 – Trung Tâm đào tạo kế toán GEC

Trung tâm đào tạo kế toán GEC là một trong những trung tâm đào tạo nhiều lĩnh vực và đa ngành nghề, thuộc khối kinh tế tài chính, là nơi cung cấp những khóa học kế toán ngắn hạn tại TP HCM có chất lượng cao cho người học về quản trị kinh doanh và kinh tế phù hợp với yêu cầu của xã hội, góp phần vào sự phát triển nguồn nhân lực phục vụ cho công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, tiến tới hội nhập kinh tế toàn cầu.

Học Kế toán tại GEC

Trung tâm đào tạo kế toán GEC là Top 10 Trung tâm đào tạo kế toán tốt nhất thành phố Hồ Chí Minh. Các khóa học đào tạo ngắn hạn tại trung tâm đào tạo kế toán GEC:

 • Kế toán trưởng
 • Thực hành kế toán và khai báo thuế trên CTTT
 • Kế toán doanh nghiệp và thực hành khai báo thuế
 • Chuyên viên kế toán tin học
 • Khai báo thuế doanh nghiệp
 • Chuyên viên quản trị kinh doanh

Ưu điểm khi học tại trung tâm đào tạo kế toán GEC:

 • Học phí khá rẻ và có nhiều ưu đãi
 • Thủ tục đăng ký học nhanh gọn, đơn giản và dễ dàng
 • Có thể đăng ký học trực tuyến giúp tiết kiệm chi phí và thời gian
 • Trung tâm có hệ thống chi nhánh trải đều trên địa bàn TP Hồ Chí Minh giúp học viên thuận tiện đi lại

9 – Khóa học kế toán ngắn hạn Kế Toán Kimi

Địa chỉ học kế toán ngắn hạn tại trung tâm kế toán Kimi là nơi được nhiều học viên lựa chọn nhất trong thời gian qua. Trung tâm đào tạo kế toán Kimi luôn đào tạo các bạn từ chưa biết gì về kế toán cho tới trở thành một kế toán chuyên nghiệp. Các bạn sẽ được thực hành trên các chứng từ, hóa đơn thực tế mới nhất của các doanh nghiệp.

Nội dung học kế toán thực tế tại trung tâm kế toán Kimi:

 • Đối tượng chưa biết sẽ được dạy từ lý thuyết cơ bản nhất của kế toán rồi dạy đến kĩ năng và nghiệp vụ
 • Đối tượng học rồi nhưng nhớ bập bõm sẽ được dạy bổ sung định khoản hạch toán…
 • Đối tượng hiểu lý thuyết được học thực hành và cho đi vào các kĩ năng nghiệp vụ chuyên sâu
 • Dạy học viên lập tờ khai thuế GTGT tháng, cách phân biệt chứng từ, ghi sổ, hạch toán chứng từ, nhập số liệu vào sổ…
 • Dạy cách đối chiếu sổ kế toán với công nợ, cách tính lương, trích khấu hao, lấy dữ liệu từ các bảng biểu.
 • Hướng dẫn lập bảng kê khai vốn NVL, hàng hóa, lập BCNXT từ PNK…
 • Dạy cách lập bảng cân đối chi phí hợp lý hợp lệ hàng tháng hàng quý…
 • Dạy cách xác định lỗ lại của doanh nghiệp, in ấn sổ sách.

Khóa học kế toán của Kimi được dạy trên các bộ chứng từ sống của chính công ty và các doanh nghiệp: thương mại, sản xuất, xây dựng, xây lắp… Mỗi học viên học và thực hành riêng trên một máy tính, có giáo viên chỉ dạy tận tình chu đáo theo chu trình “cầm tay chỉ việc”.

Khóa học Kế toán tại Trung tâm Kimi

Sau khi hoàn thành khóa học kế toán cấp tốc ngắn hạn, các học viên sẽ được cấp chứng chỉ kế toán, đối với các học viên có kết quả học tập giỏi sẽ được nhận làm kế toán ở các doanh nghiệp. Nếu trong các bạn gặp vấn đề gì khó khăn, thì hãy liên hệ với chúng tôi để có thể hoàn thành được xuất sắc công việc.

Nếu bạn có ý định tham gia một khóa học kế toán cho người mới bắt đầu chưa biết gì để bổ sung kiến thức hay kinh nghiệm thì hãy tham khảo các trung tâm ở trên,  các bạn sẽ có được các trải nghiệm cực kì thú vị khi học tại trung tâm.

Biên tập: Phước Thiện

24 BÌNH LUẬN

 1. Hiện tại mình dang sống ở TPHCM muốn học thêm lấy chứng chỉ Khoá học kế toán online thì nên học trung tâm nào uy tín ạ, Em thấy mn review trung tâm Vinatrain khá nhiều không biết ai từng học cho mình biết đi ạ

 2. LÀ DÂN NHÀ KẾ BẠN ĐÃ LÀM ĐƯỢC GÌ❓❓❓
  1. LẬP BÁO CÁO TÀI CHÍNH.
  2. Lập báo cáo thuế.
  3. Lập Bảng phân bổ chi phí.
  4. THÀNH THẠO EXCEL KẾ TOÁN.
  5. Hạch toán chi phí Lương
  6. Kết chuyển, quyết toán.
  7. Lập bảng cân đối Kế toán
  🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳
  Nắm vững tất tần tật kiến thức nghiệp vụ của kế toán TỔNG HỢP và THUẾ chỉ với 5 cuốn sách
  👉Gần như cầm tay chỉ việc từ việc xây dựng hệ thống sổ sách, hạch toán, kết chuyển, lên BCTC và thuế ….
  👉VIDEO kèm theo mỗi bài học
  👉Tương tác với ng viết ngay khi bạn thắc mắc.
  👉Tặng phần mềm #Misa bản quyền
  👉Tặng #khóahọc tiền Lương và Bảo hiểm
  👉Tặng #Bộchứngtừ thực tế của doanh nghiệp sản xuất
  Quan tâm ib mình nhé. 🐓🐓🐓🐓🐓

 3. Thím nào học ở vinatrain chưa ak? Thấy anh chị văn phòng mình cũng khen phết tính học thử 1 buoir xem có ổn không vì sợ học KT mà online thì khó vào lắm ạ huhu

 4. chưa biết gì về kế toan thì nên học kế toán tổng hợp hay học kế toán thuế thôi ạ, nhu cầu của em chỉ làm kế toán thuế cơ bản cho doanh nghiệp vì đã có chị làm tổng hợp rồi 😶

  • ủa sao chưa biết kế toán lai được giao làm kế toán thuế vậy, mình nghĩ bạn k vội thì nên học kế toán tổng hợp mà cần học nhất là nguyên lý kế toán trước á công ty bạn có người dạy luôn k nhìn văn phòng thích ghê

 5. mình ở Hà Nội, Đống Đa thì nên học ở đâu tốt ạ mình chưa biết gì về kế toán và cũng chưa có nhiều kỹ năng sử dụng tin học văn phòng nữa mong muốn tìm trung tâm có hỗ trợ máy tính và giới hạn học viên dưới 20 người/ lớp học các trung tâm lớn rất động học viên mình đã đi học và k hài lòng nên đã nghỉ Mình muốn học lớp như vậy có giáo viên kèm cặp nhé

  • ui dời mình dùng máy tính của mình còn về mà làm bài tập chứ.vẫn tiện hơn bạn ạ. Trung tâm tớ thấy hỏi toàn hơn 20 người thôi. Như đọt dịch như vậy chỉ có học online chứ cướp đâu ra học trực tiếp giwogf nầy hả trời 🙂

 6. Bạn nào muốn học gia sư 1 kèm 1 thì liên hệ với mình nhé. Không qua trung tâm. Vì thiệt cả đôi đường. Chất lượng mình đảm bảo. Giá thì như các trung tâm đưa ra.

 7. thấy bảo học kế toán khó lắm, đã thế sai 1 ly là đi 1 dặm. Anh chị em trong nghề có thể chia sẻ với em 1 chút để em có động lực học không ạ. Em mới bắt đầu học thôi.

  • :v học gì mà không quyết tâm thì cũng khó hết nha quý zị, sai 1 con số là có thể ở lại đến 7h tối rồi ấy nên bác nào có tính cẩn thận thì hãy học nhé

  • đúng rồi bạn, chị mình cũng làm kế toán cho công ty, có lần nhập sai hóa đơn xong bị kiểm tra, phải đền mất 2 mấy triệu luôn ấy. Nói chung cần tính cẩn thận mới làm được.

 8. người mới bắt đầu chưa biết gì về kế toán như em thfi nên học từ đâu ạ, trên dây em chỉ thấy addmin viết bài về các trung tâm nhưng em muốn hỏi lộ trình học ấy ạ. Em muốn tự học ở nhà trước. Anh chị cho em hỏi em đặt mua sách này về hoc có đúng không ạ.

  • tự học không hiệu quả đâu bạn ơi, mình đọc qc trên face mua mấy bộ sách đều vứt xó hết giờ lại đi tìm trung tâm học đây, ở Ninh Bình không có lớp nên đợt này tìm lớp kế toán online theo học vậy

  • mình dang học kế toán bên trung tâm vinatrain, lớp online nhưng hiêu quả rất tốt, lúc đầu kỳ thị online cực kỳ nhưng dịch nên đành học và giờ thích học online hơn vì tiện hơn,cô giáo dạy rất dễ hiểu, hỏi gì cô cũng tl luôn. Mình khuyên các bạn nên đăng ký học kế toán ở đây sẽ không thất vọng đâu. Lớp mình học điểm danh cuối giờ này

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

The maximum upload file size: 2 MB. You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, archive, code, other. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded.