Kế Toán Thiên Ưng Lừa Đảo Người Học Ra Sao???

Các anh chị ơi, tư vấn giúp em với ạ, em đang muốn học một khóa kế toán thực hành mà dạo ngày nghe thấy tin kế toán Thiên Ưng lừa đảo cũng nhiều, nên khá phân vân không biết có nên đi học hay không, thông tin trên mạng bây giờ nhiễu và nhiều ý kiến trái chiều quá chẳng biết tin vào đâu. Các anh chị có kinh nghiệm rồi có thể kiếm chứng giúp em thông tin Kế Toán Thiên Ưng lừa đảo có phải sự thật không ạ?

Note: Chào các bạn, đây là chuyên trang về lĩnh vực xuất nhập khẩu, các bạn đang theo dõi chủ đề” Kế Toán Thiên Ưng lừa đảo” đừng quên theo dõi và gửi bình luận của bạn ở phía dưới cùng của bài viết nhé

Trả Lời: Chào bạn, đúng như bạn nói, thông tin trên mạng trái chiều hiện nay rất nhiều, Kế Toán Thiên Ưng là một địa chỉ rất uy tín mỗi khi các bạn trẻ có nhu cầu bổ sung các nghiệp vụ kế toán như Excel, báo cáo tài chính… chính vì nhận được quan tâm rất nhiều của học viên chính vì thế các trung tâm đối thủ của Kế Toán Thiên Ưng sẽ có nhiều cách nhằm hạ uy tín của trung tâm, vì thế theo như mình có tìm hiểu qua một vài thông tin về vấn đề kế toán Thiên Ưng Lừa Đào thì hầu hết là không thực tế, nhiều trung tâm tự tạo nick ảo để nói xấu kế toán Thiên Ưng. Chính vì thế bạn cũng đừng hoang mang quá với những thông tin lừa đảo mà bỏ qua một địa chỉ học kế toán thực hành rất uy tín hiện nay. Chúc bạn luôn thành công

——————-

Thông Tin Về Kế Toán Thiên Ưng

Trong thời đại ngày nay, thời đại 4.0, là điều kiện thích lợi và phù hợp cho mọi công ty phát triển kéo theo đó là sự thể hiện bản lĩnh, kỹ năng cũng như thực lực của bản thân mình trong mọi hoàn cảnh, nhất là lĩnh vực thuộc công việc của mình. Kế toán không nằm ngoài số đó. Như chúng ta đã biết, khi xã hội đòi hỏi thì chúng ta phải có trách nhiệm đáp ứng nếu không muốn trở thành thành phần dư thừa cần đào thảo của xã hội. Như đã biết trước được điều này, Công ty kế toán Thiên Ưng đã được thành lập, như một vị cứu cánh đặc biệt cho nhưng người đang có nhu cầu học thêm về công việc kế toán nhằm đáp ứng triệt để những công việc mà xã hội đang cần. Tuy nhiên gần đây lại xuất hiện thông tin về vấn đề kế toán thiên ưng lừa đảo người học, vậy thực hư vấn đề này ra sao???

Như một lời khẳng định chắc nịch về chất lượng của mình, công ty kế toán Thiên Ưng mở ra với sự hỗ trợ của nhiều cán bộ , những nhà lãnh đạo tiềm năng, có nhiều kinh nghiệm cùng những trải nhiệm trong các ngành nghề như: những kế toán trưởng của các công ty lớn, thanh tra tổng cục thế, chuyên gia tài chính đã có nhiều trong nghề, có nhiều kinh nghiệm trong công việc. Với xuất thân như vây, họ tự tin tham gia vào Công ty Thiên Ưng, không chỉ để đáp ứng chi phí cuộc sống mà còn vì 1 lý do cao cả hơn, đáng ca ngợi hơn đó là được đóng góp vào sự nghiệp giảng dạy kế toán, nhằm đào tạo ra những nhân viên, những người lãnh đạo tốt, có kỹ năng thuần thục trong công tác kế toán.

Nhiều người nhìn vào thực tế và tự hỏi, tại sao lượng sinh viên theo học tại các trường Trung cấp, Cao đẳng, Đại học thậm chí là Học viện về ngành kế toán nhưng sao ra trường lại phải làm trái ngành và đáng buồn hơn là thất nghiệp. Không thể phủ nhận được điều này vì đây chính là thực tế vẫn đã, đang và có lẽ sẽ tiếp tục xảy ra tại Việt Nam. Bởi vì 1 lý do rằng, do trong quá trình học tập chưa thực sự chú ý, cũng do nguyên nhân khác là chưa có nhiều kinh nghiệm va chạm với thực tế nhưng các nhà tuyển dụng luôn đòi hỏi kinh nghiệm  làm việc thực tế??? Không chỉ các bạn sinh viên mà kể cả những người đã ra trường nhiều năm, đã có thời gian làm việc tại các công ty, doanh nghiệp nhưng vẫn thường xuyên bỏ việc, nhảy việc. Chỉ vì một lý do áp lực công việc quá lớn, và trình độ của họ không đủ để đáp ứng nhu cầu do lãnh đạo đề ra. Chính vì những lý do này mà Công ty kế toán Thiên Ưng ra đời. Tham gia vào một khóa học tại Thiên Ưng, các bạn không chỉ được làm quen với môi trường làm việc chuyên nghiệp mà còn thành thạo công việc của một kế toán viên – một điều mà ít trường đại học nào có thể làm được. Các bạn sẽ được làm việc với những con số thực tế, được coi như là những kế toán viên chuyên nghiệp được đào tạo thêm kinh nghiệm chứ không còn là những sinh viên, những kế toán thiếu chuyên nghiệp và kinh nghiệp. Điều này sau khi kết thúc  khóa học sẽ khiến các bạn có thêm động lực và kỹ năng phỏng vấn trước các nhà tuyển dụng một cách tự tin nhất.

Trong khoảng thời gian thành lập công ty, kế toán Thiên Ưng có lẽ do còn non nớt, chưa đủ tầm nhìn về nhu cầu của xa hội nên chỉ chú trọng vào các công việc như dịch vụ kế toán ,dịch vụ kế toán thuế, dịch vụ kế toán trọn gói, dịch vụ làm báo cáo tài chính… mà quên đi rằng, việc đào tạo ra những kế toán viên mới là việc cần thiết nhất, đáp ứng được nhu cầu của mọi công ty chứ không đơn thuần chỉ là học phí giảng dạy. Như hiểu được mong muốn được tiếp cận thêm tri thưc, nang cao tay nghề của các bạn sinh viên, của những người đang đi làm nhưng kỹ năng kế toán còn yếu, Công ty kế toán Thiên Ưng đã mở ra các khóa học về kế toán thực hành nhằm đáp ứng hết mọi nhu cầu của một đối tượng. Điều này như  một lời tri ân đến sự tin tưởng của mọi người đến uy tin của Thiên Ưng. Nếu như bạn vẫn đang còn băn khoăn, học kế toán thực hành ở đâu tốt nhất thì Thiên Ưng có lẽ là một sự lựa chọn không tồi !

  • PHƯƠNG CHÂM ĐÀO TẠO CỦA KẾ TOÁN THIÊN ƯNG.

Đã có bao giờ các bạn tự đặt cho mình câu hỏi rằng tại sao lại chọn ngành kế toán đầy rẫy những con số này? Vậy thì , chúng tôi chỉ biêts nói rằng đây là một sự lựa chọn vô cùng đúng đắn, bởi đây đang là một nghề rất “hot”, vô cùng cần thiết trong xã hội phát triển theo hường công nghiệp hóa- hiện đại hóa như bây giờ.  Không chỉ giúp những nhà ãnh đạo biết được thu chi trong tháng của mình, kiểm soát được tài chính của doanh nghiệp, mà kế toán còn góp phần làm ra những bản báo cáo tài chính tổng kết tình hình tài chính của năm cũ để rồi đề ra phương hương hướng hoạt động tài chính của năm tiếp theo. Thật cần thiết phải không nào! Công ty kế toán đã hiểu và nắm bắt được điều này, nên công ty được thành lập nhằm đáp ứng tất cả những mong muốn trên của các bạn, khong chỉ giupws chính bản thân công ty mà còn giúp các bạn xóa đi gánh nặng về kỹ năng kế toán.

Chúng tôi biết rằng, khi đến với chúng tôi, các bạn đã hiểu được bản thân mình muốn gì, cần gì nhưng chắc chắn mỗi lời tư vấn, định hướng của công ty không bao giờ là thừa. Chúng tôi cam kết sẽ hướng dẫn, tư vấn tận tình và cặn kẽ nhất về mục đích, quá trình và kết quả của từng khóa học, giúp các bạn có cái nhìn rõ ràng, hình dung được lộ trình dạy học của kế toán Thiên Ưng, đề rồi nhận lại được nụ cười và cái gật đầu biểu thị cho sự đồng ý hoàn toàn từ các bạn.mỗi giảng viên hay tư vấn viên của kế toán Thiên Ưng đều là những người có kinh nghiệm trong kế toán, có khả năng giải đáp những thắc mắc, những điều đang băn khoăn từ trong suy nghĩ của các bạn.nên đừng e ngại mà hãy yên tâm đến với trung tâm của chúng tôi, chúng toi tự tin và khẳng định rằng sẽ không làm các bạn thất vọng bởi sự nhiệt huyết và hiểu biết của Công ty kế toán Thiên Ưng.

Như các bạn đã biết, Công ty kế toán Thiên Ưng không phải là một trung tâm dạy học không có tên tuổi mà ngược lại chúng tôi còn được nhiều người biết đến bởi uy tín,  trách nhiệm cao trong công tác giảng dạy và phục vụ học viên khi đến với công ty. Chúng tôi luôn đề cao tinh thần học hỏi, soi xét lại bản thân, không ngừng cải tiến nâng cao chất lượng dạy và học. Không chỉ đem đến cho mọi người những bài học quý giá về kế toán thực hành, Thiên Ưng còn tổng hợp, nghiên cứu những vấn đề liên quan đến kinh tế- xã hội nhằm đem lại cái nhìn bao quát và đa chiều nhất cho mỗi học viên. Với phương châm lấy chất lượng đào tạo cho học viên để tạo nên sự thành công, Công ty kế toán Thiên Ưng luôn tôn trọng mỗi học viên đến tìm hiểu về khóa học. chúng tôi sẽ giải thích và tư vấn cặn kẽ, nhiệt tình nhất về khóa học,  về những thầy cô sẽ trực tiếp giảng dạy khóa học đóvà cùng bạn tìm ra hướng đi đúng đắn cho nghề kế toán đối với mỗi cá nhân.

Trong khoảng tầm 20 năm đổ lại đây, các trung tâm đào tạo kế toán mọc lên như nấm sau mưa nhưng không vì thế mà làm lu mờ đi vị thế của công ty kế toán Thiên Ưng. Công ty không chỉ không giảm bớt đi sự tin tưởng từ phias học viên mà ngày càng khẳng định được uy tín của mình với phương châm : “Kiến thức của chúng tôi hôm nay là ngày mai của bạn”. công ty càng ngày càng hoạt động mạnh mẽ hơn, duy trì việc giảng dạy và đào tạo học viên trong lĩnh vực kế toán, không chri giúp học có công việc ổn định hơn trong cuộc sống mà còn đưa chính tên tuổi của công ty lên một tầm xa hơn.

Để biết được lộ trình học tập cùng với thời gian biểu học của kế toán Thiên Ưng, chúng tôi có chia thời gian về các lớp học như sau để mỗi thành viên khi tham gia vào lớp học không bị gián đoạn bởi sự bận rộn, không bỏ phí bất cứ cơ hội nào để được đào tạo kỹ năng kế toán tại Thiên Ưng.

  • THỜI GIAN HỌC TẠI KẾ TOÁN THIÊN ƯNG.

Chúng tôi đã đặt mình vào vị trí của các biết, hiểu và cảm thông với lịch trình bận rộn của những sinh viên còn đang mải mê với giáo trình tại trường học, của những nhân viên văn phòng với dealine treo lơ lửng trên đầu nên đã đưa ra một lịch học phù họp, viws số buổi học hợp lý, không để làm gián đoạn đến đời sống và công việc thường nhật của mỗi người. Lịch trình cụ thể như sau: lịch học bình thường của trung tâm là 3 buổi 1 tuần, mỗi ngày có 3 ca : Ca sáng : Từ 8h30 – 11h . Ca Chiều : Từ 14h – 16h 30 . Ca Tối : Từ 18h – 20h30. Không những vậy, vì cuộc sống có những điều không ai biết trước nên mỗi khi học viên nào có lịch bận đột suất hoặc ốm đau, các bạn chỉ cần thông báo cho chúng tôi, ngay lập tức sẽ cps lịch học bù phù hợp với lịch của các bạn và theo sư sắp xếp riêng với giảng viên trực tiếp giảng dạy. Hơn nữa, vì 1 lý do nào đó mà học viên muốn rút ngắn thời gian của khoa shocj, Kế toán Thiên Ưng sẽ tăng thời gian học lên là 6 buổi 1 tuần sao cho các bạn hài lòng và thoải mái nhất. Như vậy, dù có việc gì xảy ra, thì Thiên Ưng vẫn luôn đồng hành và sát cánh bên bạn.

Trung tâm kế toán Thiên Ưng có được như ngày hôm nay có lẽ vì sự sát sao tận tình nhất đối với học viên theo học. Trung tâm rất chú trọng và quan tâm đến chất lượng cũng như sự tiếp thu bài học của các bạn. Giảng viên sẽ theo sát bạn trong quá trình học tập để phát hiện ra những điều còn thiếu sót, những điều còn chưa tường tận trong quá trình học tập của các bạn, để rồi từ đó có những phương pháp giảng dạy tích cực nhất sao cho đem đến tri thức một cahs sâu sắc cho học viên, để các bạn không phải tiếc nuối hay suy nghĩ gì khi học tại Kế toán Thiên Ưng.

Trong thời gina theo học tại Thiên Ưng, đừng ngại ngần việc đối thoại với giảng viên để biết được cách học và tháo gỡ những thắc mắc, băn khoăn của mình, như vậy việc học của bạn không chỉ tiến bộ mà giảng viên còn có thể xem xét lại cahs dạy của mình. Trong khi học tại Thiên Ưng, nếu bạn có gì chưa hài lòng hay không thể tiếp tục theo học nữa, trung tâm sẵn sàng trả lại tiền học phí cho bạn, và sẵn sàng tiếp thu, đón nhận những đóng góp với tinh thần cùng nhau đi lên từ học viên.

  • TÀI LIỆU HỌC TẬP TẠI THIÊN ƯNG

Công ty kế toán Thiên Ưng xin cam đoan và khẳng định rằng, mọi tại liệu, giáo trình được giảng dạy và lưu hành tại đây đều là do những giảng viên có kinh nghiệm tự tay viết nên bằng chính chất xám, sự trải nghiệm, va chạm với thực tế của chính bản thân mình. Điều này quả thật là quý báu bởi các bạn có thêm cơ hội được nhìn thấy những sai lầm, những thiếu sót và thành công của những người đi trước để rút ra kinh nghiệm của mình. Bằng vốn hiểu biết chuyên sâu cùng nghiệp vụ sư phạm vững chắc của mình, giảng viên tại đây luôn đem đến cho học viên những kiến thức từ thực tế, đang tồn tại tại các doanh nghiệp để học viên có cái nhìn khách quan và sâu sắc hơn đối với vấn đề kế toán này. Những điều này chỉ có tại kế toán Thiên Ưng chứ không phải từ trường học hay bất cứ đâu.

.Tại Kế toán Thiên ưng, Công ty đã tham khảo, tìm hiểu và đầu tư đầy đủ các trang thiết bị phục vụ tốt nhất cho công tác dạy và học như ánh sáng, điều hòa, bàn ghế, phòng thực hành có đủ số lượng máy tính cho các bạn học viên, được thực hiện trên các phần mềm kế toán như : EXCEL , FAST , MISA … Phần mềm HTKK. Các bạn thấy đấy, trung tâm kế toán Thiên Ưng luôn hỗ trợ và tạo điều kiện tốt nhất để mỗi học viên có cơ hội tiếp thu tri thức một cách hiệu quả nhất.

Trong một lớp học, trình độ của giảng viên là vô cùng quan trọng bởi họ trực tiếp đưng ra giảng dạy, truyền đạt lại kiến thức cho sinh viên. Nhận ra điều này, tại Kế toán Thiên Ưng, giảng viên đều là những người đang làm kế toán trưởng, chuyên gia tài chính, thanh tra tổng cục thuế đã có nhiều năm kinh nghiệm và họ được đào tạo nghiệp vụ sư phạm, nhờ vậy họ luôn có những phương pháp dạy dễ hiểu nhất cho các học viên.  Họ luôn hiểu được học viên cần gì và mình cần làm gì để học viên tiền bộ và hiểu bài.Không những vậy, họ còn luôn nhiệt huyết, nhiệt tình với công  tac giảng dạy, coi sự tiến bộ, hiểu bài của học viên chính là thành công lớn nhất của bản thân mình. Chính vì vậy, khi đến với kế toán thiên Ưng, các bạn đang được đào tạo và nhận sự đào tạo tốt nhất và nhiệt huyết nhất hiện nay.

  • KẾT QUẢ HỌC TẬP TẠI CÔNG TY

“Vậy sau khi đào tạo ở kế toán Thiên Ưng ra, tôi được gì?”, đây chắc chắn là câu hỏi luôn hiện lên trong đầu của mỗi học viên tại Thiên Ưng. Đừng lo, chúng tôi có câu tra lời ngay đây. Sau khi kết thức khóa học, kế toán Thiên Ưng cam kết rằng,  các bạn sẽ nắm chắc được kỹ năng xử lý những bài toán kế toán khó, luôn luôn sẵn sàng đối diện với những thách thức, những khó khăn trong nghề, tay nghề sẽ càng ngày được nâng cao, đem lại vốn quý trong công việc cũng như thu nhập lớn từ công việc kế toán này. Trung tấm cam kết cấp chứng chỉ có 2 năm kinh nghiệm trong nghề và hoàn toán sẵn sàng tư vấn hỗ trợ kiếm việc làm cho mỗi học viên. Trung tâm sẽ luôn đem đến những gì tốt nhất cho bạn ngay cả khi khóa học đã kết thúc.

Nói nhiều như vậy chắc hẳn các bạn đã biết được trách nhiệm cũng như uy tín của Thiên Ưng, vậy còn chần chừ gì nữa, haỹ đăng ký cho mình một khóa học tại đây để chúng tôi được đem đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất!!!

Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here