REVIEW 10+ Khóa học DIGITAL MARKETING ONLINE ở đâu TỐT nhất 2021

Trong thời đại công nghệ hiện nay, thì Marketing online đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của doanh nghiệp . Để có được sự thành công trong lĩnh vực marketing thì bản thân mỗi người cần có những kiến thức và kĩ năng nền tảng tốt và cần có môi trường đào tạo và thực hành chất lượng.  Dưới đây là top 5 trung tâm đào tạo Marketing online “Hot” nhất hiện nay

REVIEW 10+ khóa học DIGITAL MARKETING ONLINE tốt nhất Tphcm, Hà Nội
REVIEW 10+ khóa học DIGITAL MARKETING ONLINE tốt nhất Tphcm, Hà Nội

 

Khóa học Digital Marketing Online tại IMTA Tphcm

Trung tâm đào tạo Marketing Online IMTA trải qua quá trình hình thành và phát triển và hiện nay đã trở thành trung tâm  chuyên đào tạo về các khóa học kinh doanh online cho doanh nghiệp và cá nhân. Đặc biệt IMTA rất nổi tiếng đào tạo 2 mảng Facebook Ads và Google Ads. Để đảm bảo chất lượng  đầu ra, trung tâm luôn duy trì số lượng học viên trong một lớp, sau khi học xong phần lý thuyết thì học viên sẽ được hướng dẫn thực hành để ôn luyện lại những kiến thức đã học.

Khóa học Digital Marketing IMTA TPHCM
Khóa học Digital Marketing IMTA TPHCM

IMTA là trung tâm duy nhất có chương trình đào tạo đa kênh kết hợp giữ Google và Facebook. Giáo trình Digital Marekting theo chương trình đào tạo của Mỹ, mới nhất từ Facebook và Google giúp học viên cập nhật kiến thức liên tục. Học viên được tương tác trực tiếp với giảng viên ngay tại lớp học, các đội nhóm hỗ trợ.

Trong quá trình học nếu có gì thắc mắc thì học viện có thể  lien hệ với giảng viên qua các nền tảng mạng xã hội để được hỗ trợ.

Sau khi hoàn thành khóa học tại trung tâm , học viên có thể nắm vững các kiến thức về marketing, thành các kĩ năng marketing. Trung tâm luôn là sợi dây kết nối học viên với doanh nghiệp , tạo việc làm đúng chuyên ngành đào tạo.. Trung tâm nổi tiếng với cơ sở hạ tầng và trang thiết bị hiện đại đáp ứng điều kiện học tập đạt tiêu chuẩn cho học viên.

Khóa học Digital Marketing Vinalink Hà Nội

Vinalink có trụ sở  tại Hà Nội và TP.HCM, trong nhiều năm qua, trung tâm luôn triển khai các khóa đào tạo marketing phục vụ nhu cầu học viên.. Trung tâm luôn tự hào là địa điểm duy nhất tại Việt Nam có khóa học lập kế hoạch marketing theo chuẩn Quốc tế, giáo trình hoàn toàn của Mỹ nhưng thực hành thực tế vào các doanh nghiệp Việt nam ngay tại lớp.

Khóa học digital marketing vinalink
Khóa học digital marketing vinalink

Số lượng học viên cực kỳ đông đảo khoảng 400 học viên/tháng .

Đội ngũ giáo viên là những người có chuyên môn và nghiệp vụ tốt, nắm vững các lĩnh vực về Marketing, có nghiệp vụ sư phạm tốt và truyền tải kiến thức tốt.

chiến lược Digital marketing do trung tâm đề xuất đã tạo được hiệu ứng tích cực, góp phần tạo nên sự thành công cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa tại Việt Nam

Trung tâm đào tạo marketing: Sage

Viện Tiếp thị Ứng dụng SAGE (SAGE Academy)  được biết đến là học viên chuyên đào tạo ở mảng marketing, cung cấp nguồn nhân lực trình độ cao cho các doanh nghiệp trên cả nước, thành viên của Sage&Co Group.

Sage có thế mạnh trong lĩnh vực kinh doanh, tiếp thị và đang trên đà mở rộng thị trường và trở thành một trong những trung tâm đào tạo marketing uy tín nhất tại Hà Nội.  Học viện Sage luôn cố gắng phát triển chương trình đào tạo theo chương trình quốc tế; đề cao vai trò của cá nhân và doanh nghiệp trong việc sự phát triển dịch vụ, sản phẩm của mình.

Trung tâm đào tạo Digital Marketing SAGE
Trung tâm đào tạo Digital Marketing SAGE

Lý do chọn Sage :

Đội ngũ giảng viên của Sage là những chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực marketing, chuyên môn và nghiệp vụ tốt.

Trung tâm luôn cập nhật những xu hướng phổ biến trên thế giới để đưa vào giảng dạy, đào tạo song song giữa lý thuyết và thực hành.

Đã huấn luyện cho hơn 5000 học viên và 200 công ty hàng đầu Việt Nam từ năm 2013.

Môi trường đào tạo chuyên nghiệp và hiện đại.

Sử dụng phương pháp ‘ coaching’ trong đào tạo để giúp học viên có thể vận dụng những kiến thức đã học vào thực hành.

Cho học viên thực hành ngay trên lớp để học viên trao đổi, làm việc, thảo luận với nhau, từ đó rút ra kinh nghiệm cho bản thân.

Cập nhật những kiến thức, kỹ năng, và các “case study” mới nhất

Bạn sẽ học thêm được nhiều kiến thức và kĩ năng hơn trong mảng marketing sau khi hoàn thành chương trình đào tạo tại Sage. Bạn sẽ biết cách tận dụng những môi trường số marketing, chuyển hóa và tối ưu kế hoạch marketing trên các công cụ online/digital. Từ đó, bạn có thể lập kế hoạch, xây dựng ý tưởng, triển khai cũng như đo lường đánh giá một chiến dịch tiếp thị số.

Trung tâm đào tạo Marketing: EQVN

EQVN  đã có mặt trên thị trường hơn 15 năm và bắt đầu đào tạo Digital Marketing vào năm 2009.

Đào tạo hơn 2000 học viên là nhân viên, cán bộ quản lý về Marketing của doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực.

Hỗ trợ doanh nghiệp và các cá nhân nắm bắt cơ hội kinh doanh trực tuyến và khai thác tối đa ứng dụng của Internet vào hoạt động kinh doanh.

Trung tâm đào tạo Digital Marketing EQVN
Trung tâm đào tạo Digital Marketing EQVN

Luôn tiếp thu chương trình đào tạo hay trên thế giới và cập nhật những xu hướng, công nghệ mới nhất.  trong chương trình đào tạo Digital Marketing của EQVN.

Trở thành sợi dây kết nối tri thức cho học viên.

Luôn chia sẻ kinh nghiệm và kiến thức với học viên & cộng đồng

Trung tâm đào tạo marketing tại EQVN   có đội ngũ giảng viên luôn tham gia trong quá trình xây dựng và phát triển củAeqvn . Sử dụng phương pháp dạy học chuẩn theo chương trình mới, dạy học lý thuyết kết hợp với thực hành trên chính sản phẩm của mình. Với phương pháp đào tạo marketing hiện đại, kết hợp với thực hành và chia sẻ kinh nghiệm thực tế nên EQVN được nhiều người tin tưởng theo học.

Trung tâm đào tạo marketing online Trí tuệ Việt

Công ty cổ phần đầu tư & Phát triển Công nghệ Trí Tuệ Việt trong nhiều năm qua đã vạch ra những chiến lược, kế hoạch trong công tác đào tạo học viên ở mảng  marketing online, Trí Tuệ Việt hiện là nhà cung cấp dịch vụ thiết kế web, xây dựng phần mềm có thị phần lớn tại Việt Nam.

Trong nhiều năm qua, trung tâm đã đạt được nhiều thành tựu nổi bật.. Trí tuệ Việt luôn đặt ra mục tiêu giúp học viên nắm chắc các kiến thức về marketing online và thành thạo các kĩ năng thực hành thông qua chương trình đào tạo tại trung tâm, đây chắc chắn là nơi biến ước mơ của bạn thành hiện thực.

Đội ngũ giảng viên tại trung tâm là những người điều hành, quản lý có nhiều năm kinh nghiệm làm trong lĩnh vực Online Marketing, vừa có kĩ năng truyền đạt kiến thức vừa có hiểu biết sâu rông.

Trí tuệ Việt luôn sắp xếp và linh động thời gian học hợp lý, học viên có thể lựa chọn thời gian học phù hợp.

Trung tâm đào tạo marketing online Kyna

Luôn đặt nhiệm vụ nâng cao hiểu biết , đem đến cho mọi người những dịch vụ tốt nhất,   Kyna mang tới các giải pháp đào tạo trực tuyến thiết thực cho cá nhân và doanh nghiệp

Trung tâm là đơn vị đầu tiên triển khai đào tạo qua hình thức trực tuyến. Kyna luôn tâm niệm trở thành nơi trao đổi kiến thức, tiếp xúc với chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực marketing, nghe những bài giảng bổ ích, cùng nhau chia sẻ và cũng nhau tiến bộ,  linh hoạt và chi phí tiết kiệm.

Khóa học Digital Marketing Online Kyna
Khóa học Digital Marketing Online Kyna

Trải qua nhiều năm cùng những bước  đột  phá , từ một công ty nhỏ với nhân sự ít ỏi đã vươn lên trở thành hệ sinh thái giáo dục trực tuyến toàn diện, phát triển các nền tảng trong lĩnh vực marketing, đa dạng, chất lượng và tính ứng dụng cao.

Kyan có số lượng bài giảng khổng lồ trên các ứng dụng internet, đặc biệt là youtube, luôn triển khai các chương trình đào tạo theo chủ đề, đội ngũ giảng viên trình độ và chuyên môn tốt, sẵn sang hỗ trợ học viên.

Học Online để mang đến tri thức cho bản thân . Linh động thời gian học, tiết kiệm chi phí so với học ở trường hay trung tâm. Tất cả các khóa học trên kyna.vn sẽ cấp chứng chỉ để học viên có thể sử dụng nếu học viên hoàn thành chương trình đào tạo và hoàn thành đầy đủ bài tập cũng như đồ án tốt nghiệp.

Chia sẻ

4 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

The maximum upload file size: 2 MB. You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, archive, code, other. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded.