So Sánh Giáo Trình Top 5 Trung Tâm Đào Tạo Để Xem Học Trưởng Phòng Nhân Sự Ở Đâu Tốt?

Mình đang làm việc tại vị trí HR muốn tìm hiểu một khóa học chuyên môn về nhân sư để có thể làm được trưởng phòng nhân sự. Mình có tự học một số khóa học online nhưng thấy nội dung không phù hợp với yêu cầu thực tế lắm. Mình muốn nhờ admin chia sẻ học trưởng phòng nhân sự ở đâu tốt? Cảm ơn admin.

Chị Minh Tâm – Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội

Chào chị Minh Tâm, cảm ơn chị đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Câu hỏi của chị Minh Tâm cũng trùng với thắc mắc của rất nhiều bạn đọc khi tìm hiểu về khóa học hành chính nhân sự cụ thể là khóa học dành cho trưởng phòng nhân sự. Để có thể tìm được khóa học phù hợp cũng như trung tâm đào tạo uy tín thì chúng ta cần phải xem xét đến 3 yếu tố dưới đây. 

3-yeu-to-cua-mot-trung-tam-dao-tao-uy-tin
3 yếu tố thể hiện sự uy tín trong đào tạo

Yếu tố 1: Giáo trình thực tế

Hiện tại ngoài việc học trực tiếp ở trung tâm thì các khóa học online cũng hỗ trợ rất tốt việc học tập, vừa tiết kiệm thời gian đi lại vừa linh hoạt địa điểm học. Tuy nhiên việc chọn khóa học dù online hay offline cũng phải xem xét rất kỹ ở giáo trình dạy. Như chị Minh Tâm chia sẻ dù đã có nền tảng về ngành nhân sự nhưng khi tự học các khóa online thì lại thấy kiến thức không phù hợp thực tế. Vậy yếu tố đầu tiên kiến thức phải được may đo sát với những gì doanh nghiệp và học viên cần. Ngoài ra với giáo trình đào tạo cho trưởng phòng thì thời gian học cũng là yếu tố cần nhắc đến để phù hợp cho đối tượng vừa học vừa làm. 

Yếu tố 2: Đội ngũ giảng viên 

Với những học viên lựa chọn khóa học trưởng phòng nhân sự thì kiến thức nền tảng đã có và điều học viên muốn là những kiến thức chuyên sâu, nâng cao. Kiến thức này phải được đào tạo từ lứa giảng viên chuyên môn sâu, uy tín có kinh nghiệm thực tiễn trong các doanh nghiệp và giữ vị trí tương đương hoặc cao hơn. Như vậy trong quá trình học mới có thể giải đáp được những thắc mắc của học viên. 

Yếu tố 3: Cảm nhận của học viên 

Cảm nhận hay đánh giá của học viên đã từng học là tiêu chí đúng nhất để nhận xét về giáo trình, giảng viên cũng như chất lượng đào tạo của trung tâm đó.  

Để trả lời cho câu hỏi Học trưởng phòng nhân sự ở đâu tốt, “Web nhân sự”  đã dựa vào 3 tiêu chí trên chọn ra top 5 trung tâm đào tạo tốt nhất về mảng nhân sự và đưa ra thông tin về giáo trình để chị Minh Tâm có thể lựa chọn trung tâm phù hợp nhất với mục tiêu mà chị hướng tới. 

Hoc-truong-phong-nhan-su-o-dau-tot-so-sanh-giao-trinh
So sánh giáo trình đào tạo của 5 trung tâm uy tín

1, Trung tâm đào tạo thực hành Vinatrain 

Trung tâm Viantrain là đơn vị đào tạo uy tín và chất lượng hàng đầu hiện nay ở các mảng chuyên ngành về Kế toán, Hành chính nhân sự, Xuất nhập khẩu… Trung tâm có mời tới các chuyên gia sở hữu chuyên môn tốt, đều giữ những vị trí cao tại các doanh nghiệp và trực tiếp đang làm việc theo từng chuyên ngành đào tạo với số năm kinh nghiệm trên 10 năm. Giáo trình được học viên đánh giá cao khi đưa vào đào tạo đến 70% thực hành thực tế. 

Giáo trình khóa học Trưởng phòng nhân sự của trung tâm bao gồm các đầu mục: 

Ngoài khóa học đào tạo về trưởng phòng nhân sự, trung tâm còn có đa dạng các khóa học từ cơ bản dành cho người chưa biết gì đến khóa học nâng cao chuyên sâu dành cho cấp quản lý, giám đốc, chủ doanh nghiệp.

Tất cả các khóa học đều được cam kết về giáo trình cập nhật xu hướng, theo sát tiến độ học tập của học viên, hỗ trợ chăm sóc kịp thời, cấp chứng chỉ đào tạo sau khóa học và hỗ trợ học lại sau khi tốt nghiệp. 

2, Trung tâm Global Economic Center (GEC)

GEC là một trong những trung tâm đào tạo nhân sự có chất lượng và sở hữu nhiều các cơ sở đào tạo. Cũng như Vinatrain, GEC sở hữu giáo trình thực tế, cập nhật xu hướng cùng đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm chuyên môn và thực tiễn chuyên ngành. 

Giáo trình khóa học Nhân sự chuyên sâu của GEC bao gồm các đầu mục: 

Khóa học hành chính nhân sự chuyên nghiệp được chia ra nhiều hạng mục nhỏ ứng với các chuyên ngành và kỹ năng cần có của một trưởng phòng nhân sự. Trung tâm có sàng lọc đầu vào và đầu ra kỹ càng để đảm bảo nguồn nhân lực chất lượng cho các doanh nghiệp, công ty.  

3, Trung tâm APEC

Trung tâm APEC là đơn vị đào tạo mảng hành chính nhân sự có áp dụng giáo trình của quốc tế kết hợp với sự phù hợp của học viên Việt Nam. Trung tâm chuyên đào tạo các khóa cấp tốc về nghiệp vụ. 

Chương trình đào tạo khóa nhân sự chuyên sâu của Trung tâm APEC:

APEC nghiên cứu giáo trình học theo tâm lý học và học hỏi các phương pháp đào tạo từ các nước phát triển. Trong quá trình giảng dạy nhà trường có bộ phận chăm sóc tạo profile để theo dõi tiến độ học của từng học viên và luôn giải đáp các thắc mắc kịp thời. 

4, Trung tâm LINK POWER

Link Power đào tọa hiện đại theo phương pháp 70:20:10 với tiêu chí học viên không chỉ áp dụng kiến thức vào công việc mà còn có lợi cho cả cuộc sống thực tế. Là một trong những trung tâm đào tạo chuyên nghiệp cho cấp quản lý, lãnh đạo.

Chương trình đào tạo khóa học quản trị nhân sự dành cho cấp Quản lý của Link Power bao gồm:

Quyền lợi khi học trong khóa học này của học viên là được các chuyên gia coaching 1:1 miễn phí trong 2 giờ về các vấn đề thắc mắc trong lĩnh vực nhân sự, được học lại các module miễn phí nếu chưa hiểu, cùng tham gia với 01 người bạn trong khóa học miễn phí và các cơ chế đãi ngộ khi đăng ký học nhóm nhiều người. 

5, Trung tâm đào tạo nhân sự BCC 

BCC là trung tâm đào tạo lĩnh vực nhân sự lâu đời, được thành lập từ năm 2001 đến nany BCC đã tạo được những thành tích đầy ấn tượng và uy tín trong đào tạo. Trung tâm sở hữu mạng lưới 150 doanh nghiệp đối tác cùng gần 5000 nhà quản lý, chuyên viên hoạt động trong lĩnh vực nhân sự. 

Khóa nhân sự của BCC bao gồm 6 môn học chính: 

Ngoài đào tạo trung tâm còn cung cấp các dịch vụ hỗ trợ, tư vấn nhân sự cho doanh nghiệp. 

Tạm kết, bài viết đã đưa ra thông tin về giáo trình của top 5 trung tâm đào tạo nhân sự uy tín được sự yêu thích và đánh giá của nhiều học viên. Mong rằng bạn có thể tham khảo được học trưởng phòng nhân sự ở đâu tốt và giáo trình nào phù hợp với mình, từ đó sẽ có cái nhìn chính xác nhất phù hợp với tiêu chí mà chị muốn đạt được. Chúc chị tìm được khóa học phù hợp nhất. 

Lily – Tổng hợp và Biên tập 

Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

The maximum upload file size: 2 MB. You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, archive, code, other. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded.