Dịch Vụ Hải Quan Uy Tín, Top 10 Công Ty Tốt Nhất Hiện Nay

Dịch vụ hải quan uy tín tại TPHCM là câu hỏi được đặt ra cho rất nhiều doanh nghiệp tại TPHCM có nhu cầu xuất nhập khẩu hàng hóa, giao thương với nước ngoài, tuy nhiên lại chưa có được giải pháp xử lý tốt khâu thủ tục hải quan. Sau đây LOGISTICS+ sẽ giới thiệu tới các bạn top 10 doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ hải quan uy tín nhất tại tphcm

Hiện nay có rất nhiều ngành nghề, kéo theo xuất hiện rất nhiều công việc bộ phận khác nhau mà trước kia chưa từng có. Đó là dấu hiệu cho một xã hội Việt Nam phát triển về cả về kinh tế lẫn chính trị. Không những thế, trong quá trình đi lên đất nước còn tham gia hợp tác với nhiều quốc gia tỏng vấn đề xuất khẩu hàng hóa cũng như lao động. Góp một phần không nhỏ trong quá trình xuất khẩu hàng hóa không chỉ trong nước mà còn sang nước trong khu vục trên thế giới hay trong khu vực không thể không kể đến sự xuất hiện của những công ty với vai trò xuất nhập khẩu Logistics. Với nhiệm vụ vận chuyển hàng hóa, sản phẩm từ trong nước đem xuất khẩu đồng thời cũng nhận hàng hóa, sản phẩm từ những nước trong khu vực Đông Nam Á hay trên toàn thế giới qua các cửa khẩu quốc tế hoặc các trung tâm thương mại đa quốc gia một cách nhanh chóng, hiệu quả cao. Để có được sự chính xác trong công việc cần những nhân tài thật sự có năng lực chuyên môn cũng như kỹ năng cần thiết có thể đảm nhận nhiệm vụ, trách nhiệm trong công việc. Phải thật sự có đam mê thoe đuổi nghề dù có vất vả hay thử thách, công việc đòi hỏi người làm nghề cần có đầu óc tư duy, khả năng phát hiện tình hình để thông báo và sửa đổi kịp thời. Không nói gì những doanh nghiệp lớn để chọn ra được một bộ phận có đủ trình độ chuyên môn, khả năng trong việc xử lý các thủ tục hải quan, xuất nhập khẩu sản phẩm, nguyên liệu, linh kiện cho công ty không phải là một điều dễ dàng và chi phí để trả cho nhân viên trong bộ phận đó không phải là một con số nhỏ, huống hồ những doanh nghiệp nhỏ, số vốn đầu tư còn hạn chế, chưa có nhiều kinh nghiệm trong các giai đoạn xử lý sản phẩm và điều khiển thiết bị và băn khoăn không biết xoay sở với số hàng sản xuất ra quá lớn và không biết phân phối vận chuyển như thế nào sang những khu vực có nhu cầu sử dụng. Đọc bài viết này, các bạn chắc chắn sẽ tìm được câu trả lời cho mình, doanh nghiệp đưa phương hướng giải quyết hữu ích. Tại sao bạn không thử tìm hiểu những công ty chuyên xuất nhập khẩu Logistics tại Việt Nam để có thể dễ dàng vận chuyển hàng hóa đến địa chỉ mình mong muốn.

Tại thành phố Hồ Chí Minh không khó khăn khi tìm một địa chỉ công ty cung cấp các dịch vụ hải quan cho mình qua “google” bạn chỉ cần gõ từ khóa “ dịch vụ hải quan uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh” sẽ xuấ hiện một loạt danh sách những công ty đó, nhưng liệu những công ty ấy có thực sự uy tín và cẩn trọng trong khi chuyển từng hàng hóa mất bao nhiêu mồ hôi công sức tiền bạc của doanh nghiệp bỏ ra. Nhưng chắc hẳn các bạn sẽ tin vào những doanh nghiệp đã từng hợp tác với những công ty dịch vụ hải quan và đưa ra xếp hạng 5 công ty xuất nhập khẩu Logistics chuyên nghiệp nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. Không chỉ nơi Hà Thành mới có thể có nhiều công ty xuất nhập khẩu chuyên nghiệp mà ngay tại thành phố Hồ Chí Minh và một số thành phố khác cũng có nhiều công ty mang lại uy tín, cung cấp dịch vụ tuyệt với về xuất khẩu hàng hóa cho doanh nghiệp. Những nhà đầu tư, nhà chủ doanh nghiệp có thế căn nhắc, tìm hiểu công ty xuất khẩu logistics qua những thông tin bổ ích để có thể có lựa chọn sáng suốt và hợp lý nhất với công ty, doanh nghiệp tạo nên lợi nhuận nhiều nhất.

Đứng ở vị trí thứ 5, công ty Cổ phần Mison Trans là doanh nghiệp chuyên cung cấp các dịch vụ hải quan, vận chuyển đường biển, đường hàng không, cho hàng hóa lưu thông một cách nhanh chóng khi xuất, nhập khẩu vào khu chế xuất, khu công nghiệp. Hoạt động trong ngành với 5 năm kinh nghiệm chưa được coi là khoảng thời giah dài nhưng công ty tạo sự tin cậy với khách hàng lâu năm, đối tác lâu dài của công ty bởi thái độ phục vụ tận tình, chuyên nghiệp và phương châm làm việc luôn đặt khách hàng lên hàng đầu và sản phẩm hàng hóa là yếu tố quan trọng quyết định sự phát triển của doanh nghiệp. Không chỉ phát triển trong nước, trong 5 năm hoạt động vừa qua công ty còn truyền bá thông tin trên tầm thế giới cùng hệ thống đại lý uy tín. Đến với doanh nghiệp Mison Trans đừng ngần ngại đưa ra những yêu cầu để hai bên hợp tác thuận lợi, thu lại nhiều lợi nhuận cho công ty, đây quả là địa chỉ tuyệt vời mà nhà đầu tư cần chú ý đến.

Việt Nam chạy theo xu hướng rất nhanh chóng vì thế mà rất nhiều doanh nghiệp, công ty mọc lên như nấm, trong đó có thể kể đến những công ty xuất nhập khẩu logistics xuất hiện với hàng trăm công ty trên cả nước đồng thời tạo môi trường việc làm cho hàng trăm lao đông trẻ, và cũng tăng chất lượng cuộc sống của nhân dân lao động. Vượt qua hàng chục công ty tại thành phố Hồ Chí Minh, Công ty Cổ phần Logistics Vinalink ( hay còn gọi là công ty cổ phần giao nhận vận tải và Thương Mại) xứng đáng xếp vị trí thứ 4 trong ngành xuất khẩu hàng hóa. Với tuổi đời hoạt động trên 25 năm với những bắt đầu từ những bước đi chập chững để giờ đây có thể vững vàng trong ngành tạo niềm tự hào cho nhân viên lâu dài trong công ty, đây là công ty có nhiều kinh nghiệp nhất trong ngành xuất khẩu logistics. Vinalink đã được niêm yết giá cổ phiếu trên sàn Giao dịch Chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh (HOSE) từ tháng 8/ 2009, thành tựu công ty xứng đáng được nhận trong suốt 25 năm miệt mài với nghề. Không phải tự nhiên doanh nghiệp mang tên Vinalink có được sự tín nhiệm tuyệt đối của người sử dụng dịch vụ, ngoài việc giữ những dịch vụ cũ có hiệu quả cao, công ty cũng không ngừng từng ngày từng giờ đổi mới, update tìm hiểu thông tin xã hội để có những dịch vụ phù hợp với xu hướng phát triển của ngành. Không thể không tin vào số vốn điều lệ của công ty xuẩ khẩu lên đến côn số hơn 100 tỷ bởi phương châm hoạt động của công ty là hoạt động uy tín, đảm bảo các cam kết về thời gian, chi phí thuận lợi cho khách hàng. Để giữ chân khách hàng với số lượng đông đảo và trung thành, yếu tố đảm bảo thời gian hàng hóa được xuất và nhập đúng quy định thật sự ảnh hưởng quan trọng đến các chủ đầu tư. Với những công ty lớn một giờ đồng hồ trôi qua tạo ra rất nhiều lợi nhuận nhưng nếu như hàng hóa được gửi đi chậm hay không đúng lịch hẹn thì có thể gây mất niềm tin của đối tác, khách hàng thêm thế nữa gây ra hậu quả về mặt tài chính rất lớn. Do đó làm trong ngành logistics đòi hỏi sự chuyên nghiệp đồng thời là chính xác về thời gian, địa điểm, hạn chế tối đa rủi ro có thể xảy ra.

Làm trong ngành dịch vụ xuất nhập khẩu logistics ngoài việc có được chuyên môn cao, có nhiều kinh nghiệm tuyệt vời nhưng một yếu tố quyết định đến thành công là thái độ làm việc của nhân viên đối với khách hàng, khôn khéo trong việc xử lý tình huống bất ngờ xảy đến. Nhờ có thái độ phục vụ tận tình của nhân viên, cùng với việc cung cấp dịch vụ xuất nhập khẩu trọn gói đa dạng về dịch vụ, loại hình xuất nhập khẩu và đa dạng về chủng loại hàng hóa nhằm đáp ứng mọi yêu cầu hải quan ngày càng cao của đa số các doanh nghiệp hiên nay nên công ty Tiếp vận Quốc tế Goldwell xếp vị trí thứ 3. Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ giải pháp Logistics – dịch vụ Xuất nhập khẩu. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, doanh nghiệp đã tạo nên uy tín trên thị trường dịch vụ hải quan và giao nhận xuất nhập khẩu. Nhà đầu tư không nên bỏ sót doanh nghiệp Tiếp vận Quốc tế khi có nhu cầu về dịch vụ xuất nhập khẩu.

Với cái tên độc đáo công ty TNHH Tiếp vận Hiệp sĩ hay còn gọi là Knight Logistics, công ty xếp vị trí thứ 2 trên hàng chục doanh nghiệp hoạt động về lĩnh vực xuất nhập khẩu hiện nay tại thành phố Hồ Chí Minh. Công ty bắt đầu đi vào hoạt động từ tháng 6 năm 2004 đến nay là hơn 13 năm hoạt động, công ty đã đi cùng những năm tháng thăng trầm tỏng lịch sử của ngành, từng bước cùng ngành phát triển vững mạnh đến nay quả là một điều không hề dễ dàng mà chỉ thực sự những nhân viên gắn bó lâu dài cùng công ty mới có thể cảm nhận được. Đến với công ty, doanh nghiệp có thể được hợp tác trong môi trường được đảm bảo sự “ Tận tụy, nhanh chóng, Chính xác và Sáng tạo” tạo nên những dịch vụ có giá cả hợp lý đáng tin cậy cho khách hàng và đối tác. Nhân viên của công ty luôn phục vụ khách hàng một cách nhiệt tình, chu đáo cùng thông tin hữu ích đến khách hàng, sự hài lòng của quý khách hàng trong từng gói dịch vụ chắc chắn sẽ là niềm tự hào cho doanh nghiệp Knight Logistics.
Và không thể quên công ty xứng đáng ở vị trí đầu vượt trên tất cả những doanh nghiệp cả về chất lượng dịch vụ, giá cả và thái độ của nhân viên. Đây không phải là công ty lớn nhất tại Việt Nam nhưng là công ty được đánh giá rất cao về uy tín, về trách nhiệm công việc. Nhắc đến đây, những nhà đầu tư, chủ doanh nghiệp sẽ nhớ đến cái tên Real Logistics hay công ty TNHH Tiếp vận Thực. Công ty đã phục vụ hơn 1000 khách hàng từ Bắc vào Nam với 60 nhân viên được đào tạo có chuyên môn đang công tác tại khắp các tỉnh thành trên cả nước có thể kể đến thành phố Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Hà Nội, Đà Nẵng. Với hơn 7 năm hoạt động trong ngành nhưng công ty không hề non trẻ so với những công ty đã hoạt động hươn 10 năm mà thu hút được số đối tác trung thành đông đảo càng tạo thêm nhiều cơ hội cho công ty phát triển. Chắc hẳn nhờ vào tiêu chí “ Đáng tin cậy, hiệu quả, Chính xác, và Không giới hạn” khiến cho đối tác và khách hàng luôn tin tưởng giao hàng hóa cũng như hợp tác làm việc lâu dài với công ty. Đây chắc chẳn là địa chỉ mà các nhà chủ doanh nghiệp luôn chú ý đầu tiên trong việc giao nhận hàng hóa đồng thời các dịch vụ về hải quan.
Nhiều công ty hoạt động trong ngành xuất khẩu Logistics khiến cho nhà doanh nghiệp khó khăn trong việc chọn lựa. Một số công ty trên được rất nhiều nhà doanh nghiệp tin tưởng. Tìm hiểu và chọn ra cho doanh nghiệp của mình những công ty uy tín, có chuyên môn trong ngành để cùng nhau hợp tác phát triển.

 

Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

The maximum upload file size: 2 MB. You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, archive, code, other. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded.