Kế Toán Thiên Ưng Lừa Đảo Người Học Ra Sao???

Các anh chị ơi, tư vấn giúp em với ạ, em đang muốn học một khóa kế toán thực hành mà dạo ngày nghe thấy tin kế toán Thiên Ưng lừa đảo cũng nhiều, nên khá phân vân không biết có nên đi học không, thông tin trên mạng bây giờ nhiễu và nhiều ý kiến trái chiều quá. Các anh chị có kinh nghiệm rồi có thể kiếm chứng giúp em thông tin Kế Toán Thiên Ưng lừa đảo có phải sự thật không ạ?

Note: Chào các bạn, đây là chuyên trang về lĩnh vực kế toán, xuất nhập khẩu các bạn đang theo dõi chủ đề” Kế Toán Thiên Ưng lừa đảo” đừng quên theo dõi và gửi bình luận của bạn ở phía dưới cùng của bài viết nhé

Trả Lời: Cảm ơn câu hỏi từ bạn Huyền, Kế Toán Thiên Ưng là một địa chỉ rất uy tín mỗi khi các bạn trẻ có nhu cầu bổ sung các nghiệp vụ kế toán như Excel, báo cáo tài chính… chính vì nhận được quan tâm rất nhiều của học viên chính vì thế các trung tâm đối thủ của Kế Toán Thiên Ưng sẽ có nhiều cách nhằm hạ uy tín của trung tâm. 

Đây là cũng là điều khó tránh khỏi trong sự cạnh tranh thị phần từ các đơn vị đào tạo. Nhiều trung tâm tự tạo nick ảo để nói xấu kế toán Thiên Ưng. Chính vì thế bạn cũng đừng hoang mang quá với những thông tin lừa đảo mà bỏ qua một địa chỉ học kế toán thực hành rất uy tín hiện nay Tuy nhiên, để bạn học đánh giá được rõ hơn chất lượng đào tại đơn vị này tác giả xin gửi những thông tin cơ bản như sau:

Thông Tin Về Kế Toán Thiên Ưng

Công ty kế toán Thiên Ưng được thành lập hơn 10 năm hiện tại đang hoạt động trên 2 lĩnh vực: Dịch vụ kế toán và đào tjao kế toán thực hành.

Về thương hiệu kế toán Thiên Ưng có thể nói ra những điểm không đơn vị nào cạnh tranh được:

 • Đơn vị có nhiều bài viết nghiệp vụ kế toán chất lượng
 • Hệ thống các chi nhánh mở nhiều có mặt tại hầu hết các tỉnh thành phố trong cả nước.
 • Rất đa dạng các khóa học nghiệp vụ liên quan tới kế toán thực hành
 • Học phí áp dụng tại kế toán Thiên Ưng được đánh giá khá giẻ và phù hợp với người chưa có thu nhập như sinh viên, người chưa đi làm.
Rất nhiêu người học đã hoang mang với tin đồn kế toán Thiên Ưng lừa đảo
Rất nhiêu người học đã hoang mang với tin đồn kế toán Thiên Ưng lừa đảo

Giảng Viên Tại Kế Toán Thiên Ưng Có Thực Sự Tốt?

Theo khảo sát, hầu hết giảng viên dạy kế toan tại công ty Thiên Ưng đều công tác part time với đơn vi này, tức là họ dạy thêm sau giờ làm chính vì vây ngoài kiến sư phạm được đào tạo giảng viên tại đây đều là người đang làm về kế toán thực tế là  những kế toán trưởng của các công ty lớn, thanh tra tổng cục thế, chuyên gia tài chính đã có nhiều trong nghề, có nhiều kinh nghiệm trong công việc.

Cơ Sở Vật Chất Và Thiết Bị Đào Tạo

Hiện tại hầu hết các cơ sở đào tạo của trung tâm kế toán thiên ưng được đặt tại trung tâm  quận huyện thành phố lớn, thuận tiện giao thông. Phòng học không đáp ứng đủ yêu cầu dạy và học gồm máy chiếu, điều hòa, bảng viết, nước uống.

Điểm cộng tôi muốn nói tới là trung tâm kế toán Thiên Ưng đều trang bị máy tính tại các lớp học nghiệp vụ.  Tuy nhiên, nếu bạn có máy tính cá nhân vẫn nên mang đi học vì nếu chỉ thực hành trên máy tính tại trung tâm sẽ có trở ngại sau này khi thực hành tại nhà bạn không tìm được tài liệu trên máy để làm. Vì vây, tốt nhất khi học kế toán bạn cần chuẩn bị máy tính laptop.

Giá Thành Các Khóa Học Kế Toán Tổng Hợp Tại Thiên Ưng

Hiện tại, trung tâm kế toán Thiên Ưng chia nhỏ các khóa học  theo nhu cầu của người học nên chi phí 1 khóa học thực tế chỉ từ 1.000.000 VNĐ với các lớp kế toán máy, nguyên lý kế toán, kế toán tổng hợp thực hành… Nếu người đã biết cần học thì khóa học kế toán này rất phù hợp vì đúng nhu cầu và tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên,nếu bạn chưa biết gì để học tất cả các lộ trình đã nêu và làm được kế toán tổng hợp thì phải mất vài khóa học lúc này chi phí học tại Thiên Ưng sẽ cao hơn các khóa học tại trung tâm khác.

Kê toán Thiên Ưng có tốt không là thăc mắc của rất nhiều người
Kê toán Thiên Ưng có tốt không là thăc mắc của rất nhiều người

Tiến Độ Mở Các Lớp Học Kế Toán Có Thường Xuyên

Đây là điều rất nhiều người quan tâm, nhiều bạn đợi trung tâm A,B,C mở lớp tới vài tháng vì lý do giáo viên bận không nhận được lớp hoặc trung tâm chưa kết thúc lớp …. rất nhiều lý do khiến dự kiến học của bạn sẽ không đúng như tiến độ. Điều này do 2 yếu tố:  Ngoại cảnh bất khả kháng như dịch bệnh, thiên tai… không bàn tới. Nhưng lý do chính là các trung tâm không tuyển sinh đủ sẽ luôn kéo dài thời gian mở lớp để chờ học viên. Tuy nhiên, tại trung tâm kế toán Thiên Ưng học viên sẽ không phải đợi lớp vì lịch khai giảng mở liên tục.

Giá Trị Cốt Lõi Hướng Tới Trong Đào Tạo

Theo thông tin thể hiện trên website của trung tâm này, chất lượng đào tạo của kế toán Thiên Ưng hướng tới là uy tín, trách nhiệm cao trong công tác giảng dạy và phục vụ học viên. Công ty kế toán Thiên Ưng luôn tôn trọng mỗi học viên đến tìm hiểu về khóa học. Các  bài viết nghiệp vụ hỗ trợ là kho tài liệu giải thích cặn kẽ, nhiệt tình nhất về khóa học,  về những thầy cô sẽ trực tiếp giảng dạy khóa học đóvà cùng bạn tìm ra hướng đi đúng đắn cho nghề kế toán đối với mỗi cá nhân.

Thời Gian Trung Bình 1 Khóa Học Kế Toán Tại Thiên Ung Là Bao Lâu

Trung tâm này có lịch đào tạo các lớp nghiệp vụ ca tối, cuối tuần và giờ hành chính khá thuận tiện cho người học đăng ký.

Lịch trình cụ thể như sau: lịch học bình thường của trung tâm là 3 buổi 1 tuần, mỗi ngày có 3 ca : Ca sáng : Từ 8h30 – 11h . Ca Chiều : Từ 14h – 16h 30 . Ca Tối : Từ 18h – 20h30. Ngoài ra,  học viên không tham gia được khóa học sẽ được xếp lịch học bù đột xuất. HỌc viên đăng ký khóa học không tham gia sẽ không được hoàn phí mà chuyển đổi khóa học cho người thân hoặc bảo lưu theo quy định tại trung tâm.

Thời gian học trung bình 1 khóa học tại kế toán Thiên Ưng kéo dài từ 1 tháng  tới  hơn 2 tháng tùy theo khóa học bạn đăng ký.

Giáo Trình Tài Liệu Học Tập

Công ty kế toán Thiên Ưng đã có cam kết mọi tại liệu, giáo trình được giảng dạy và lưu hành tại đây đều là do những giảng viên có kinh nghiệm tự tay soạn thảo. Phần mềm đào tạo chính tại Thiên Ưng đang áp dụng phổ biến là: EXCEL , FAST , MISA … Phần mềm HTKK.

Giá thành đào tạo cho một khóa học kế toán tổng hợp tại Thiên Ưng rất phải chăng
Giá thành đào tạo cho một khóa học kế toán tổng hợp tại Thiên Ưng rất phải chăng

Đánh Giá Từ Người Học Tại Kế Toán Thiên Ưng

“Học ở kế toán Thiên Ưng ra, tôi được gì?”, đây là câu hỏi nhiều người quan tâm. Theo như cam kết của đơn vị này thì sau khi kết thức khóa học, kế toán Thiên Ưng cam kết học viên nắm chắc được kỹ năng xử lý những bài toán kế toán khó, luôn luôn sẵn sàng đối diện với những thách thức, những khó khăn trong nghề, tay nghề sẽ càng ngày được nâng cao.  Trung tấm cam kết cấp chứng chỉ có 2 năm kinh nghiệm trong nghề và hoàn toán sẵn sàng tư vấn hỗ trợ kiếm việc làm cho mỗi học viên.

Một số phản hồi từ người học:

Chị Lê Thị Lan- Định Công, Hoàng Mai: Dạy tốt, thực tế, nhiều ví dụ trong bài giảng lại gần nhà nên mình đăng ký học luôn

Chị Thủy, Hà Đông, Hà Nội: ” học phí giẻ hơn các trung tâm khác, có đúng khóa học mình cần, mình thấy giáo viên dạy có kinh nghiệm và rất nhiệt tình.

Chị Vân, Đống Đa, Hà Nội: ” Học ở đây yên tâm vì có giáo trình đầy đủ, cấp chứng chỉ tốt nghiệp cuối khóa, mình chưa biêt gì học vẫn hiểu”.

Tuy nhiên, bạn cần để ý một số lưu ý khi học kế toán tại Thiên Ưng theo đánh giá của những người đã học như sau:

 • Lớp học khá đông học viên do lệ phí giẻ và trung tâm cũng có thương hiệu nên nhiều người học yếu vào học sẽ không thực sự thoải mái
 • Một số người học cho rằng giáo trình tại đây không có nhiều sự đổi mới
 • Giảng viên dạy  cũng tùy người nên chất lượng có thể không đồng đều.
Học viên tại các lớp kế toán của trung tâm Thiên Ưng khá đông đây cũng là điều cần lưu ý
Học viên tại các lớp kế toán của trung tâm Thiên Ưng khá đông đây cũng là điều cần lưu ý

Như vây, nếu có học kế toán tại Trung tâm Thiên Ưng hay không bạn đã tự đánh giá được câu trả lời cho mình rồi đúng không?. Thực tế thì không có đơn vị đào tạo nào tốt hoàn toàn, do cảm nhận người dùng nên chỉ mang tính tương đối. Nếu bạn cảm thấy kế toán Thiên Ưng phù hợp với nhu cầu của mình bạn có thể tham khảo và đăng ký học.

Trong khoảng tầm vài năm gần đây, các trung tâm đào tạo kế toán mở lên rất nhiêu, vì vây ngoài kế toán Thiên Ưng bạn có thể tham khảo thêm những trung tâm khác.
Việc cạnh tranh khó tránh khỏi với những tin đồn trung tâm lừa đảo không thiếu, ngoài Thiên Ưng trước đó cũng có trung tâm VinaTrain đào tạo kế toán cũng bị gắn mác lừa đảo nhưng thực tế thì không phải như vây.

Hy vọng, bạn đọc đã có đánh giá chính xác và chọn được địa chỉ học kế toán uy tín. Chúc bạn thành công ! 

Chia sẻ

9 BÌNH LUẬN

 1. giờ trung tâm mọc lên cứ nhan nhản mà không biết chất lượng thì như thé nào cả, dịch này lại không thể đến trung tâm học được mà học onlien thì cũng sợ nữa. 🙁

 2. Học KT bây giờ xin việc thì không khó nhưng mà lương thì không hề cao trừ khi anh chị nào giỏi thực sự làm cho công ty lớn. Như chị ở chô xóm em lương tận hơn 12tr cơ

 3. Mình đã kiểm chứng không phải cứ bài đăng nói lừa đo là lừa đảo,nhiều khi chỉ là chiêu trò nói xấu nhau để lên top. NHư ở Vinatrain khoảng 3 tháng trước có thông tin lừa đảo mình lúc đó lại đã đăng kí khóa học rồi nên cũng rát sợ,nhưng rất may là không đặt niền tin sai chỗ. Mình đã học xong và nhận chứng chỉ trung tâm dạy rất nhiệt tình,giáo viên lại trẻ trung năng động. Nên mọi người cứ tìm hiểu kĩ trước khi học nhé

 4. Học online mới sợ k tin tưởng chứ trung tâm nào chẳng có lịch oflie mình cứ xin địa chỉ đến thẳng đó xem lớp trung tâm nhưu thế nào. Học phí cũng đóng trực tiếp luôn thì sợ gì lừa đảo ạ?

 5. Em đã từng 1 lần bị lừa do chuyển khoản sang những trang quảng cáo ở facebook cũng về 1 khóa học giờ cũng mất niềm tin luôn ấy. Vinatrain có 1 dạo em cũng nghe là bảo lừa đảo nhưng tìm hiểu kĩ thì không phải như vậy

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

The maximum upload file size: 2 MB. You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, archive, code, other. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded.