Có Nên Học Ở VinaTrain Không???

Xin chào các anh các chị. Em hiện là sinh viên vừa tốt nghiệp ngành xuất nhập khẩu tại đại học Ngoại Thương. Do vừa tốt nghiệp nên em đang thiếu những kiến thức và kĩ năng thực tế về ngành học, do chỉ được đào tạo phần nhiều là lí thuyết ở trường. Vì vậy hiện nay em đang có nhu cầu muốn được học 1 khoá học đào tạo nghiệp vụ xuất nhập khẩu thực tế để có thể học hỏi thêm cũng như có khả năng ứng dụng thành thạo những kiến thức đã được dạy trên ghế nhà trường. Câu hỏi mà em hết sức băn khoăn và khó chịu là không biết nên chọn nơi nào để theo học khoá học này. Em đã tham khảo 1 số ý kiến và lời khuyên của các anh chị đi trước, kèm theo đó cũng khai thác thông tin từ Internet thì em nhận thấy có 3 trung tâm khá phù hợp với mong muốn của em cả về uy tín lẫn chất lượng đào tạo. Đó là Lapro, Eximtrain và VinaTrain. Qua đó theo 1 số tư vấn em đã quyết định chọn VinaTrain làm nơi đăng kí khoá học của mình. Vậy anh chị đi trước có thể tư vấn và đưa ra một số lời khuyên giúp em xem có nên học ở VinaTrain không ạ???

Xem thêm:

Trả lời từ LOGISTIC S+ :

  • Trước hết LOGISTIC S+ xin gửi lời cảm ơn với bạn khi nhận được sự tin tưởng của khách hàng. Trách nhiệm của chúng tôi sẽ là giải đáp tất cả những thắc mắc và giúp đỡ khách hàng một các tận tình chu đáo nhất để đem lại cho khách hàng những hiểu biết và kiến thức thiết thực.

Trước hết mình xin giới thiệu sơ qua về hệ thống đào tại thực tế uy tín và chất lượng số 1 Việt Nam. Được thành lập từ năm 2008, Vinatrain rất vinh dự và may mắn khi đã và đang đào tạo được hàng nhân lực chất lượng cao, có kiến thức vững vàng, hiểu biết thực tế, và khả năng ứng dụng được  những kiến thức đã được học 1 cách hiệu quả. Luôn là nơi cung cấp nguồn nhân lực dồi dào cho các ngành Kế toán, xuất nhập khẩu, và Marketing online trên khắp cả nước.

Việc phải gửi nhân viên đi đào tạo hoặc phải tự đào tạo lại nhân viên đã trở thành điều bắt buộc khi mà các bạn sinh viên vừa mới ra trường, chân ướt chân ráo bước vào nghề còn thiếu từ kĩ năng đến kinh nghiệm. Chính vì thế điều này đã gây khó khăn cho các bạn sinh viên khi đến những công ty, doanh nghiệp để tuyển dụng vì họ thường yêu cầu có từ 1 đến 2 năm kinh nghiệm.

Trong bối cảnh mà nên kinh tế Việt nam đang trên đà hội nhập sâu rộng và bắt nhịp rất nhanh so với thế giới thì việc giao thương và xuất nhập khẩu đã trở nên thường xuyên và quá phổ biến trong các hoạt động kinh tế hàng ngày. Việc sinh viên được đào tạo chuyên về lí thuyết trên các giảng đường đại học đã k phải là chuyện gì quá bất ngờ hay to tát, tuy nhiên trong mấy năm gần đây, mọi chuyện đang trở nên khó khăn hơn khi mà nhu cầu về nhân lực chất lượng cao ngày càng nhiều, vì vậy lượng sinh viên ra trường và có kinh nghiệm để đáp ứng công việc đã k đáp ứng đủ cho các doanh nghiệp và công ty xuất nhập khẩu. Chính vì vậy mà việc tham gia các khoá học đào tạo ngắn hạn xuất nhập khẩu thực tế được xem là rất thiết thực phù hợp với nhu cầu của cả sinh viên tìm việc và doanh nghiệp tìm người.

Bên cạnh đó, Vinatrain với khoá học xuất nhập khẩu thực tế cũng được xem như lời giải với những bài toán tìm việc của cả những bạn muốn đi làm trái ngành hoặc đang phân vân ngành học, những người muốn được thử sức với công việc mới, tốt hơn, lương ổn định hơn và dễ xin việc hơn mà chỉ cần được trang bị những kĩ năng cần thiết, giải quyết được những   vấn đề thường xuyên phát sinh là ổn.

SỨ MỆNH ĐÀO TẠO MÀ VINATRAIN ĐEM LẠI CHO HỌC VIÊN LÀ GÌ ?

Tại các trường đại học, các bạn đã quá quen thuộc với cách đào tạo cũ kĩ, với lí thuyết quá nhiều và khô khan, lại mang thêm tính máy móc. VinaTrain chính là hệ thống đạo tạo thực tế hàng đầu cả nước , được thành lập năm 2008 với nhiệm vụ hỗ trợ và đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao nhằm đáp ứng nhu cầu của các công ty, doanh nghiệp về các ngành nghề nổi trội như Kế toán, xuất nhập khẩu hay Marketing internet. Mục tiêu cao nhất của công ty chính là có thể đào tạo ra nguồn nhân lực với chất lượng cao nhất trong thời gian ngắn nhất nhằm giải quyết vấn đề khan hiếm nhân lực giỏi trong điều kiện kinh tế hội nhập như ngày nay.

NHỮNG CAM HẾT MÀ VINATRAIN CAM KẾT VỚI HỌC VIÊN LÀ GÌ ?

  • Vinatrain cam kết sẽ hỗ trợ học viên tối đa về kiến thức lẫn nghề nghiệp.
  • Đảm bảo học viên nắm chắc mọi lí thuyết căn bản.
  • Nắm chắc được kĩ năng thực hành, học viên sẽ được thực hành cho tới khi nào thực sự thành thạo mới thôi.
  • Tạo cầu nối giữa doanh nghiệp và các học viên, tạo điều kiện cho học viên có thể tìm việc làm ngay sau khoá học.
  • Đem lại giá trị cốt lõi trong đào tạo.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI MÀ VINATRAIN ĐEM LẠI LÀ GÌ ?

Là một hệ thống đạo tạo thực tế hàng đầu tại Việt Nam, VinaTrain tự hào vì đem lại sự khác biệt mà không một trường đại học nào có được đó chính là tính thực tế, tập trung vào tính hiệu quả của việc học thay vì chỉ dạy đến khi giảng viết  “hết “ kiến thức. Phương thức đào tạo của trung tâm là đặt học viên vào những tình huống cụ thể, vào môi trường làm việc thực thụ, để truyền tải những kĩ năng mà không có bất kì ngôi trường nào làm được. Không chỉ là 1 hệ thống đào tạo đơn thuần, Vinatrain đã trở thành 1 cộng đồng khi mà có hàng ngàn học viên đã tốt nghiệp và hài lòng với công việc hiện tại trên khắp cả nước. Phần lớn trong số họ đã tìm được những công việc như mong muốn, phù hợp với khả năng và đem lại thu nhập cao và ổn định hơn trước.

THẾ MẠNH TRONG ĐÀO TẠO CỦA VINATRAIN LÀ GÌ ?

Thế mạnh đầu tiên của Vinatrain phải kể đến đó chính là hỗ trợ. Vinatrain cam kết hỗ trợ học viên suốt trong và sau quá trình học . Bên cạnh đội ngũ giảng viên, Vinatrain còn tách riêng hẳn 1 bộ phận phụ trách hỗ trợ các bạn về chuyên môn và việc làm bất cứ khi nào các bạn cần. Thậm chí cả sau khi đi làm, nếu bạn còn thắc mắc hoặc cần hỗ trợ thì VinaTrain luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn. Điều duy nhất làm nên uy tín và thương hiệu của VinaTrain chính  là khả năng của các học viên được đào tạo nơi đây. Chính bởi thế là chất lượng của học viên cũng như các dịch vụ hỗ trợ học viên luôn được quan tâm hàng đầu. Đặc biệt, khi đăng kí khoá học các học viên sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình từ các tư vấn viên, giúp các bạn hiểu rõ hơn về khoá học cũng như hiểu được thế mạnh của mình góp phần đem lại hiệu quả cho cả khoá học và cơ hội tìm kiếm việc làm sau khi kết thúc khoá học. Trước mỗi khoá học, VinaTrain sẽ trực tiếp liên lạc và thông báo với khách hàng về thời gian và địa điểm diễn ra khoá học, để tạo điều kiện thuận lợi cho học viên có thể theo dõi trong suốt quá trình học.

Điểm mạnh thứ 2 của VinaTrain chính là nằm ở đội ngũ giảng viên giảng dạy. Phần đông các giảng viên đều đang giữ những vị trí cao trong các công ty, doanh nghiệp, có bề dạy về kinh nghiệm cũng như thời gian giảng dạy lâu năm giúp học viên có điều kiện học tập cả kinh nghiệm nhưng không xa rời thực tế, và khả năng truyền đạt của các giáo viên luôn ở mức tốt nhất.

Không chỉ là những người thầy giảng dạy kiến thức, đội ngũ giảng viên ở đây còn như những người bạn, người anh chị đi trước sẵn sàng giúp đỡ tận tình các học viên gặp khó khăn trong quá trình theo học. Đồng thời với sự cam kết của công ty, các buổi thực hành sẽ chỉ dừng lại với sự hiểu rõ về công việc thực tế với từng học viên. Mọi thông tin về các giáo viên giảng dạy đều được cập nhật chi tiết trên website của công ty giúp các học viên đang trong quá trình tìm hiểu có thể yên tâm về chất lượng đội ngũ giảng dạy của công ty. Khi trực tiếp đến tận nơi để được tư vấn, các học viên sẽ được đội ngũ tư vấn viên tư vấn nhiệt tình về từng giáo viên dạy cả về kinh nghiệm lẫn thâm niên trong nghề.

Điểm mạnh thứ 3 của Vinatrain chính là liên kết cộng đồng doanh nghiệp. Đây chính là nguyên nhân đem lại sự khác biệt cho VinaTrain vượt xa các trung tâm đào tạo khác. Vinatrain đã làm được điều mà khó có một trung tâm nào có thể làm được. Ngoài vai trò là nơi đào tạo và giúp đỡ học viên suốt quá trình học thì tại đây, chúng tôi còn với vai trò là cầu nối giúp đỡ học viên liên kết với các doanh nghiệp, vừa tạo điều kiện trực tiếp cho học viên có việc làm, vừa là nguồn cung cấp nhân viên có năng lực cho các doanh nghiệp khác. Tốt nghiệp khoá học và cầm tấm bằng trên tay, các bạn học viên có thể yên tâm về một tương lai rộng mở, đây là một trong những tờ giấy chứng nhận uy tín nhất hiện nay được các công ty hết sức tin tưởng. Đó chính là thành quả của việc nỗ lực không ngừng của công ty, toàn bộ đội ngũ giảng viên trong việc đem vào trao lại những giá trị lớn lao cùng uy tín tới khác hàng trong suốt một chặng đường  dài 10 năm hoạt động . Chất lượng đào tạo ngày hôm nay của chúng tôi sẽ góp phần đem lại cuộc sống tốt cho nhiều con người khác, góp phần xây dựng công ty uy tín chất lượng hơn và thúc đẩy nền kinh tế đất nước .

Dù với bất kì ai, VinaTrain luôn được ưu tiên là lựa chọn hàng đầu trong việc đào tạo thực tế ở nhiều lĩnh vực. Hệ thống đào tạo thực tế của VinaTrain luôn được đánh giá cao bởi phong cách giảng dạy đậm chất thực tế , tập trung vào việc trang bị cho học viên những kiến thức và kĩ năng thực tế trong suốt quá trình học tập. Thực hiện triệt để phương châm “ cầm tay chỉ việc ” giúp học viên đến khi có thể tự mình làm việc và trở thành một nhân viên xuất nhập khẩu thực thụ. VinaTrain với những nguyên tắc của mình đang ngày một phát triển, trở thành 1 người thầy đào tạo, một người bạn giúp đỡ đồng hành cho các học viên trong và sau quá trình học tập. Vinatrain xứng đáng là lựa chọn số 1 cho mọi học viên và doanh nghiệp.

Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here